Chat
Du học Úc

Du học Úc

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Tin du học Úc

Hướng dẫn Visa đi Úc cho du học sinh kèm người thân Hướng dẫn Visa đi Úc cho du học sinh kèm người thân Thông tin 4 loại visa đi Úc: visa phụ thuộc nộp hồ sơ cùng du học sinh, visa đoàn tụ nộp sau khi du học sinh đã có visa, visa thăm thân và visa giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi.
Ở nhà người bản xứ khi đi du học (Homestay) - Được và mất những gì? Ở nhà người bản xứ khi đi du học (Homestay) - Được và mất những gì? Ở chung nhà với người bản xứ là phương án chỗ ở gây nên nhiều tranh cãi nhất. Có người thấy lựa chọn này thân thiện, có kẻ lại thấy nó quá mất tự do. Thử xem lí lẽ của họ thế nào nhé!
Trải nghiệm của một du học sinh Việt khi sống tại Úc Trải nghiệm của một du học sinh Việt khi sống tại Úc Việc chụp ảnh người hay vật nuôi ở bên Úc luôn cần phải xin phép. Nguyễn Lĩnh Sơn – du học sinh Việt tại Úc có kỷ niệm khó quên khi dùng điện thoại chụp ảnh trong sở cảnh sát.
Một vài tip cho các bạn chuẩn bị qua Sydney, Australia học Một vài tip cho các bạn chuẩn bị qua Sydney, Australia học Các mẹo vặt cho các bạn chuẩn bị du học Úc về chọn nhà, ăn uống và công việc
Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian bạn học tại Australia có thể hỗ trợ thêm cho việc học và kinh nghiệp sống của bạn.
Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Điều kiện tiên quyết để sinh viên quyết định đi du học Úc chính là vốn ngoại ngữ.
Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Người Việt Nam mỗi khi nghe nói tới nước Úc là lại nghĩ ngay đến Sydney, Melbourne.
Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Có rất nhiều điều cần phải lo lắng khi chuyển đến sống tại một nước mới và thường thì bạn sẽ đặt ra câu trả lời “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.