Chat

Cơ hội vào những trường đại học hàng đầu Mỹ không quá khó như bạn nghĩ

Được đặt chân vào những giảng đường đại học hàng đầu của Mỹ luôn là mơ ước và mục tiêu phấn đấu của nhiều sinh viên Việt Nam. Để lấy được tấm bằng danh giá, học tập trong cơ sở vật chất hiện đại, và khỏi phải bàn cải thêm về chất lượng giảng dạy cũng sẽ là là nhiều cơ hội vàng về nghề nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên, với sức học không quá xuất sắc và điểm yếu về vốn Anh ngữ đã trở thành rào cản vô cùng lớn với nhiều sinh viên hiện nay. Để được vào các trường lớn các em phải mất thêm ít nhất 1 năm để học dự bị vì thế sẽ mất đến 5, 6 năm các em mới tốt nghiệp, làm tăng thêm một khoản chi phí của gia đình và các yêu cầu khắt khe về chứng chỉ anh văn. Nhưng đến với hệ thống Navitas, Into, Shorelight, CEG, Kaplan…con đường vào đại học danh giá không quá khó như trước nữa. Đây sẽ là cầu nối cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học hàng đầu mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí như cách học dự bị truyền thống trước kia.

Thay bằng việc nhập học trực tiếp vào năm 1 của hai trường đại học hàng đầu Mỹ, sinh viên sẽ theo học chương trình chuyển tiếp (Pathway program) của các tập đoàn giáo dục. Pathway program – kéo dài 1 năm, sẽ được giảng dạy tại chính cơ sở của các trường đại học. Học sinh sẽ trở thành sinh viên của các trường đại học ngay từ ngày đầu tiên và sẽ được học tập, sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị  trong trường cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Sau khi hoàn thành chương trình pathway, học sinh sẽ liên thông trực tiếp lên năm thứ 2 của đại học mục tiêu. Các tín chỉ học tại Pathway Program sẽ tự động chuyển tiếp vào năm 2 đại học. 

Và vô vàn thuận lợi khi bạn học tập tại các tổ chức giáo dục này:

  • Trở thành sinh viên đại học hàng đầu ngay từ ngày đầu tiên.
  • Lớp học dưới 25 sinh viên giúp sinh viên tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn 
  • Chương trình có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào năm 2 các đại học ở trên.
  • Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2 và Thạc Sỹ.
  • Không yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu Thư Giới thiệu, không yêu cầu viết tự luận đối với chương trình Đại học.
  • Không yêu cầu GMAT/GRE để nhập học chương trình Dự bị Thạc Sỹ.
  • Ngoài ra, trường luôn có chính sách học bỗng giá trị hàng năm để hỗ trợ khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Các bạn có thể tham khảo các tổ chức giáo dục có chương trình chuyển tiếp hàng đầu sau đây:

NAVITAS:

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Đặc điểm nổi bật là các cơ sở giảng dạy của Navitas được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác. Sinh viên của Navitas được sử dụng mọi tiện nghi, trang thiết bị học tập dành cho sinh viên của đại học đối tác và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Các trường trong hệ thống Naviras như:

1. Western Kentucky University:  http://www.wku.navitas.com/
2. University of Newhampshire: http://www.unh.navitas.com/
3. UMass Dartmouth: http://www.umd.navitas.com/
4. UMass Boston: http://www.umb.navitas.com/
5. UMass Lowell: http://www.uml.navitas.com/contact-us

INTO:

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Tiêu chí của INTO là cung cấp cho du học sinh cơ hội để đạt được ước mơ học vấn và thành công trong sự nghiệp khi theo học tại một trường đại học đẳng cấp thế giới    Và cung cấp các chương trình giảng dạy với chất lượng vượt bậc và đa văn hóa cho các du học sinh quốc tế..

INTO sẽ giúp đỡ các du học sinh những bước đi đầu tiên khi theo học chương trình đại học cũng như nâng cao trình độ Anh Ngữ để du học sinh sớm bắt nhịp được với cuộc sống của người bản sứ. INTO còn giúp lựa chọn các chương trình dự bị đại học, chương trình Anh Ngữ thích hợp nhất với người học để du học sinh đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất, và mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng, cùng với chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như:

1. Oregon State University: http://oregonstate.edu/
2. Colorado State University: http://www.colostate.edu/
3. University of South Florida: http://www.usf.edu/
4. Marshall University: http://www.marshall.edu/landing/home/index.html

CEG:

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan. Chương trình năm thứ nhất đại học là bước đệm chuyển tiếp tốt, giúp học sinh tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới.Chương trình không yêu cầu SAT - ACT. Học sinh học tại OnCampus Boston được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học Wheelock hoặc các trường đối tác hoặc được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ; học sinh học tại OnCampus SUNY được đảm bảo chuyển tiếp vào 64 trường đại học trong hệ thống đại học danh tiếng SUNY.

Cambridge tại Mỹ: Cambridge đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12), dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) liên thông học sinh lên các trường đại học. Ba trường trực thuộc Cambridge gồm: On Campus Boston:

1. CATS Academy Boston: http://www.catsacademy.com/
2. Staffort House: http://www.staffordhouse.com/

KAPLAN:

Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với vốn đầu tư 2,6 tỷ USD, trực thuộc tập đoàn Washington Post Mỹ thành lập 1983. Kaplan Inc hiện cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp. Global Pathways là chương trình cao đẳng dự bị kết hợp với các khoá hoc thuật của trường đại học cùng chương trình tiếng Anh chuyên sâu để chuẩn bị cho bạn sự thành công với trường đại học danh tiếng.

Kaplan cung cấp các chương trình Dự bị cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại hai trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Trường cung cấp các khóa học vào thẳng chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại tại các trường đại học danh tiếng như:

1. University: http://www.pace.edu/
2. Northeastern University: http://www.northeastern.edu/
3. Quinnipiac University:  https://www.quinnipiac.edu/
4. University of Connecticut: http://uconn.edu/

SHORELIGHT:

Shorelight Education – đơn vị  giáo dục quốc tế vô cùng uy tín thông qua chương trình chuyển tiếp (Pathway Program). Và đã phối hợp cùng với hai trường Đại học Central Florida và Đại học Kansas đem đến một con đường vô cùng thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Đây đều là 2 trường đại học nằm trong TOP 100 trường đại học tốt nhất Mỹ (BXH U.S. News & World Report Rankings). Shorelight không yêu cầu SAT, thư giới thiệu cũng như bài tự luận. Sinh viên được thông báo kết quả chấp thuận nhập học trong vòng 24 - 48 giờ.

1. University of  Central Florida: http://www.ucf.edu/
2. The University of  Kansas: https://www.ku.edu/

Như vậy, có nhiều con đường để vào các trường đại học danh giá hàng. Và hướng lựa chọn lô trình thông qua chương trình chuyển tiếp sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho tương lai của các em. Chương trình Pathway Program của các tập đoàn giáo dục không những mang nhiều điểm lợi đến cho sinh viên như: yêu cầu đầu vào thấp, chất lượng đào tạo tuyệt vời, nhiều kỳ nhập học linh hoạt cùng kho học bổng dồi dào, sẽ hỗ trợ sinh viên dễ dàng tiếp cận và chinh phục các trường TOP thế giới tại Mỹ, mà không hề thay đổi về mặt không gian, thời gian cũng như chi phí học tập. Vì vậy, chương trình này được coi là “lộ trình ưu việt” để sinh viên Việt hoàn thành “một giấc mơ mỹ danh giá”.

 Nếu muốn tìm hiểu thêm về chính sách hồ sơ hay các quy định khác như yêu cầu tài chính, … quý vị vui lòng gửi yêu cầu đến tuvan2@vietfuture.edu.vn hay điện thoại để được chuyên viên tư vấn miễn phí với Ms Uyên 0901 336 554 – 08 6681 5353.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.