Chat

ADELAIDE - thành phố đáng sống của Australia

Adelaide là điểm đến phù hợp để học tập vì hiệu quả kinh tế cho các bạn sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học tại Australia trong những năm gần đây.

Được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới (theo Economist Intelligence, 2013), Adelaide được nhiều người biết đến với cuộc sống thanh bình, lợi thế về thiên nhiên, mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth.

Đại học SOUTH AUSTRALIA (Nam Úc) - Trường 5 sao về chất lượng đào tạo sinh viên

Chương trình học đồng hành phát triển cùng các ngành kinh tế xã hội, sinh viên thực hành, thực tập ngay những gì họ được học. Cùng với uy tín, mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác cùng với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách, sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học South Australia có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ cao ở bang South Australia với 91% nhận việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo bảng khảo sát Graduate Destinations).

Đại học South Australia là môi trường học tập chất lượng cao, khuyến khích sự sáng tạo và nuôi dưỡng tiềm năng cá nhân. Nhà trường không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng học vấn vững chắc mà còn phát triển tư duy bằng các chương trình phát triển năng lực, các hoạt động ngoại khóa như Global Experience (GE) là minh chứng cụ thể cho một mô hình xã hội tri thức năng động thu nhỏ ở Đại học South Australia.

"Tôi nghĩ rằng chất lượng giáo dục không chỉ nằm ở lượng kiến thức được truyền tải mà còn phụ thuộc vào phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng. Đại học South Australia đã cho tôi nhận định này và tôi đã đạt được nhiều hơn những gì mình mong đợi”- cựu du học sinh Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Theo bảng xếp hạng đại học trên thế giới QS, Đại học Nam Úc thuộc nhóm 3% đứng đầu và đạt tiêu chuẩn 5 sao về giảng dạy, cơ sở hạ tầng, quốc tế hóa, đổi mới và vị trí tọa lạc. Đánh giá chất lượng nghiên cứu cho thấy, 86% các công trình nghiên cứu được đánh giá của trường đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Tòa nhà Jeffrey Smart được đầu tư hơn 80 triệu đô la là thư viện và trung tâm phục vụ học tập, nghiên cứu. Nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới như: khoa học, kỹ thuật chuyên hóa, toán, môi trường, xây dựng, thiết kế công trình, quản trị thương mại, kinh tế, du lịch dịch vụ, truyền thông quảng cáo, nghệ thuật ứng dụng sáng tạo, y tế, sức khỏe và tâm lý.

Trường kinh doanh: đạt kiểm định của hệ thống EQUIS (Chất lượng châu Âu). Chương trình MBA được GMAA (Hội quản lý sau đại học Australia) xếp hạng 5 sao 7 năm liên tiếp. Phân viện khoa học tiếp thị Ehrenberg - Bass thuộc trường South Australia trực tiếp thực hiện các nghiên cứu tiếp thị hàng đầu thế giới cho Unilever, Procter and Gamble, Coca Cola…

Khoa truyền thông, quốc tế học và ngôn ngữ được xếp hạng xuất sắc 5 sao theo xếp hạng đại học thế giới QS 2014. Sinh viên được sử dụng studio điện ảnh và truyền hình cũng như các studio đa phương tiện khác với đầy đủ trang thiết bị.

Khoa giáo dục được xếp hạng xuất sắc 5 sao trong xếp hạng đại học thế giới QS 2014 đặc biệt kiến trúc và thiết kế là một trong hai khoa ở Australia có kết hợp hai ngành kiến trúc và thiết kế công trình.

Trường khoa học sức khỏe là đơn vị đào tạo lâu đời của đất nước này, đào tạo vật lý trị liệu và điều trị bệnh nghề nghiệp trên 40 năm qua. Chính phủ nước này đã công nhận chất lượng nghiên cứu của trường vượt tiêu chuẩn quốc tế về các ngành y học và khoa học sức khỏe, cụ thể là ngành điều dưỡng, vận động của con người và khoa học thể thao, dinh dưỡng và chế độ ăn uống, khoa học lâm sàng, dược phẩm và dược liệu, sinh lý học y khoa, y tế và dịch vụ sức khỏe.

Trong 5 năm qua, 92% sinh viên tốt nghiệp ngành sức khỏe đã được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi ra trường. Trường vẫn là đơn vị đào tạo đa dạng và lớn về các ngành sức khỏe ở tiểu bang Nam Úc và là đơn vị cấp bằng chuyên nghiệp cho các trình dược viên, bác sĩ xương khớp bàn chân, chuyên gia xạ trị và nhà khoa học thể dục.

Khoa công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường đào tạo kỹ thuật; công nghệ thông tin và toán học; môi trường tự nhiên và môi trường xây dựng; viện hàng không. Trường đứng thứ 69 trong 100 trường hàng đầu thế giới và là đại học ở Nam Úc trong xếp hạng đại học thế giới của phụ trương đại học tờ thời báo về ngành kỹ thuật và công nghệ. Là trường đầu tiên ở Australia cùng đối tác HP sẽ đào tạo chương trình danh dự ngành công nghệ thông tin từ năm 2015.

SAIBT - Con đường chuyển tiếp vào Đại học South Australia

SAIBT thuộc đại học South Australia đào tạo chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học với các chuyên ngành: nghệ thuật, kinh doanh, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học sức khỏe và quản lý giúp cho du học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi vào năm 2 Đại học South Australia và tiết kiệm chi phí đáng kể so với học trực tiếp năm thứ nhất cũng như điều kiện đầu vào dễ dàng hơn.

Hiện nhà trường đang có các suất học bổng 10 tuần tiếng Anh không giới hạn số lượng dành cho du học sinh tham gia các khóa học tại SAIBT.

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.