Chat
Du học Mỹ

Du học Mỹ

Giáo dục đại học ở Mỹ hướng tới việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện, thể hiện rõ nét nhất trong cấu trúc chương trình học. Thứ nhất, số lớp yêu cầu cho một chuyên ngành học chỉ chiếm khoảng 1/3 tổng số lớp mà sinh viên phải lấy trong cả bốn năm học. Sinh viên còn bắt buộc phải học môt số lớp nhất định cho các ngành như Khoa học tự nhiên, Xã hội học, Ngoại ngữ. Một con số không nhỏ sinh viên Việt chọn học hai chuyên ngành khác nhau cùng lúc. Cách phân bố chương trình học như vậy giúp sinh viên tiếp cận với nhiều mảng kiến thức khác nhau và giúp họ thích ứng và hòa nhập nhanh hơn trong cuộc sống và công việc về sau.

Tin du học Mỹ

Kinh nghiệm săn học bổng Mỹ phần 1: On my way Kinh nghiệm săn học bổng Mỹ phần 1: On my way Tuần sau bắt đầu vào học nên mình tranh thủ chia sẻ trải nghiệm cũng như kinh nghiệm trong quá trình apply. Hy vọng có thể cung cấp một phần thông tin cũng như truyền cảm hứng cho các bạn đang ấp ủ ý định du học, đặc biệt là du học Mỹ.
Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University) Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University) Học tại trường đại học công lập với chi phí thấp nhất nước Mỹ, điểm đến mới vô cùng lý tưởng cho sinh viên Việt Nam.
Ông bà Trung Quốc trồng rau chăm cháu, giúp con thực hiện ‘giấc mơ Mỹ’ Ông bà Trung Quốc trồng rau chăm cháu, giúp con thực hiện ‘giấc mơ Mỹ’ Ở một khu đất bỏ hoang bên rìa ĐH Yale hiện đang tràn ngập các loại rau và cây gia vị được chăm sóc cẩn thận bởi một cộng đồng những người già Trung Quốc. Họ sang đây để chăm cháu khi con cái đang mải mê gây dựng sự nghiệp tại các trường Ivy League.
Những Điều Nên Biết Về Du Học Mỹ Những Điều Nên Biết Về Du Học Mỹ Mỹ từ lâu không chỉ được biết đến là một siêu cường quốc về kinh tế, chính trị, văn hóa trên thế giới. Song song đó, nền giáo dục hiện đại, chuẩn mực và cực kỳ phát triển cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới gửi gắm ước mơ, hoài bão và tương lai của mình tại đất nước này.
Những Lợi Ích Khi Cho Con Du Học Mỹ Từ Bậc Trung Học Những Lợi Ích Khi Cho Con Du Học Mỹ Từ Bậc Trung Học Lựa chọn thời điểm nào để di du học cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn học sinh, sinh viên có quyết định đi du học, đặc biệt là tại Mỹ. Theo kinh nghiệm của nhiều bạn học sinh, sinh viên đang học tập tại Mỹ, viêc đi du học từ những năm Trung học phổ thông sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích
Quy trình xin visa Mỹ Quy trình xin visa Mỹ Du học Mỹ luôn là mơ ước và đích đến của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nắm trong tay visa F1 được xem như là chìa khóa khởi đầu cho thành công trong tương lai. Nhưng để có visa trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về visa F1 là visa như thế nào? Quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa gồm những bước gì ?
Cơ hội vào những trường đại học hàng đầu Mỹ không quá khó như bạn nghĩ Cơ hội vào những trường đại học hàng đầu Mỹ không quá khó như bạn nghĩ Được đặt chân vào những giảng đường đại học hàng đầu của Mỹ luôn là mơ ước và mục tiêu phấn đấu của nhiều sinh viên Việt Nam. Để lấy được tấm bằng danh giá, học tập trong cơ sở vật chất hiện đại, và khỏi phải bàn cải thêm về chất lượng giảng dạy cũng sẽ là là nhiều cơ hội vàng về nghề nghiệp trong tương lai.
Học ngành hàng không tại Mỹ: Nhiều cơ hội và thách thức Học ngành hàng không tại Mỹ: Nhiều cơ hội và thách thức Có lẽ với phần đông người Việt Nam chúng ta, bay trên bầu trời trong một chiếc máy bay khổng lồ là một điều rất đáng mơ ước.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.