Chat
Du học Canada

Du học Canada

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao – nơi truyền cảm hứng cho khát vọng đạt được những thành công trong tương lai của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các khóa học về hàng không, nghệ thuật,… Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường theo đúng mong muốn của mình. Đó có thể là một ngôi trường phong cách cổ điển, ít sinh viên, hoặc hiện đại, đông đúc và sôi động. Những thành phố xinh đẹp ở Canada chắc chắn cũng sẽ là một trong những điều bạn cần phải điểm qua khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Tin du học Canada

Bộ hồ sơ xin visa du học Canada hoàn hảo Bộ hồ sơ xin visa du học Canada hoàn hảo Du học Canada là đề tài vô cùng hot trong vài năm gần đây. Tuy nhiên để xin visa du học Canada lại khá khó và có những điều kiện vô cùng chặt chẽ. Bài viết xin trình bày những điểm quan trọng cần lưu ý khi chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du học Canada hoàn hảo.
3 ngành học "HOT" nhất tại Canada 3 ngành học "HOT" nhất tại Canada Bạn đang thắc mắc không biết nên học ngành gì tại Canada và tò mò tại sao đất nước này được nhiều sinh viên đồ họa và kỹ thuật quan tâm? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.
Du học Canada: Thêm một lựa chọn toàn diện Du học Canada: Thêm một lựa chọn toàn diện Là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, lại nằm ở khu vực Bắc Mỹ - “điểm nóng” của giáo dục toàn cầu - nên không có gì lạ khi Canada là một trong những điểm đến được du học sinh quốc tế quan tâm nhiều nhất.
Hãy du học Canada, nếu bạn muốn được ở lại làm việc dễ dàng Hãy du học Canada, nếu bạn muốn được ở lại làm việc dễ dàng Nếu theo học một chương trình kéo dài từ 2 năm trở lên tại Canada, sau khi tốt nghiệp, du học sinh đó sẽ được phép ở lại làm việc đến 3 năm ở Canada.
Tâm lý học: Ngành HOT trong thời hiện đại Tâm lý học: Ngành HOT trong thời hiện đại Cuộc sống càng hiện đại, áp lực công việc ngày càng nhiều dẫn đến con người hay mắc các chứng bệnh về tâm lý
Hướng dẫn xin visa du học Canada Hướng dẫn xin visa du học Canada Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.
10 lý do LSQ Canada từ chối visa du học sinh 10 lý do LSQ Canada từ chối visa du học sinh Những lý do mà du học sinh thường bị Lãnh sự quán (LSQ) Canada từ chối visa du học Canada.
Du học Điều dưỡng tại Canada - Có việc làm ngay và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Du học Điều dưỡng tại Canada - Có việc làm ngay và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Hệ thống y tế tại Canada đang cần rất nhiều nhân sự làm việc trong ngành Điều dưỡng / Y tá. Đây là cơ hội tốt mà các sinh viên Việt Nam không nên bỏ qua khi du học tại Canada.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.