Chat
Du học Úc

Du học Úc

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Tin du học Úc

Những điều cần biết về văn hóa Úc Những điều cần biết về văn hóa Úc Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.
Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên y khoa của trường sử dụng hệ thống học tập tương tác, độc đáo của trường để nâng cao khả năng kết hợp giữa kiến thức l‎ý thuyết và thực hành.
Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tại các quốc gia trên thế giới, đâu đâu cũng có những khu chợ trời mọc lên, đa số do những người dân sống tại nơi đó tạo nên. Melbourne cũng vậy, cũng có những khu chợ trời tự phát như Laverton, North Melbourne, hoặc chợ đêm Werribee.
10 lý do khiến Melbourne đáng sống hơn Sydney 10 lý do khiến Melbourne đáng sống hơn Sydney Chỉ trong 6 tháng đã có 32,720 người Úc chuyển tới sống tại Melbourne. Trong khi đó Sydney lại là thành phố có nhiều người chuyển đi nhất. Các bạn có biết vì sao không? Dưới đây là 10 lý do giải thích cho điều đó.
Hệ Thống Văn Bằng Úc – Australian Qualifications Framework (AQF) - Part 2 Hệ Thống Văn Bằng Úc – Australian Qualifications Framework (AQF) - Part 2 Các loại bằng cấp do các cơ sở giáo dục dạy nghề và đào tạo bao gồm các Chứng Chỉ Nghề I-IV, Văn Bằng Chuyên Nghiệp và Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (Certificate I-IV, Diploma và Advanced Diploma)
« 34 35 36 37 38
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.