Chat

6 chuyên ngành học giúp bạn kiếm nhiều tiền

Chọn chuyên ngành học đại học có thể là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Và đó là lý do bạn cần suy nghĩ và cân nhắc rất kỹ trước khi đặt bút viết vào bản đăng ký dự thi. Có nhiều động cơ khác nhau để lựa chọn một chuyên ngành học đại học.

Bạn có thể có một niềm đam mê hoặc bạn muốn chuyên ngành học là bước đệm để kiếm được nhiều tiền sau này. Không có gì sai khi chọn chuyên ngành học với thu nhập cao sau này. Tham vọng và tầm nhìn về tương lai của bạn là rất quan trọng. Hãy đọc và tìm hiểu về những chuyên ngành học sẽ giúp bạn nhanh giàu.

1. Kinh tế

Bạn có biết rằng 8. 2% trong số người thu nhập cao nhất thế giới đã chọn Kinh tế là chuyên ngành học của mình. Một tấm bằng cử nhân Kinh tế sẽ giúp bạn phân tích và hiểu được nguyên nhân gây biến động trong thế giới kinh doanh. Kỹ năng và hiểu biết của lạm phát và giảm phát, yếu tố việc làm, tăng trưởng và suy thoái kinh tế, và các loại thuế là thực sự cần thiết để phát triển kinh doanh. Kinh tế học là một lựa chọn tốt nếu bạn đang học tập ở mức hàn lâm nhưng không muốn một ngành học cổ điển.

 

2. Khoa học chính trị

Nếu bạn nuôi dưỡng tham vọng làm về chuyên ngành Pháp luật và Chính trị, hay gia nhập chính phủ hay chính quyền địa phương, Khoa học Chính trị là một trong những chuyên ngành đại học có thu nhập cao mà bạn nên xem xét. Khoa học Chính trị có thể là một chủ đề đầy thử thách. Đúng vậy 6,2% trong số những người giàu nhất thế giới có bằng bằng Cử nhân Khoa học Chính trị và Hành chính.

3. Nghệ thuật

Đây có thể là chuyên ngành làm bạn ngạc nhiên. Thật bất ngờ vì 5,9% những người giàu nhất thế giới đang hoạt động nghệ thuật. Với nghệ thuật thì kể cả những sinh viên có tấm bằng cao đẳng hay trung cấp cũng có thể có được thu nhập cao bởi chính tài năng và đam mê của mình.

6 chuyên ngành học giúp bạn kiếm nhiều tiền - Ảnh 2.

 

4. Tài chính

Sau tất cả, họ nói tiền làm cho thế giới đi một vòng tròn. Hiểu về tài chính là rất quan trọng cho bất cứ ai muốn thành công trong cuộc sống. Cách xây dựng sự nghiệp nhanh nhất một người Mỹ là trở thành một giám khảo tài chính! Trong số những người giàu nhất thế giới, có đến 4,8% là sinh viên đại học Tài chính và Quản trị Kinh doanh.

5. Y – Dược

Có thể việc trở thành một bác sỹ Y khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật không giúp bạn trở thành một trong top những người giàu nhất thế giới, nhưng làm việc ở nhóm ngành này sẽ giúp bạn là một trong những người có thu nhập cao trên mặt bằng xã hội.  Một tấm bằng đại học với chuyên ngành Y – Dược là một bằng chứng giúp bạn bảo đảm công việc tốt, bởi vì mọi người sẽ luôn luôn cần thuốc và sự khám chữa bệnh. Hơn nữa là một dược sĩ, bác sỹ bạn sẽ luôn thấy vui vì bạn đang làm điều có ích và đang giúp đỡ mọi người.

6 chuyên ngành học giúp bạn kiếm nhiều tiền - Ảnh 3.

 

6. Kế toán

Không nên nhầm lẫn rằng kế toán nằm trong các ngành tài chính khác. Có thể bạn sẽ bất ngờ vì kế toán là nghề dành mang lại thu nhập cao cho rất nhiều người. Những người khổng lồ trên thế giới kinh doanh đang làm giàu cho riêng mình bằng trả thuế ít hơn và đầu tư thông minh hơn (cũng như các hoạt động khác, tất nhiên) và đó là lúc mà các nhân viên kế toán phát huy tài năng và sở trường của mình. 3,9% trong số những người có thu nhập cao nhất thế giới đã từng học chuyên ngành Kế toán.

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.