Chat

Du học New Zealand – trải nghiệm tại một thủ đô giáo dục

Sự cộng hưởng của văn hóa Polynesia và văn hóa châu Âu đã làm nên tính phong phú và đa dạng cho văn hóa New Zealand. Điều ấy không những thể hiện qua cuộc sống thường ngày mà còn phản ánh trong nét văn hóa giáo dục riêng biệt mà chỉ ở tại New Zealand và điển hình là thủ phủ của quốc gia này – Wellington, bạn mới thực sự cảm nhận như thế nào là một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Đôi nét về Wellington:

Description: D:\new-zealand-political-map.gif- Wellington nằm ngay tại trung tâm của New Zealand, ở phía cuối đảo Bắc về hướng Nam. Thành phố Wellington không những là thủ đô của New Zealand mà còn là nơi đặt trụ sở của Chính phủ và cũng là trung tâm ngoại giao của cả nước. Đại sứ quán Việt Nam cũng nằm tại đây.

- Với trên 11% tổng dân số của cả nước, vùng Wellington có đến 5 thành phố. Nơi đây có rất nhiều lựa chọn về phong cách sống có thể thỏa mãn nhu cầu của hầu hết mọi người.

- Wellington có một môi trường an toàn cùng với những cơ hội học tập tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm có khoảng hơn 7.000 học sinh quốc tế lựa chọn Wellington là điểm đến để học tập.

Địa điểm lý tưởng cho bạn sống và học tâp:

1. Nền giáo dục tuyệt vời: Wellington cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với 2 trường Đại học được quốc tế công nhận, 2 trường Cao đẳng cấp bằng Cử nhân, 33 trường THPT, các trường Anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập chuyên nghiệp khác.

2. Những con đường học vấn linh hoạt: Học sinh đến theo học ở Wellington có thể dễ dàng chuyển từ trường này sang trường khác. Điều này thích hợp cho việc học tập của từng người nhằm thỏa mãn các mong muốn cá nhân và nghề nghiệp. Nếu bạn muốn theo học Anh ngữ, theo học Đại học, lấy bằng diploma, Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì Wellington có đủ các loại trường để cung cấp cho bạn con đường học vấn giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.

Description: D:\473b69c8a1e5bee2b49c658a5e7aeb3f.jpgDescription: http://duhocinec.com/images/stories/du-hoc-new-zealand/cd-wellington/adam-bottom-wellington%20-%20inec.jpg3. An toàn, thân thiện và sôi động: Wellington cung cấp cho các học sinh một môi trường học tập an toàn và thân thiện với nhiều sự lựa chọn về nơi ăn ở, hạ tầng giao thông công cộng tốt nhất ở New Zealand và một không gian mà phải may mắn lắm bạn mới tìm thấy ở một nơi nào đó trên thế giới. Wellington là một thành phố sôi động với những cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí tuyệt vời. Mức sống tại New Zealnd thấp hơn tại Auckland khá nhiều.

4. Đa văn hóa: Đến đây bạn sẽ đạt được mục tiêu học tập của mình, nâng cao kinh nghiệm sống và học tập cùng người dân New Zealand, người dân bản xứ Maori, người dân đến từ các đảo xung quanh, châu Á, Nam Mỹ, châu Âu và người dân đến từ khắp nơi trên thế giới.

Con đường học vấn đối với học sinh quốc tế:

Khi lượng học sinh quốc tế đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao ngày càng nhiều thì New Zealand chính sự lựa chọn số 1.

New Zealand kết hợp hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc với một môi trường học tập đặc biệt luôn khuyến khích cách suy nghĩ và những ý tưởng mới lạ. Nơi đây có điều kiện sinh hoạt chất lượng cao, hỗ trợ các chương trình đào tạo và học vị hàng đầu thế giới.

Hệ thống giáo dục liên kết của New Zealand cho phép học sinh các trường trung học và các trường Anh ngữ dễ dàng chuyển sang trường đại học và kỹ thuật.

Tất cả các trường đều tuân thủ Qui tắc hành nghề của Bộ Giáo Dục New Zealand về Chăm sóc học sinh quốc tế bao gồm các vấn đề như an sinh và phúc lợi xã hội và đưa ra cho học sinh một môi trường học tập hòa hợp.

Cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand (NZQA) thuộc Bộ Giáo Dục thường xuyên kiểm tra các trường dân lập. Cơ quan này cũng có trách nhiệm bảo vệ học phí cho học sinh quốc tế.

Hệ thống một số trường học tiêu biểu tại Wellington:

- Đại học Masey: là đại học cấp quốc gia lớn nhất ở New Zealand với hơn 36.000 sinh viên trong đó có tới 5.000 sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Chương trình học của trường đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Sinh viên có thể đăng ký các khoá học dự bị đại học, cao đẳng và các chương trình Anh ngữ sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học và sau đại học.

- Đại học Victoria, Wellington: Là một trong những trường Đại học hàng đầu tại New Zaland, Đại học Victoria hiện có 1.500 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm, đang đào tạo hơn 20.000 sinh viên thuộc các hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (trong đó có hơn 3200 sinh viên quốc tế) thuộc các ngành Thương mại và Quản trị, Luật, Kiến trúc và Thiết kế, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

- Trường Công nghệ Thiết kế Natcoll

- Học viện kỹ thuật Wellington

- Trường Kỹ thuật Cộng đồng Whititeria, New Zealand

- Học viện MFHI

- Trường Le Cordon Bleu, New Zealand

- Cao đẳng dạy tiếng Anh ETC

-  Viện Công nghệ Wellington

- Trường Trung học Queen Magaret

- Trường Trung học Upper Hutt

- Trường Trung học nữ Wellington East Girl’s

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.