Chat
Du học Canada

Du học Canada

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao – nơi truyền cảm hứng cho khát vọng đạt được những thành công trong tương lai của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các khóa học về hàng không, nghệ thuật,… Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường theo đúng mong muốn của mình. Đó có thể là một ngôi trường phong cách cổ điển, ít sinh viên, hoặc hiện đại, đông đúc và sôi động. Những thành phố xinh đẹp ở Canada chắc chắn cũng sẽ là một trong những điều bạn cần phải điểm qua khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Tin du học Canada

Học du lịch, nhà hàng, khách sạn và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Học du lịch, nhà hàng, khách sạn và cơ hội định cư Canada trong tầm tay Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn là một trong những ngành dễ tìm việc làm tại Canada nhất. Ngoài ra đây còn là những ngành nằm trong nhóm được cộng điểm định cư Canada.
Gastronomy - Ma thuật trong ngành học ẩm thực Gastronomy - Ma thuật trong ngành học ẩm thực Nấu ăn từ lâu đã trở thành một nghệ thuật và cũng là một bộ môn thu hút khá nhiều bạn có niềm đam mê to lớn với ngành ẩm thực. Tuy nhiên, Gastronomy lại là một "bậc thầy ma thuật" trong nấu ăn mà ít ai biết đến.
Thời Điểm Du Học Canada 2015 Thời Điểm Du Học Canada 2015 Tháng 7 là thời điểm lý tưởng nhất cho những ai muốn đi du học Canada. Bởi khoảng thời gian này các em học sinh không bị vướng bận bởi những kỳ thi cuối khóa. Đặc biệt đối với các bạn học sinh trung học phổ thông sau thời gian dài miệt mài với kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng tinh thần để lập cho mình một kế hoạch học tập tiếp theo là lựa chọn hướng đi du học với các thành tích mỹ mãn đã đạt được
Các Bước Cần Thiết Để Xin Visa Du Học Canada Các Bước Cần Thiết Để Xin Visa Du Học Canada Canada được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới, dường như sức hút của du học Canada không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Dựa theo thực tế này, bên cạnh các vấn đề về học bổng thì việc xin visa để được quyền học tập và sinh sống tại “đất nước lá phong” cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đây là một bước quan trọng trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ chinh phục kiến thức ở một đất nước xa xôi
Du học Canada chuyên ngành Đầu bếp - Nghề hái ra tiền Du học Canada chuyên ngành Đầu bếp - Nghề hái ra tiền Một trong những ngành nghề kiếm được thu nhập cao nhất tại Canada "Nghề Bếp". Nói thì dễ nhưng để có thể gắng bó với công việc này thì đó là cả một quá trình phấn đấu và học tập của mỗi người Đầp Bếp.
Du học Bậc Cao Đẳng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Tương Lai Du học Bậc Cao Đẳng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Tương Lai Khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn học các chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học từ các học viện, cao đẳng tại Canada thay vì nộp đơn vào học đại học vì những lý do như: Chính phủ Canada có những chính sách thu hút nhân lực tay nghề cao cho các ngành sản xuất, kinh tế và dịch vụ. Cụ thể, du học sinh được làm thêm 20 giờ trong tuần không cần giấy phép làm việc, làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1-3 năm và cơ hội nhập cư Canada sau khi đi làm từ 6 tháng đến một năm
Nên học những ngành nghề nào dễ dàng định cư tại Canada ? Nên học những ngành nghề nào dễ dàng định cư tại Canada ? Du học là bước khởi đầu cho tương lai vì thế việc lựa chọn ngành học nào để dễ dàng định cư là điều rất được các bạn trẻ quan tâm hiện nay.
Những thành phố đáng sống nhất khi du học Canada Những thành phố đáng sống nhất khi du học Canada Sở hữu hệ thống giáo dục đồ sộ với hơn 1.100 trường đại học, cao đẳng và được Chính phủ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tối đa uy tín và chất lượng. Vì thế, Canada đã trở thành điểm đến du học lý tưởng của học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.