Chat

Cơ hội nhận học bổng từ Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge

Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) đang có 12 suất học bổng từ 20% – 50% học phí cho các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và tháng 9/2015.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình phổ thông GCSE, chương trình Dự bị Quốc tế A level, chương trình lấy bằng Tú tài Quốc tế IB, chương trình Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ cho các sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

Năm cơ sở trực thuộc Cambridge US bao gồm: CATS Academy Boston, On Campus Boston, On Campus SUNY, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.

cambridge-1

Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG).

Hiện tại, CEG US đang có những suất học bổng vô cùng giá trị lên tới 50% học phí tại các cơ sở sau:

 1. Chương trình phổ thông tại trường Phổ thông nội trú CATS Academy Boston

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston – là thủ đô học vấn của nước Mỹ, nơi hội tụ của hơn 250.000 sinh viên với 100 trường đại học trong đó phải kể đến những trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, MIT hay Boston.

cambridge-2

Thành phố Boston nước Mỹ.

Boston là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 3 trên thế giới chỉ sau Paris và London (Theo QS Best Cities 2012). CATS nằm cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe. Trường có khuôn viên rộng hơn 4.000m2 với 15 phòng học hiện đại, các phòng thí nghiệm, khu nhà ăn và một phòng tập giúp các sinh viên tự rèn luyện thể chất.

CATS tuyển sinh các chương trình lớp 9, lớp 10, lớp 11 và khai giảng vào các tháng 1 và tháng 9.

CATS còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học, khu ký túc xá tiện nghi nằm gần bên khu học xá, các xe được trang bị phục vụ đưa đón các sinh viên, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến lớp học.

CATS chỉ cho phép các lớp học có sĩ số nhỏ, từ 10-15 học viên trong một lớp, giúp việc tiếp thu của các sinh viên quốc tế trở nên dễ dàng hơn khi mà vấn đề ngôn ngữ cũng như phong cách học tập của từng quốc gia là khác nhau, các bạn phải cần thời gian nhiều hơn để làm quen với môi trường giáo dục tại Mỹ.

cambridge-3

Sĩ số lớp học thấp mang lại nhiều lợi ích cho các sinh viên quốc tế.

Chương trình AP của CATS giúp sinh viên có thể tích luỹ điểm tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông. Tỷ lệ các học viên của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ tương đối cao. Năm 2012 có 12% các học sinh của trường được nhận vào các trường đại học top 50, 29% học sinh được nhận vào các trường đại học top 150. Trong năm 2012 và 2013, nhiều học sinh của trường được nhận các suất học bổng cao nhất lên đến 50% học phí.

Lưu ý: Chương trình học bổng không chỉ áp dụng cho năm đầu tiên mà còn được áp dụng cho tất cả các năm còn lại cho đến khi học sinh đã tốt nghiệp.

Bảng chi phí học 1 năm tại CATS Academy Boston

Học phí Nơi ở
Ký túc xá Nhà dân
33,600 USD 20,000 USD 18,000 USD

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam. Trường CATS Academy Boston tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% – 50% học phí cho các học sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 8 & lớp 11 tại Việt Nam.

Học bổng

STT Giá trị Số lượng Điều kiện

Đối tượng

1 50%
(17.500 USD)
2 - GPA ≥ 8.5
– Phỏng vấn
Học sinh hết lớp 8 đến hết lớp 11 tại Việt Nam
2 30%
(10.500 USD)
3 - GPA ≥ 7.5
– Phỏng vấn
3 10%
(3.500 USD)
3 - GPA ≥ 7.0
– Phỏng vấn

Trường sẽ xem xét cấp học bổng trị giá từ 10% – 50% học phí cho đợt nhập học tháng 9/2015, áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo cho đến khi học sinh tốt nghiệp chương trình Phổ thông.

Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

 1. Chương trìnhUniversity Transfer Program (UTP) tương đương Năm 1 Đại học Mỹ tại On Campus Boston và On Campus Sunny

a) On Campus Bostontrong khuôn viên trường Đại học Wheelock.

Đây được xem như là một bước đệm chuyển tiếp rất tốt để sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục đứng đầu thế giới tại Mỹ. Sinh viên sẽ học 1 năm dư bị đại học để tích lũy điểm tín chỉ từ 28 – 32 tín chỉ, sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang năm 2 tại bất cứ trường đại học nào tại Mỹ.

Giới thiệu sơ lược về Đại học Wheelock (www.wheelock.edu)

Đại học Wheelock là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1888, tọa lạc tại thành phố Boston, Massachusetts, Mỹ. Đại học Wheelock hiện có hơn 1,200 sinh viên đang theo học, các chương trình học được giảng dạy tại Wheelock đều đã được thẩm định bởi Hiệp hội các  trường Đại học khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ – NEASC.

cambridge-4

Đại học Wheelock.

Thành tích của trường:

 • Nằm trong Tier 1 Regional, Top 60 khu vực phía Bắc Hoa Kỳ (Theo US News & World Report 2012)
 • Top 10 trường Đại học Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên (Theo National Council)

Chương trình nổi bậc:

Chương trình UTP giúp sinh viên quốc tế nâng cao trình độ ngoại ngữ, trao dồi các kỹ năng học tập và kinh nghiệm nghiên cứu tại trường đại học Mỹ. Sinh viên sẽ học được các kỹ năng về cách viết luận, cách thuyết trình và kỹ năng đứng trước đám đông, kết hợp với các ngành học chuyên môn. Đây được xem như là bước đệm chuyển tiếp hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục đứng đầu thế giới.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

 • Không yêu cầu SAT/ACT
 • Sĩ số lớp học nhỏ: 16 sinh viên/ lớp
 • Được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học Wheelock hoặc các trường đối tác
 • Được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ để chuyển tiếp lên các trường đại học bất kỳ tại Mỹ

Bảng chi phí học tập tại Wheelock: 2 học kỳ ( 32 tín chỉ)

Học phí

30,000 USD

Nhà ở

13,600 USD

Bảo hiểm sức khỏe

1,500 USD

kiểm tra SAT/ACT

275 USD

b) On Campus Suny

Là chương trình có điểm tương đồng với On Campus Boston. Sinh viên của On Campus SUNY sẽ học tập tại Morrisville State College thuộc tiểu bang New York – Mỹ.

Với hơn 75 chương trình học đa dạng, sinh viên của On campus SUNY sau 1 năm học sẽ tích lũy được 34 điểm tín chỉ tương đương năm nhất chương trình Đại học. Sau đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để chọn học tiếp năm 2 tại nhóm các trường trong hệ thống trường SUNY (State University of New York) hoặc chuyển tiếp lên học tại ngay trường Morrisville State College. Nếu không các bạn vẫn có thể chọn chuyển sang các trường Đại học khác tại Mỹ.

cambridge-5

Khung cảnh “Quảng trường Thời đại” tại thành phố New York.

Điểm đặc biệt tại On campus SUNY đó là SUNY cung cấp các khóa học MBA chỉ trong thời gian 5 năm theo lộ trình: On campus SUNY (1 năm) -> Bachelor of Business Administration tại Morrisville State College (3 năm) -> MBA (1 năm) tại 1 trong 3 trường Đại học là SUNY Oswego, SUNY Polytechnic Institute và Clarkson University.

Học phí: vào khoảng 25,000 USD/2 kỳ

Danh sách một số trường đại học đối tác với CEG

 1. Southern New Hampshire Universtiy (SNHU) thuộcnhóm Tier 1 Regional, xếp hạng 110 khu vực phía Bắc (Theo US News and World Report 2012).
 2. Rivier University: Xếp hạng 133 khu vực phía Bắc Mỹ (Theo US News and World Report 2012).
 3. Newbury College: Được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học khu vực phía Đông, Bắc Mỹ – NEASC.
 4. Bryant University: Xếp hạng 15 khu vực Bắc Mỹ (Theo U.S. News and World Report); Nằm trongsố 376 trường đại học xuất sắc (Theo Princeton Review); Xếp hạng 27 chương trình kinh doanh quốc tế xuất sắc (Theo Bloomberg Business Week 2012).
 5. Suffolk University: Thuộc nhóm Tier 1 Regional, xếp hạng 61 khu vực Đông Bắc (Theo US News and World Reports); Nằm trong số 376 trường đại học xuất sắc (Theo The Princeton Review).

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.