Chat

Canada gia hạn chương trình Visa ưu tiên CES

Sau hơn 1 năm thử nghiệm chương trình xét duyệt Visa ưu tiên Canada (CES) theo diện miễn chứng minh tài chính đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên thực hiện được giấc mơ du học Canada thông qua chương trình này, và xa hơn nữa là cơ hội ở lại tìm việc làm hướng đến định cư.

 Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội trong Diễn đàn du học Canada mùa xuân 2017 đã chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục thực hiện sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9/2017 này.

Có thể nói đây là "thời điểm vàng" để các bạn học sinh muốn đi du học Canada nhưng gia đình khó chứng minh về mặt tài chính đăng ký chương trình học tập phù hợp ngay để kịp kỳ nhập học 2017 và 2018.

1. Chương trình CES (Canada Express Study) là gì?

- Là chương trình ưu tiên được đặc biệt thiết kế cho du học sinh nhằm đơn giản hóa quy trình xét duyệt Visa du học Canada. Quy trình xét duyệt được dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Hệ thông CICcan và chương trình Nhập cư, Tị nạn, Quốc tịch Canada (IRCC)

- CICcan là Hiệp hội các trường Cao đẳng, các Trường Cesgeps, các Học viện nghiên cứu ở Canada và trên thế giới, hiện có 36 trường thành viên và sẽ tăng thêm trong thời gian tới.

- Chương trình được Hỗ trợ bới Ngân hàng Scotiabank - tổ chức tài chính lớn nhất tại Canada

 2. Ưu điểm vượt trội của chương trình xét duyệt Visa ưu tiên CES so với chương trình xét duyệt Visa thông thường là:

- Thời gian xét duyệt vô cùng nhanh chóng

- Miễn chứng minh tài chính của người bảo trợ

Canada gia hạn chương trình Visa ưu tiên CES

 3. Điều kiện tham gia chương trình CES:

- Đăng ký theo học 1 trong các trường thành viên thuộc hệ thống CICan (Colleges and Institutes Canada);

- Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5 

- Mua giấy Chứng nhận Đầu tư đảm bảo GIC trị giá $10.000 CAD từ ngân hàng Scotiabank phục vụ sinh hoạt phí cho năm học đầu tiên tại Canada;

- Đóng trước học phí 1 năm học cho trường đã đăng ký;

- Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin Visa;

- Nộp hồ sơ xin thị thực du học trước ngày nhập học 60 ngày 

Visa du học là tấm vé thông hành giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể thực hiện thành công kế hoạch đi du học của mình, và đây cũng là vấn đề khiến cho học sinh và phụ huynh vô cùng lo lắng. Vì vậy, việc gia hạn thêm thời gian cho chính sách xét duyệt này sẽ giúp cho cánh cửa đến với Canada được mở rộng hơn. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không cố gắng lấy chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 và cố gắng đáp ứng các yêu cầu của chương trình CES để hiện thực hóa ước mơ của mình. Tháng 7 này, Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ đồng hành cùng bạn với chương trình "Tặng 100% phí Hành chính và phí Dịch vụ hồ sơ du học Canada" cho các bạn học sinh lựa chọn du học Canada bằng con đường xét duyệt Visa ưu tiên:

  • Quyền lợi: Được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình học, ngành học phù hợp với mong muốn của học sinh, và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ xin Visa tại tất cả các trường trong diện CES.

  • Hạn áp dụng: ưu tiên cho các hồ sơ đăng ký sớm trước 31/07/2017

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.