Văn phòng hỗ trợ du học VIETFUTURE

Gọi tư vấn 0917.366.553 hoặc (08) 6681.5353 - (08) 66.81.81.67
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Viethome Land, 14 - 16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Friday, 22 September 2017 9:26 AM

Bộ hồ sơ xin Visa du học Úc hoàn hảo 2017

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc là một công việc khó khăn, đặc biệt là đối với các bạn muốn du học Úc nhưng lại không có đầy đủ thông tin. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhưng thông tin tổng quan nhất về một bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn hảo là như thế nào.

 

Những đơn cần thiết:

- Đơn xin thị thực du học: Bạn phải liệt kê thật đầy đủ chi tiết về thông tin của mình và các thành viên trong gia đình mình. (bao gồm: vợ, chồng, trẻ em từ 5 – 18 tuổi trong gia đình bạn dù họ đi cùng hoặc không đi cùng bạn)

- Bảng khai chi tiết gia đình

- Hộ chiếu

- Thư mời hay xác nhận khóa học của trường bạn sẽ theo học tại Úc

- Kế hoạch học tập

Giấy tờ học tập:

- Bằng cấp và bảng điểm các khóa học gần nhất

- Chứng chỉ tiếng anh nếu có

Các giấy tờ cá nhân/ tài chính:

- Giấy tờ hộ tịch (Hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hay quyết đinh ly hôn)

- Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhận hàng tháng, tài khoản trong ngân hang, bất động sản, nhà ở …

Lệ phí

- Bạn phải nộp lệ phí xin Visa du học cho Chính phủ Úc. Lệ phí có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả dù bạn được cấp hay nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

- Thời gian thụ lý hồ sơ du học là từ 2 tuần đến 3 tháng.

Những yêu cầu để xin Visa du học Úc:

- Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học của trường mà bạn theo học tại Úc.

- Phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.

- Bạn cũng cần chứng minh khả năng tài chính, tiếng Anh và tình trạng sức khỏe của mình.

- Đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC- Overseas Student Health Cover) cho bạn và những thành viên gia đình đi cùng (bắt buộc)

Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.

- Cam kết rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn.

- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)

- Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sai khi đến Úc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó.

Chúc các bạn may mắn và sớm thực hiện được giấc mơ du học trong tương lai gần. 

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp ích cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Đăng ký hỗ trợ du học miễn phí!

Điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được thông tin.

Hoặc đăng ký yêu cầu hỗ trợ du học tại đây.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.