Chat

Độc đáo 8 Trường Đại học tại New Zealand

Chất lượng giáo dục tại New Zealand đã và đang khẳng định vị trí của mình là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế với chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu, bằng cấp được quốc tế công nhận, môi trường sống thân thiện và an toàn hoà với thiên nhiên cảnh sắc tươi đẹp.

Cả 8 trường Đại Họccủa xứ Kiwi đều trụ vững trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của QS World Rankings qua nhiều năm.

University of Canterbury (UC)

vietnamnet
 

Là trường top đầu của New Zealand, ĐH Canterbury được các học giảcủa Oxford và Cambridge thành lập từ năm 1873 và vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó với hai trường này đến ngày nay. Thế mạnh của ĐH Canterbury là nghiên cứu, hơn 18.000 sinh viên của trường được những bậc thầy dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu trực tiếp giảng dạy. Sinh viên và giảng viên của trường được tiếp cận với mạng lưới phòng nghiên cứu ở tất cả các trường Đại học tại New Zealand, bao gồm một trong những đài quan sát thiên văn hàng đầu Nam bán cầu, được điều hành bởi khoa Vật lý và Thiên văn của trường. 

The University of Auckland 

Đại học Auckland là trường Đại học lớn nhất New Zealand, mái nhà của 40.000 sinh viên, trong đó có gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 nước. Cái tên ĐH Auckland liên tục có mặt trong những bảng xếp hạng như QS World Rankings, Times Higher Education World Rankings. Trường có rất nhiều mối liên kết quốc tế và là thành viên của Universitas 21, nhóm các trường ĐH dẫn đầu về nghiên cứu trên toàn cầu. Mới đây, Đại học Auckland đã được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất ở New Zealand và Úc trong danh sách Top 75 trường Đại học sáng tạo nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Reuters.

Massey University

Là trường đa chi nhánh duy nhất và lớn nhất tại New Zealand với 35.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, Đại học Massey nổi tiếng bởi sự phát triển năng động, những nghiên cứu nhằm đưa ra định hướng đúng đắn cho sinh viên, cùng nhiều phương pháp giảng dạy tại chỗ và từ xa đa dạng. Trường được chia làm 3 chi nhánh chính tại 3 thành phố cho từng chuyên ngành riêng biệt. 

Otago University

vietnamnet
 

Là ngôi trường đại học lâu đời nhất New Zealand, Đại học Otago cổ kính nằm bên bờ sông thanh bình, nổi bật với kiến trúc đậm phong cách tân Gothic thế kỉ XIX. Song hành cùng 145 năm tuổi đời là bề dày trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, ĐH Otago nổi danh nhờ việc là “cái nôi” sản sinh ra nhiều nhà khoa học, giáo sư, bộ trưởng và tỉ phú hàng đầu của xứ Kiwi. 

Lincoln University

Tọa lạc tại thành phố Christchurch phía đảo Nam, Đại học Lincoln có tuổi đời lớn thứ 3 trong số các trường ĐH ở New Zealand. Từ một trường chuyên về các ngành nông nghiệp và sinh học nông nghiệp ban đầu, ngày nay ĐH Lincoln đã mở rộng và trở thành trường đi đầu về công tác nghiên cứu, với thế mạnh trong các ngành nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp, thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, công nghệ thông tin, du lịch,… 

Auckland University of Technology (AUT)

Là trường ĐH lớn thứ 2 tại New Zealand, AUT nổi tiếng với sự tân tiến và nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới của thế giới. Trường sở hữu quan hệ tốt với các công ty lớn trên toàn cầu, vì thế chương trình đào tạo rất phù hợp với yêu cầu của nhiều ngành nghề. Tỷ lệ sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp của AUT lên đến 95%. Đặc biệt, trường có 39 Ủy ban Tư vấn Công nghiệp, hoạt động để đảm bảo sự liên kết của chương trình học với nhu cầu của ngành. 

Victoria University of Wellington

vietnamnet
 

Đại học Victoria với 4 cơ sở chính tại thủ đô Wellington là ngôi trường ĐH đậm chất quốc tế hóa nhất ở New Zealand. Chất lượng giảng dạy ngành Luật của ĐH Victoria cũng dẫn đầu cả nước. Trường có 120 trường đối tác ở khắp nơi trên thế giới cùng nhiều chương trình đào tạo liên kết, trong đó có một chi nhánh ở Q.4, TP.HCM, liên kết với ĐH Kinh tế TP.HCM.  Khoa Kinh doanh Victoria là một trong số 58 trường kinh doanh trên thế giới giữ danh hiệu “Triple Crown” được công nhận quốc tế: EQUIS, AACSB và AMBA.

The University of Waikato

Trường Đại học Waikato tọa lạc tại Bắc đảo, thuộc Hamilton, trung tâm thu hút khách du lịch bậc nhất của đảo quốc. Là môi trường đào tạo uy tín lọt Top bình chọn của Times Higher Education, Đại học Waikato trẻ trung, năng động nhưng vô cùng chuyên nghiệp với những chuyên ngành đào tạo nổi trội như: Nghệ thuật, phân tích kinh tế tài chính, truyền thông, thiết kế, khoa học toán học & máy tính, du lịch, âm nhạc, thể thao,… 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.