Chat

Bạn có biết về những trường đại học hạnh phúc nhất nước Mỹ

Bạn đã nghe về những ngôi trường danh tiếng tại nước Mỹ với những học sinh xuất sắc nhất, nhưng liệu bạn đã bao giờ biết đến những ngôi trường đại học được đánh giá là hạnh phúc nhất chưa?

Với những tiêu chí đánhgiá như tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất (dựa vào tỷ lệ sinh viên không bỏ học năm nhất - freshman retention rate), trung tâm y tế sinh viêntốt nhất và đánh giá tổng quát về trải nghiệm sinh viên tốt nhất, danh sách 05 trường đại học hạnh phúc nhất bởi The Daily Beast đã công bố.

5. Đại học Bắc Carolina ởChapel Hill

Trường Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill (University of NorthCarolina, Chapel Hill) có tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất là 97%, trung tâm y tếcho sinh viên đạt 9,7/10 điểm và đánh giá tổng quan về trải nghiệm sinh viên tốtnhất ở trường đạt 9,7/10 điểm.

 

81_01-36cfa
Trường Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill.

 

Trường Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill là trường đạihọc Công lập, được thành lập vào năm 1795 tại Chapel Hill, Bắc Carolina. Theothống kê vào học kỳ mùa thu 2006, trường có 27.700 sinh viên theo học. Đại họcBắc Carolina bao gồm các trường Cao đẳng chuyên biệt và khoa như: Cao đẳng Khoahọc và Nghệ thuật, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Cao đẳng Phổ thông, trườngđào tạo hệ Cao học, trường Kinh doanh, trường tổ chức hóa học trong hè, Nhakhoa, khoa Thông tin và Thư viện Khoa học, Báo chí, Luật học, Y khoa, Điềudưỡng, Dược, Y tế Cộng đồng và Công tác Xã hội. Trường đào tạo hệ Cử nhân và bằng Thạc sỹ.

4. Đại học bang Florida

Trường Đại học bang Florida (FloridaState University) của Mỹ có tỷ lệ duy trìsinh viên toàn thời gian năm nhất là 92%, chất lượng trung tâm y tế sinh viênđạt 9/10 điểm và đánh giá chung về trải nghiệm sinh viên tốt nhất đạt 9,8/10.

 

81_02-36cfa
Trung tâm y tế trường Đại học bang Florida.

 

Đại họcFlorida được thành lập năm 1851 tại Tallahassee, Florida với gần 40.000 sinhviên theo học. Trường cấp bằng Cử nhân trong các lĩnh vực như Nghiên cứu Hoa Kỳ,Hóa học, Nghiên cứu Văn học và Lịch sử,Ngôn ngữ Hy Lạp và La Mã Cổ đại, Khoa họcMáy tính, Sinh học Điện toán, Lịch sử, Hy Lạp, Nhân văn, La-tinh, Toán học, Khítượng học, Vật lý, Kinh doanh, Kỹ thuật, IT, Âm nhạc, Nghệ thuật Điêu khắc. BằngThạc sỹ, Tiến sỹ, bằng kép, liên kết về Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Ngôn ngữ,Giáo dục cũng được tổ chức đào tạo.

3. Đạihọc Wisconsin

TrườngĐại học Wisconsin (University of Wisconsin) có mức duy trì sinh viên toàn thờigian là 94%, chất lượng trung tâm y tế sinh viên là 9,4/10 và trải nghiệm tốtnhất cho sinh viên về tổng quan đạt 9,8/10.

 

81_03-36cfa
Đại học Wisconsin.

 

Đại học Wisconsin có hơn 42.041 sinh viên theo học hiện nay. Học viện chia thành 12 trường/caođẳng liên kết: Khoa học Đời sống và Nông nghiệp, Kinh doanh, Nghiên cứu Thườngxuyên, Sư phạm, Kỹ thuật, Nghiên cứu Môi trường, trường Graduate, Sinh thái họcNhân văn, Nghiên cứu Quốc tế, Báo chí và Phương tiện Truyền thông Đại chúng, Luật,Khoa học và Văn học, Nghiên cứu Thông tin và Thư viện, Y tế Cộng đồng và Y khoa,Âm nhạc, Điều dưỡng, Dược, Vấn đề chung, Công tác Xã hội, Thú y.

2. Đại học Stanford

Trường Đại học Stanfordlừng danh đạt 98% tỷ lệ duy trì sinh viên toàn thời gian năm nhất, trung tâm ytế cho sinh viên tốt nhất với mức điểm 9,7/10, trải nghiệm sinh viên tổng quantốt nhất với điểm số 9,7/10.

 

81_04-8759c
Đại học Stanford.

 

Năm 1891, Đại học Stanford bắt đầu hoạt động sau 06 nămlên kế hoạch và xây dựng. Trường nằm ở Stanford, California. Các trường họctrực thuộc đại học Stanford bao gồm: trường Nhân văn và Khoa học, trường Kỹthuật, Khoa học Trái đất, trường Sư phạm, trường Kinh doanh Sau Đại học, trườngLuật Stanford và Đại học Dược Stanford. Trường cấp bằng Đại học và Sau Đại họcở nhiều lĩnh vực.

Trườnghiện đang có các ngành Công nghệ Sinh học và các ngành Công nghệ cao, Lĩnh vựcĐiện tử, Phần mềm Công nghệ cao. Stanford chính là trường danh giá nổi danhtrên toàn thế giới với yêu cầu khắt khe và đòi hỏi thí sinh phải thực sự là nhữngngười xuất sắc.

1. Đạihọc Texas A&M

TrườngĐại học Texas A&M có tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất toàn thời gian là 92%, chất lượng trung tâm y tế cho sinh viên tốt nhất đạt 9,3/10 điểm và trảinghiệm sinh viên tốt nhất đạt điểm tuyệt đối 10/10.

 

81_05-81b85
Trung tâm Y tế Khoa học trường Đại học Texas A&M.

 

Trường Đại học Texas A&M có nhiều trường thành viên như trường Đại học Texas A&M Corpus Christi, Đại học West Texas A&M, Đại học Texas A&MUniversity-Commerce. Trường Đại học Texas A&M.

Texas A&M(Corpus Christi) là một trong những trường đại học đẹp và lãng mạn nhất ởTexas, nằm ngay tại trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, trànngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí. Đến sống và họctập tại đây, sinh viên được hòa mình vào các hoạt động văn hóa lễ hội vàcác sự kiện thể thao sôi động. Hiện nay, trường có 10.040 sinh viên. Hơn 90%đội ngũ giảng viên có bằng cấp ở bậc cao nhất trong lĩnh vực của họ và tỷ lệsinh viên - giảng viên là 17/1. Đào tạo 40 chuyên ngành bậc Đại học và 24chuyên ngành Thạc sỹ.

Đại họcTexas A&M-Commerce (TAMUC) nằm ở đông bắc Texas, rất gần khu liên hợp Dallas-Fort Worth, tạo điều kiện cho sinh viên sinh sống trong cộng đồng antoàn và sôi động khi theo học hơn 100 chương trình đào tạo được tổ chức tại 05đơn vị đào tạo của trường gồm: trường Kinh doanh, trường Khoa học và Kỹ thuật,trường Giáo dục và Dịch vụ Con người, trường Nhân văn, Khoa học Xã hội và Nghệthuật, và trường Nông nghiệp mới thành lập.

TrườngĐại học West Texas A&M cung cấp 58 chương trình Cử nhân, 39 chương trình Thạc sỹ và 01 chương trình Tiến sỹ. Trường Đại học West Texas A&M đã trao tặnghơn 71.000 bằng Cử nhân, Thạc sỹ và bằng Tiến sỹ từ năm 1910. Cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm tua-bin gió của trường là một trong những cơ sở thử nghiệm lớn nhấtthế giới cho cả hai hai loại tua-bin gió lớn và nhỏ.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.