Chat

Du học Canada mở ra thiên đường trước mắt bạn

Với các nước khác như Mỹ, Úc, Anh… thu hút sinh viên quốc tế với mục đích chính là xuất khẩu giáo dục thì Canada lại có chính sách khuyến khích du học sinh đến học tập và tiếp tục làm việc nhằm phát triển kinh tế.

Vì sao Canada lại cởi mở trong việc nhập cư?

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới nhưng dân số chỉ vỏn vẹn 35 triệu người (thống kê năm 2013) chưa bằng một nửa so với Việt Nam. Thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải đối với Chính phủ Canada, vì thế để đảm bảo nguồn cung cấp lao động, Canada có chính sách nhập cư cởi mở hơn, cho phép sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 6 tháng đến 1 năm, sau thời gian đó sẽ được xét định cư Canada vĩnh viễn.

Du học Canada mở ra thiên đường trước mắt bạn

Vì sao lựa chọn Canada là điểm đến du học?

Thứ nhất, Canada hỗ trợ kinh phí rất lớn cho giáo dục, vì thế sinh viên du học Canada có chi phí học tập thấp hơn hẳn so với du học các nước phát triển khác. Hằng năm, Canada dành ra 5,2% GDP để phát triển giáo dục. Trong nhóm các nước G7 Canada là nước hỗ trợ cho giáo dục tốt nhất, đất nước này xem giáo dục là sự đầu tư chủ đạo cho nền kinh tế nước nhà.

Thứ hai, Chính phủ Canada minh bạch các ngành nghề đang thiếu hụt lao động tại từng bang, từng lãnh thổ nhằm gợi ý cho sinh viên quốc tế xác định phương hướng nghề nghiệp của mình nếu muốn làm việc và định cư tại Canada.

Thứ ba, chính sách cải tiến trong việc xét cấp Visa du học Canada. Bắt đầu từ đầu tháng 06/2014, sinh viên quốc tế không cần phải chờ 6 tháng để được cấp work permit mà được cấp tự động ngay khi nhận Visa nhằm tạo điều kiện để sinh viên không phải chờ đợi lâu và sớm hòa nhập với môi trường sống mới. Ngoài ra, Chính phủ Canada còn cho phép sinh viên được làm thêm 20h/tuần, thêm vào đó còn có nhiều cơ sở áp dụng hình thức thực tập trả lương, đây không chỉ là giải pháp nâng cao trình độ cho sinh viên mà còn giúp họ có thêm thu nhập.

Thứ tư, ngoài chính sách chung, ở mỗi bang đều có chính sách riêng nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc như miễn phí bảo hiểm xã hội, miễn thuế, hoàn trả học phí…

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.