Chat

54 học bổng € 5.000 cho công dân tài năng toàn cầu

Năm học 2015 – 2016, 54 học bổng trị giá € 5,000 mỗi suất sẽ được trao tặng cho các tân cử nhân tại đại học khoa học và ứng dụng The Hague – Hà Lan.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TRONG THÀNH PHỐ QUỐC TẾ

Thành phố The Hague  được mệnh danh là ngôi nhà chung quốc tế - cũng chính là nơi đại học khoa học ứng dụng The Hague tọa lạc. Các khu nghỉ dưỡng bên bờ Scheveningen sôi động, trung tâm thành phố đậm tính lịch sử, là trụ sở của nhiều cộng đồng, doanh nghiệp quốc tế…;  tất cả những điều ấy làm nên bầu không khí đa quốc gia đặc trưng nơi đây.

Đại học The Hague được ví như một đất nước thu nhỏ có dân số đến từ  150 quốc gia trên thế giới, nơi tất cả mọi người đều nói tiếng Anh. Không chỉ sinh viên, các giảng viên The Hague cũng là những người giàu vốn sống và kinh nghiệm nhất, quy tụ từ mọi miền khác nhau về trường.

BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU?

The Hague đang tìm kiếm những người trẻ tuổi, tài năng, dám xưng mình là một công dân tiêu biểu của địa cầu.

Nếu bạn:

  • Là công dân một nước không thuộc khối liên minh châu Âu
  • Lần đầu đăng ký theo học tại đại học khoa học ứng dụng The Hague
  • Là sinh viên năm nhất, được nhận vào một chương trình cử nhân bất kỳ của trường trước 31 tháng 3 năm 2015
  • Sẽ tự trả toàn bộ học phí
  • Chưa bao giờ đăng ký học bổng công dân tài năng toàn cầu

Thì tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chứng minh bản thân mình xứng đáng nhận được học bổng bằng một bài luận thuyết phục từ 950 đến 1100 từ.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Bước 1: Đăng ký một chương trình Cử nhân bạn dự định theo học

Bước 2: Viết bài luận

Tips: Tưởng tượng mình là một thành viên của cộng đồng toàn cầu The Hague khi đặt bút viết. Tự trả lời câu hỏi tại sao và làm thế nào bạn có thể đóng góp cho ngôi nhà chung ấy? Đừng quên đưa vào những thông tin riêng của bản thân, đặc biệt là kinh nghiệm và trải nghiệm văn hóa cá nhân.

Bạn nên tham khảo hướng dẫn viết bài luận học bổng của The Hague trước khi viết.

Bước 3: Đăng tải bài luận bằng cách hoàn thành hồ sơ học bổng trước 31 tháng 3 năm 2015

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ỨNG VIÊN

Hội đồng học bổng The Hague sẽ đánh giá toàn bộ bài luận gửi về, và lựa chọn 54 ứng viên gây ấn tượng tốt nhất để trao tặng học bổng.

Kết quả được thông báo qua email trước ngày 15 tháng 5 năm 2015. Bạn sẽ nhận được học bổng trị giá € 5.000 khi đặt chân đến đại học The Hague và mở một tài khoản ngân hàng tại Hà Lan.

Lưu ý: học bổng chỉ hợp lệ nếu bạn đã được chấp nhận là sinh viên của trường, và đáp ứng mọi điều kiện nhập học.

Khi nộp bài luận học bổng, The Hague có quyền đăng tải bài viết lên các phương tiện truyền thông nếu muốn. Nhà trường cũng hi vọng các ứng viên sẽ tích cực tham gia xây dựng và phát triển văn hóa quốc tế đặc trưng nơi đây.

Nếu có câu hỏi về học bổng, bạn có thể liên hệ qua email talentscholarship@hhs.nl. Hoặc truy cập website chính thức của học bổng.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Hà Lan , những quy định mới về Visa Hà Lan năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Hà Lan miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.