Chat

10 trường đào tạo Luật hàng đầu nước Mỹ

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Luật có việc làm ở những công ty lớn là tiêu chí Business Inseder dùng để đánh giá trường đào tạo ngành Luật ở Mỹ.

1. Đại học Columbia

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar (kỳ thi luật sư đoàn): 92%.

Điểm LSAT (điểm trong kỳ thi trường Luật) trung bình: 171.

Trường Luật Columbia học phí lên tới 62.700 đôla Mỹ. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp trường này đều có khả năng tìm được công việc tốt. 77% sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong tòa án liên bang hoặc có một công việc toàn thời gian ở những công ty luật lớn.

 

2. Đại học Pennsylvania

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 98%.

Điểm LSAT: 169.

75% sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo vị trí làm việc trong tòa án liên bang hoặc trong những công ty luật lớn và 90% làm những công việc toàn thời gian. 

 

3. Đại học Chicago

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 92%.

Điểm LSAT trung bình: 170.

Trường Luật của Đại học Chicago tự hào với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm tốt rất cao (80%). Và 54% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tại các công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

 

4. Đại học Northwestern

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 87%.

Điểm LSAT trung bình: 168.

Trường Luật Pritzker của Đại học Northwestern chỉ lấy 213 sinh viên trên tổng số 4.095 người ứng tuyển trong năm học 2015-2016. 70% sinh viên trong trường sở hữu ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. 51% sinh viên tốt nghiệp được làm việc ở các công ty luật lớn.

 

5. Đại học New York

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 96%.

Điểm LSAT trung bình: 169.

Trường Luật của Đại học New York được thành lập năm 1835 và rất nổi tiếng với chương trình dạy xuất sắc, đặc biệt là các chương trình luật quốc tế và luật thuế. 87% sinh viên tốt nghiệp có công việc toàn thời gian, những công việc đòi hỏi phải vượt qua kỳ thi Bar.

 

6. Đại học Duke

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 94%.

Điểm LSAT trung bình: 169.

Chương trình của trường Luật Duke tập trung vào một số lĩnh vực luật có nhu cầu việc làm cao trong tương lai như luật quốc tế, luật môi trường và luật công. 48% sinh viên ra trường có việc làm ở những công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

 

7. Đại học Cornell

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 92%.

Điểm LSAT trung bình: 167.

Học phí hàng năm của trường Luật Cornel lên tới 60.000 đôla Mỹ nhưng đổi lại 90% sinh viên có công việc toàn thời gian, công việc dài hạn yêu cầu vượt qua kỳ thi Bar khi ra trường. 

 

8. Đại học Harvard

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 95%.

Điểm LSAT trung bình: 173.

Trường Luật của Đại học Harvard tự hào có một số cựu sinh viên nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama. Trường có 68% sinh viên được làm một công việc đáng mơ ước sau khi tốt nghiệp.

 

9. Đại học Stanford

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 90%.

Điểm LSAT trung bình: 171.

Học sinh trường Luật Stanford phải đóng 56.274 đôla Mỹ học phí mỗi năm. Đổi lại, 73% sinh viên tốt nghiệp có công việc tốt và 26% sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong tòa án liên bang.

 

10. Đại học Virginia

Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 94%.

Điểm LSAT trung bình: 168.

Được thành lập năm 1819, trường Luật của Đại học Virginia là một trong những trường đào tạo luật lâu đời nhất nước Mỹ. 44% sinh viên ra trường nhận được công việc ở một công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

Thanh Tâm, Vnexpress

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE

 www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.