Chat

10 trường đại học dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp ở Anh

MDH - Tờ Telegraph giới thiệu tốp 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng cao nhất nước Anh.

 

10 trường đại học dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp ở Anh - ảnh 1Đại học Stirling
 
Dựa vào tỷ lệ sinh viên (sau khi tốt nghiệp năm 2013-2014) tìm được việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng, tờTelegraph đã liệt kê 10 đại học dễ tìm việc làm nhất Vương quốc Anh.
1. Đại học Aberdeen
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 95,8%. Trường đại học Aberdeen có lịch sử học thuật hơn 500 năm với nhiều môn học nằm trong tốp 3 bảng xếp hạng chất lượng Complete University Guide.
2. Đại học West London
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 95,9%. Đại họcWest London toạ lạc tại trung tâm thủ đô London với phương châm “Đại học vì sự nghiệp”.
3. Đại học St Mary’s, Twickenham
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 95,9%. Đại học St Mary’s, Twickenham có lịch sử 165 năm với thế mạnh ở các ngành: giáo dục, thể thao và thần học. 
4. Đại học Stirling
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 96%. Trường đại học Stirling được cho là khuôn viên an toàn nhất nước Anh. Chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là chăm sóc bệnh nhân ung thư, khoa học thể thao, quản lý... 
5. Đại học Northampton
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 96,1%. Đại học Northampton là một trong những trường giữ vững tỷ lệ hài lòng của sinh viên ở hầu hết các ngành. Trường đang lên kế hoạch chuyển đến khuôn viên rộng hơn vào năm 2018 trị giá 330 triệu bảng Anh.
6. Đại học Derby
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 96,9%. Đại học Derby gây ấn tượng mạnh với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
7. Đại học Surrey
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 96,9%. Nhiều ngành học tại trường nằm trong tốp 10 về chất lượng như: công trình dân dụng, ngôn ngữ, kỹ thuật y sinh. 
8. Đại học Lancaster
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 97%. Chuyên ngành thế mạnh của trường là: Kế toán Tài chính, kỹ sư, marketing. 
9. Đại học Robert Gordon
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 97,2%. Chuyên ngành thế mạnh của trường là Kỹ thuật y sinh, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng về chất lượng. 
10. Đại học Nghệ thuật Bournemouth
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học trong vòng 6 tháng: 97,4%. Chuyên ngành thế mạnh của trường là: Mỹ thuật, thiết kế, phương tiện truyền thông...
 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.