Chat

Du học bậc THPT công lập bang Queensland - Học phí thấp lại được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa

Cùng với toàn cầu hóa, du học THPT Úc đang dần trở thành sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh cho con em mình. Và Queensland là một trong những điểm đến du học vô cùng hấp dẫn tại Úc. Đặc biệt là các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học tại tiểu bang này.

Giới thiệu bang Queensland, Úc

Queensland nằm gần xích đạo nên khí hậu tương đối giống Việt nam, được mệnh danh là “tiểu bang nắng ấm”. Vào mùa hè nhiệt độ trung bình cao nhất khoảng 30°C. Thành phố thường có mưa rào vào mùa hè mà đôi khi có mưa xối xả kèm theo sấm sét. Trời có thể rất ẩm trong thời gian này. Mùa đông khô ấm và dễ chịu. Hầu hết các ngày mùa đông có nhiều nắng với nhiệt độ trung bình khoảng 17°C. Thời tiết tại đây khá lý tưởng cho những hoạt động vui chơi ngoài trời và trên biển như dã ngoại, tắm biển và lướt sóng.

Trong vòng 5 năm tới, theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế, những ngành như: Chăm sóc sức khỏe, Hỗ trợ xã hội, Kĩ thuật, Khoa học, Xây dựng và Khai khoáng sẽ có nhu cầu lớn nhân lực chất lượng cao, cung cấp khoảng 60% cơ hội việc làm cho người dân. 

Sinh viên quốc tế học tập tại bang Queensland, Úc sẽ được phép làm thêm 20h/ tuần và được trả từ 8-13 AUD/giờ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được những công việc tốt với thu nhập cao và có cơ hội định cư lâu dài tại Úc.

Hệ thống trường Trung học Công lập bang Queensland: 

Các trường THPT công lập ở Queensland có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các chương trình giáo dục cho học sinh quốc tế. Hơn 60 trường Trung học Công lập và 20 Trường tiểu học Công lập ở Queensland được chính phủ công nhận để cung ứng các chương trình quốc tế với đội ngũ chuyên vien tận tâm, đặc biệt chuyên về quản lý các nhu cầu của học sinh và gia đình. 

Ưu điểm nổi bật các trường Công lập bang Queensland: 

- Đảm bảo chất lượng: Queensland dẫn đầu về cung cấp hệ thống các trường chất lượng cung ứng các chương trình quốc tế. Tiến trình này đảm bảo chất lượng thông qua việc tư vấn, hưỡng dẫn học sinh; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; phương pháp giảng day và quản trị trường học; phúc lợi cho học sinh cùng sức khở, an toàn và ăn ở cùng người bản địa. 

- Đánh giá liên tục: Quá trình học tập của học sinh được đánh giá liên tục trong suốt cả năm học bằng các hoạt động góp phần vào điểm cuối năm của học sinh. Bao gồm: các bài làm để khảo sát, bài thuyết trình, bài tập thực hành, bài thi. 

- Định hướng về học vấn: Hoàn tất lớp 11 và 12, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp trung học Queensland Certificate of Education (QCE). Đây là chứng chỉ tốt nghiệp trung học được quốc tế công nhận. Học sinh sau đó có nhiều sự lựa chọn từ đại học, cao đẳng đến các viện đào tạo ngành nghề tư nhân và đa số học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học sau khi đạt được kết quả học tập cần thiết. 

- Giờ học linh hoạt: Giờ học tại trường thường từ thứ 2 đến thứ sáu bắt đầu từ 9h sáng và đến 3 giờ chiều. Một số trường dạy bốn ngày trong tuần cho bậc THPT và ngày thứ 5 dành cho ngoại khóa. 

Chương trình hỗ trợ học sinh:

- Chương trình Homestay: mang lại cho học sinh cảm giác an toàn, ấm cùng, hòa nhập cùng văn hóa bản địa, phát triển kỹ năng Anh ngữ. Tất cả các gia đình được chọn lựa cẩn thận và có giấy phép của chính phủ - thẻ xanh để tiếp đãi học sinh. Học sinh sẽ được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày, phòng ngủ riêng cùng các phương tiện học tập, giúp đỡ tìm phương tiện di chuyển và đưa rước miễn phí từ sân bay cho tất cả du học sinh mới đến Queensland lần đầu. 

- Cơ sở vật chất tuyệt hảo: sử dụng nhiều nguồn nhân lực và tài lực để không ngừng đổi mới cũng như hỗ trợ các phương pháp học tập tiên tiến. Nhà trường có các phòng máy vi tính liên kết với các trường Đại học, chương trình học trực tuyến, phòng thực nghiệm nhiếp ảnh, công nghệ truyền thông đa phương tiện,… Học sinh có nhiều lựa chọn trong các môn học giúp phát huy kỹ năng đặc biệt, năng khiếu để đạt các mục tiêu cá nhân của mình. 

- Hướng dẫn chuyên môn: Đội ngũ hỗ trợ đặc biệt tại trường bao gồm: Chuyên viên quản lý du học sinh phụ trách hướng dẫn học vấn, tinh thần cho du học sinh; Chuyên viên quản lý việc Trú ngụ với gia đình dân địa phương phụ trách sắp xếp chỗ ở, đảm bảo cho hcoj sinh có trải nghiệm thú vị cùng gia đình bản địa; Chuyên viên hướng dẫn phụ trách tư vấn chuyên môn, cố vấn học đường, chọn nghề và an sinh cho học sinh. 

Danh sách các trường phổ thông công lập bang Queensland tốt nhất

– Alexandra Hills State High School

– Kenmore State High School

– Balmoral State High School

– James Nash State High School

– Maleny State High School

– Trinity Bay State High School

– Varsity College

– Indooroopilly State High School

– Sunnybank State High School

– Palm Beach Currumbin State High

– Mitchelton State High School

– Craigslea State High School

– Kirwan State High School

– Whitfield State School

– Queensland Academy for Creative Industries

– Caloundra State High School

– Kingaroy State High School

– Queensland Academy for Health Sciences

– Urangan State High School

– Harristown State High School

– Mount Gravatt State High School

– Springfield Central State High School

– Helensvale State High School

– Cleveland State School

– Mackay North State High School

– Ashmore State School

– Trinity Beach State School

– Atherton State High School

– Cleveland District State High School

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.