Chat

Định cư Canada bằng con đường du học với những ngành nghề 'hot' - Tại sao không?

Với chính sách mở cửa định cư, chính phủ Canada đã tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với những năm trước. Theo đó, sinh viên dễ dàng định cư cùng với những chương trình đào tạo ngành nghề tiềm năng. Đây là điều khiến cho Canada trở thành vùng đất mơ ước cho du học sinh với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

Để có cơ hội định cư dễ dàng tại Canada, du học sinh có thể theo đuổi các ngành nghề dưới đây. Đây cũng chính là các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao ở đất nước này.

1/ Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Canada dẫn đến nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Quản trị khách sạn tăng cao hơn bao giờ hết. Những năm gần đây, Quản trị khách sạn luôn nằm trong top 3 những ngành khao khát nhân sự nhất. Các nhà hàng, khách sạn đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, thành thạo ngoại ngữ. Hàng loạt các nhà hàng khách sạn lớn không thể tuyển đủ nhân lực dù mức lương lên tới 2,000 USD/ tháng. Do đó nhu cầu sinh viên lựa chọn Canada làm điểm đến du học ngành du lịch khách sạn với cơ hội làm việc rộng mở và khả năng định cư cao ngày một nhiều.

Hình ảnh có liên quan

2/ Ngành Kỹ sư phần mềm (Software Engineer)

Kỹ sư phần mềm là công việc dành cho những ai yêu thích công nghệ. Đây là công việc sẽ phân tích, nghiên cứu, thiết kế, thẩm định, tích hợp và duy trì các ứng dụng phần mềm, hệ điều hành mà hàng triệu người đều có thể sử dụng. Công việc này thường được làm tại các vị trí như: kỹ sư thiết kế, chuyên gia nghiên cứu công nghệ, chuyên gia thẩm định… Đây là công việc có khả năng phát triển mạnh trong tương lai khi diện thoại di động phá vỡ giới hạn của các ngành nghề.

Kết quả hình ảnh cho du học canada. ngành hót

3/ Ngành Y tế

Vào những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng các y, bác sĩ cũng như các cán bộ ngành y làm việc tại Canada là rất lớn, chính vì vậy, để bổ sung cho nguồn nhân lực hiện đang thiếu hụt này, Canada đang hướng tới việc thu hút lực lượng lao động từ các thị trường lao động quốc tế trong đó có Việt Nam. Y tá - điều dưỡng tại Canada được tôn trọng và có nhiều phụ trợ nghề nghiệp hơn các nghề nghiệp khác, và có mức thu nhập khá cao. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng/ Đại học thì sinh viên được phép ở lại Canada đi làm và nộp hồ sơ xin thường trú (PR) tại Canada. Với một y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên có thể đạt mức lương khoảng 230.000 CAD/năm.

Kết quả hình ảnh cho du học canada. ngành hót

Dân số Canada ngày càng đang trở thành “dân số già”, cùng với đó là sự thiếu hụt về nhân lực trong ngành y tá, điều dưỡng. Y tá và điều dưỡng có nhiều cơ hội dễ dàng định cư tại Canada. 

4/  Kinh doanh – Tài chính

Canada là một đất nước công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có, thuộc các nước có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Canada cũng khá tương đồng với Mỹ về hệ thống kinh tế thị trường và mô hình sản xuất. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh – Tài chính tại Canada sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Kết quả hình ảnh cho du học canada. ngành hót

Canada sở hữu một thị trường tiềm năng, một danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư không quốc gia nào có được. Đó là những lý do khiến nhiều người có mong muốn định cư Canada lựa chọn đây là điểm đến ưu tiên hàng đầu.

Vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Đào tạo Tương Lai Việt để biết thêm thông tin về Du học Canada các ngành nghề dễ xin việc và định cư nhất.

Địa chỉ: Tầng trệt - Viet Home Land Building, 14 - 16 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: (028) 6681 8167 - 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Website: http://vietfuture.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocVietFuture/

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.