Chat
Du học Canada

Du học Canada

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao – nơi truyền cảm hứng cho khát vọng đạt được những thành công trong tương lai của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các khóa học về hàng không, nghệ thuật,… Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường theo đúng mong muốn của mình. Đó có thể là một ngôi trường phong cách cổ điển, ít sinh viên, hoặc hiện đại, đông đúc và sôi động. Những thành phố xinh đẹp ở Canada chắc chắn cũng sẽ là một trong những điều bạn cần phải điểm qua khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Tin du học Canada

Hãy du học Canada, nếu bạn muốn được ở lại làm việc dễ dàng Hãy du học Canada, nếu bạn muốn được ở lại làm việc dễ dàng Nếu theo học một chương trình kéo dài từ 2 năm trở lên tại Canada, sau khi tốt nghiệp, du học sinh đó sẽ được phép ở lại làm việc đến 3 năm ở Canada.
Tâm lý học: Ngành HOT trong thời hiện đại Tâm lý học: Ngành HOT trong thời hiện đại Cuộc sống càng hiện đại, áp lực công việc ngày càng nhiều dẫn đến con người hay mắc các chứng bệnh về tâm lý
Hướng dẫn xin visa du học Canada Hướng dẫn xin visa du học Canada Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.
10 lý do LSQ Canada từ chối visa du học sinh 10 lý do LSQ Canada từ chối visa du học sinh Những lý do mà du học sinh thường bị Lãnh sự quán (LSQ) Canada từ chối visa du học Canada.
Du học Điều dưỡng tại Canada - Có việc làm ngay và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Du học Điều dưỡng tại Canada - Có việc làm ngay và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Hệ thống y tế tại Canada đang cần rất nhiều nhân sự làm việc trong ngành Điều dưỡng / Y tá. Đây là cơ hội tốt mà các sinh viên Việt Nam không nên bỏ qua khi du học tại Canada.
Học du lịch, nhà hàng, khách sạn và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Học du lịch, nhà hàng, khách sạn và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn là một trong những ngành dễ tìm việc làm tại Canada nhất. Ngoài ra đây còn là những ngành nằm trong nhóm được cộng điểm định cư Canada.
Gastronomy - Ma thuật trong ngành học ẩm thực Gastronomy - Ma thuật trong ngành học ẩm thực Nấu ăn từ lâu đã trở thành một nghệ thuật và cũng là một bộ môn thu hút khá nhiều bạn có niềm đam mê to lớn với ngành ẩm thực. Tuy nhiên, Gastronomy lại là một "bậc thầy ma thuật" trong nấu ăn mà ít ai biết đến.
Thời Điểm Du Học Canada 2015 Thời Điểm Du Học Canada 2015 Tháng 7 là thời điểm lý tưởng nhất cho những ai muốn đi du học Canada. Bởi khoảng thời gian này các em học sinh không bị vướng bận bởi những kỳ thi cuối khóa. Đặc biệt đối với các bạn học sinh trung học phổ thông sau thời gian dài miệt mài với kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng tinh thần để lập cho mình một kế hoạch học tập tiếp theo là lựa chọn hướng đi du học với các thành tích mỹ mãn đã đạt được
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.