Chat
Du học Singapore

Du học Singapore

Singapore luôn nổi tiếng là một đất nước xanh, sạch và thanh bình do đó Đất nước Singapore đã, đang và sẽ mãi là nơi lý tưởng cho việc học tập của sinh viên quốc tế. Đất nước Singapore – tên đầy đủ là Cộng hòa Singapore, là quốc gia nhỏ nhất ở Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Mã Lai, tiếp giáp tiểu bang Johor của Malaysia về phía bắc và đối diện đảo Riau của Indonesia về phía nam.

Tin du học Singapore

Tài chính và Truyền thông: 2 ngành đáng học nhất khi du học Singapore Tài chính và Truyền thông: 2 ngành đáng học nhất khi du học Singapore Du học Singapore vốn không còn xa lạ với nhiều du học sinh. Tại Singapore, Tài chính và Truyền thông là 2 ngành đáng học nhất
  Vẻ trong xanh của dòng sông Singapore Vẻ trong xanh của dòng sông Singapore Với người dân Singapore, việc cải tạo dòng sông đã góp phần thay đổi diện mạo của cả đất nước. Đó cũng là một trong những công trình tham vọng nhất của chính quyền Lý Quang Diệu về môi trường.
Người dân Singapore đã áp dụng bí kiếp gì để trở nên giàu có Người dân Singapore đã áp dụng bí kiếp gì để trở nên giàu có Tuy nhỏ bé và có bề dày lịch sử không lâu so với các nước trong khu vực, nhưng Singapore luôn là một con rồng châu Á trong mắt bạn bè quốc tế. Vậy con người Singapore đã có những phẩm chất gì để có thể làm giàu cho bản thân và cho đất nước họ như thế?
 Khám phá trường đại học Công Nghệ và Thiết Kế Singapore Khám phá trường đại học Công Nghệ và Thiết Kế Singapore Nghe đến tên trường hẳn các bạn đã biết thế mạnh của trường là gì rồi đúng không nào? Đây là môi trường tuyệt vời cho những sinh viên muốn phát triển năng khiếu về nghệ thuật cũng như phát huy các thế mạnh về khoa học và công nghệ của mình.
 Muốn du học về âm thanh - phim ảnh tại Singapore hãy chọn 4 trường sau Muốn du học về âm thanh - phim ảnh tại Singapore hãy chọn 4 trường sau Những sinh viên yêu thích điện ảnh, hoặc muốn tham gia các khóa học về chuyên viên kỹ thuật âm thanh, hình ảnh đạo quốc sư tử sẽ có nhiều sự lựa chọn với 8 ngôi trường đào tạo các chuyên ngành liên quan đến môn nghệ thuật thứ 7 này.
 Học thạc sĩ Singapore chương trình Kỹ thuật và Công nghệ thông tin năm 2016 Học thạc sĩ Singapore chương trình Kỹ thuật và Công nghệ thông tin năm 2016 Sau khi hoàn thành chương trình đại học, nhiều sinh viên muốn du học bậc thạc sĩ tại nước ngoài. Học thạc sĩ tại Singapore là một sự lựa chọn đúng đắn bởi các trường đại học Singapore hiện đang mở nhiều chuyên ngành mới với chất lượng đào tạo cao. Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin là 2 trong số những chương trình thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.
 10 điều luật kì lạ tại Singapore bạn nên biết nếu không muốn bị phạt nặng 10 điều luật kì lạ tại Singapore bạn nên biết nếu không muốn bị phạt nặng Singapore nổi tiếng bởi sự văn minh và tỉ lệ tội phạm rất thấp, và dĩ nhiên để có được độ an ninh cao đến như vậy thì hẳn luật pháp Singapore rất khắt khe. Nhiều điều luật gắt gao đến nỗi du khách cảm thấy khó hiểu. Để tránh bị phạt hoặc thậm chí là có thể phải ngồi tù, sinh viên nên biết 10 điều luật kì quái sau đây.
 Đại học SIM mở chuyên ngành Luật vào tháng 1, năm 2017 Đại học SIM mở chuyên ngành Luật vào tháng 1, năm 2017 Trường luật thứ ba của Singapore, được thành lập tại Đại học SIM (UniSIM), sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2017. Điều này đã được công bố bởi Bộ Luật Singapore tại một cuộc họp báo vào ngày 16 tháng hai năm 2016.
1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.