Chat
Du học Mỹ

Du học Mỹ

Giáo dục đại học ở Mỹ hướng tới việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện, thể hiện rõ nét nhất trong cấu trúc chương trình học. Thứ nhất, số lớp yêu cầu cho một chuyên ngành học chỉ chiếm khoảng 1/3 tổng số lớp mà sinh viên phải lấy trong cả bốn năm học. Sinh viên còn bắt buộc phải học môt số lớp nhất định cho các ngành như Khoa học tự nhiên, Xã hội học, Ngoại ngữ. Một con số không nhỏ sinh viên Việt chọn học hai chuyên ngành khác nhau cùng lúc. Cách phân bố chương trình học như vậy giúp sinh viên tiếp cận với nhiều mảng kiến thức khác nhau và giúp họ thích ứng và hòa nhập nhanh hơn trong cuộc sống và công việc về sau.

Tin du học Mỹ

Tự mình xin visa du học Mỹ - thuận lợi và khó khăn Tự mình xin visa du học Mỹ - thuận lợi và khó khăn Bạn muốn du học Mỹ nhưng điều làm bạn lo lắng nhất chính là làm sao để xin được visa.
Các tiêu chí nên quan tâm khi du học tại Mỹ? Các tiêu chí nên quan tâm khi du học tại Mỹ? Việc lựa chọn du học Mỹ có thể nói luôn được quan tâm hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên các nước khác.
Chi Phí Du Học Mỹ, Đầu Tư Lớn Cho Chính Bạn Chi Phí Du Học Mỹ, Đầu Tư Lớn Cho Chính Bạn Chi Phí Du Học Mỹ cần những khoản nào? Tốn khoảng bao nhiêu? Đó có phải là những điều xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi bạn dự tính đi du học?
Những "cái nhất" đáng quan tâm khi du học Mỹ Những "cái nhất" đáng quan tâm khi du học Mỹ Những thống kê gần đây cho thấy Việt Nam đã đứng hàng thứ 8 trong số các quốc gia có lượng sinh viên du học Mỹ cao nhất.
Hàng ngàn sinh viên có cơ hội trở thành công dân Mỹ Hàng ngàn sinh viên có cơ hội trở thành công dân Mỹ Tổng thống Barack Obama vừa công bố các chính sách có lợi cho du học sinh. Trong đó mức học phí sẽ thấp hơn, thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp cũng sẽ dài hơn.
Ngành Dầu khí: Nghề lương khủng chỉ dành cho người giỏi Ngành Dầu khí: Nghề lương khủng chỉ dành cho người giỏi Việt Nam có tiềm năng phát triển ngành khai thác Dầu Khí với trữ lượng dầu thô lớn. Các nhà máy lọc dầu đã đi vào hoạt động nhưng công suất chưa cao. Lương của các kỹ sư giỏi trong ngành có khi lên tới 10.000 USD/tháng.
« 20 21 22 23 24
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.