Chat

Du học Canada 2018 ngành Kỹ thuật chế tạo máy bay cùng Confederation College

Nếu bạn đam mê trở thành một kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy bay thì Confederation College là một lựa chọn tuyệt vời. Ngành này với cơ hội việc làm lên đến 100% sau khi tốt nghiệp.

Tổng quan về Confederation College

Confederation College là một trong các trường Cao đẳng lâu đời & danh tiếng của tỉnh Ontario lập thành lập năm 1967 tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, thuộc khu vực Tây Bắc tỉnh Ontario, Canada.

Các địa điểm học của trường trải dài theo dọc bờ hồ Lake Superior nơi giáp với tỉnh Manitoba về hướng Tây, hướng Nam thì giáp với biên giới nước Mỹ gần tiểu bang Minnesota.

Đây được coi như là một môi trường học tập khá lý tưởng với một không gian học tập rộng mở, nhiều tổ chức sinh viên, người dân bản xứ thân thiện. Confederation College còn là nơi học tập và nghiên cứu của gần 8,000 sinh viên và có hơn 90% trong số này cảm thấy rất hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như cuộc sống ở đây.

Trường trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho việc học tập, sinh hoạt ngay trong trường cho đến các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hơn 90,3% sinh viên của trường đều có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp & hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College.

Không những như thế, có một vài chương trình đem đến con số lên đến 100% về mặt sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

– Lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm.

– Xếp thứ 1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp (97,5%)

– Có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp.

– Các chương trình học riêng biệt.

– Các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

– Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.

– Có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên Đại học.

– Với các chương trình học và thiết bị tiên tiến nhất

– Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Ngành Kỹ thuật chế tạo máy bay – Cơ hội việc làm 100%

Aerospace Manufacturing Engineering Technology đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế nhất khi đến với Confederation College tại đất nước lá phong đẹp tuyệt vời.

  • Chương trình được phát triển dựa trên sự tham vấn của các công ty hàng không hàng đầu tại Canada như Avcorp (BC), Arnprior Aerospace, Bombardier Regional Aircraft (deHavilland), Bombardier Transportation (Thunder Bay), Boeing Canada Technology Ltd., and Bristol Aerospace Ltd.

  • Được học tập từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

  • Trải nghiệm với những phòng thí nghiệm và thực hành hiện đại, mới mẻ

  • Làm việc ở các ngành khác như vận chuyển, sản xuất ô tô, thiết kế và sản xuất phương tiện,…

  • Chương trình học không đòi hỏi học sinh phải có kinh nghiệm trước - Phần lớn chương trình xoay quanh một quá trình bắt đầu bằng một ý tưởng và kết thúc bằng một sản phẩm hoàn chỉnh. Học sinh học mọi khía cạnh của quá trình này, từ các bản vẽ ban đầu trên máy tính đến sản phẩm cuối cùng.

Hình ảnh có liên quan

Làm sao để nộp hồ sợ ngành Kỹ thuật chế tạo máy bay tại Confederation College?

Ngành học Kỹ thuật chế tạo máy bay siêu “hot” tại Canada vào thời điểm hiện tại, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào: Điểm IELTS loại khá trở lên (6.0 không có band nào dưới 5.5).

Nếu bạn thấy Confederation College là trường phù hợp với dự định du học của bạn, đừng quên liên lạc với Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Tương Lai Việt để nhận thêm thông tin tư vấn về chương trình học và quá trình nộp đơn xin học nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC TƯƠNG LAI VIỆT

Địa chỉ: Tầng trệt - Viet Home Land Building, 14 - 16 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: (028) 6681 8167 - 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn Website: http://vietfuture.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocVietFuture/

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư , những quy định mới về Visa năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học  miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.