Chat

Du học Úc ngành kế toán 2017 - Những cập nhật quan trọng

Nghề Kế toán viên hiện tại yêu cầu 65 điểm và thậm chí với số điểm này, bạn cũng cần phải đợi đến một tháng để nhận được Thư Mời bởi vì sự canh tranh gay gắt trong ngành này.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng kí cho Thị thực 489 diện người thân bảo lãnh trong ngành Kế toán, thì bạn gần như không thể lấy được Thư Mời bởi Bộ Di trú vẫn chỉ định rằng Bộ sẽ ưu tiên cấp Thư Mời cho những ứng viên Thị thực 189 đầu tiên theo tỉ lệ nghề. Chỉ khi không cho đủ số lượng ứng viên Thị thực 189 đáp ứng yêu cầu cho nghề này,

Thư mời sẽ được cấp cho ứng viên Thị thực 489 sau đó. Kiểm toán viên, Thư kí công ty và Thủ quỹ công ty (Auditors, Company Secretaries and Corporate Treasures) với mã nghề nghiệp 2212 chiếm 610/1000 vị trí cho phép trong vòng 2 tháng của năm tài chính mới. Chúng tôi hi vọng rằng nhóm nghề này sẽ được thêm vào danh sách của những nghề theo tỉ lệ, khi đó số điểm cao hơn sẽ nhận được Thư mời nhanh hơn.

Nếu bạn nằm trong chuyên ngành này, bạn bắt buộc phải tìm kiếm sự lựa chọn thay thế để nhận được điểm cao hơn hoặc đăng kí chứng chỉ sát hạch tay nghề cho ngành nghề khác. 

  • Hướng dẫn cho các Kế toán viên – Bạn không chắc sẽ nhận được Thư mời với 60 điểm trong tình trạng hiện tại, vì vậy bạn nên thử đạt được 65 điểm bằng cách đăng kí học Chương trình
  • Đào tạo chuyên nghiệp nếu bạn có IELTS 7 trong mỗi kĩ năng hoặc học khóa học của NAATI để lấy thêm 5 điểm nữa.
  • Hướng dẫn cho các Kiểm toán viên – Nghề này gần như đã được xác nhận thêm vào danh sách của những nghề theo tỉ lệ, vì vậy số điểm cao hơn sẽ được yêu cầu để lấy Thư mời trong suốt năm này.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.