Chat

Du học Bậc Cao Đẳng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Tương Lai

Khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn học các chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học từ các học viện, cao đẳng tại Canada thay vì nộp đơn vào học đại học vì những lý do như: Chính phủ Canada có những chính sách thu hút nhân lực tay nghề cao cho các ngành sản xuất, kinh tế và dịch vụ. Cụ thể, du học sinh được làm thêm 20 giờ trong tuần không cần giấy phép làm việc, làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1-3 năm và cơ hội nhập cư Canada sau khi đi làm từ 6 tháng đến một năm

Du học chương trình cao đẳng để nhanh chóng nắm lấy các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực đang cần nguồn nhân lực là một lựa chọn tốt để khởi nghiệp tại Canada. Tại Canada, du học sinh có cơ hội học tập và thực tập với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp.

Học cao đẳng tại Canada, học sinh sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục năng động và chú trọng sự phát triển toàn diện. Chương trình sẽ bao gồm những môn học ngoại khóa đi kèm với các kiến thức học thuật để bổ trợ thêm cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống cũng như sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học ở bậc cao hơn và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Điều đặc biệt, chương trình không yêu cầu đầu vào quá cao, bạn chỉ cần hoàn thành trung học phổ thông với GPA từ 6.0 và có thể học một khóa anh văn trước khi vào khóa chính nếu như chưa đủ Ielts 5.5.  Học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường bản xứ đặc trưng như: ở với gia đình bản xứ, giao lưu với bạn bè quốc tế trong lớp học hay trong các câu lạc bộ hoặc tham gia các hoạt động ngoài giờ sẽ giúp trình độ Anh ngữ của học sinh cải thiển và phát triển nhanh.

Bên cạnh đó, chương trình giáo dục cao đẳng thực tập tại nơi làm việc (co-op) là một phần quan trọng trong việc ứng dụng kiến thức đã học, thu thập kinh nghiệm làm việc, đồng thời là cơ hội tốt để tiếp xức với cơ hội việc làm sau khi ra trường. Không những thế, với chất lượng và mức đầu tư cho giáo dục được xếp vào top cao nhất thế giới, học phí ở Canada rẻ hơn và phù hợp cho sinh viên quốc tế và theo cơ hội định cư trong tương lai.

  

Canada là đất nước có khí hậu đa dạng với 4 mùa rõ rệt chứ không lạnh giá quanh năm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Nhất là những khu vực như tỉnh Nova Scotia, thành phố Vancouver, Victoria có mùa đông ấm áp dễ chịu hơn. Đây còn là quốc gia nổi tiếng với nhiều điểm đến dulịch như thác Niagara, cầu treo Capilano… Thiên nhiên trong lành cùng những hoạt động ngoài trời sẽ giúp học sinh phát triển lành mạnh và toàn diện hơn. Ngoài ra, bậc làm cha làm mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì Canada là một đất nước yên bình, an ninh, rất hiếm khi xảy ra xung đột, tranh chấp. Người dân nơi đây cũng rất thân thiện đảm bảo học sinh có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống mới, và sẽ không còn cảm thấy lạc lõng, nhớ nhà khi học tập ở một đất nước xa xôi.

Không chỉ vậy, Canada còn thu hút dân nhập cư với những chính sách về y tế, bảo hiểm, nhân quyền… Trong đó, đáng chú ý là chính sách thu hút nhân tài, khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Canada thì được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và xin giấy phép định cư.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.