Chat

 

Viet Future là công ty du học được thành lập bởi đội ngũ quản lý và các tư vấn viên đã làm trong ngành du học lâu năm với mong muốn xây dựng một thương hiệu du học tin cậy cho các em học sinh và quý phụ huynh. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp du học toàn diện cho các bạn quan tâm vì chúng tôi biết đi du học là một quyết định lớn trong cuộc đời.

Tầm nhìn: Trở thành 1 trong  10 công ty tư vn du hc ln nht Vit Nam

Sứ mạng: Là chiếc cầu nối cho các bạn du học sinh hướng đến tương lai

Giá trị cốt lõi: 4T (Tâm Tín Trí Tình)

» Tâm: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng chính là tôn chỉ làm việc xuyên suốt của chúng tôi.

» Tín: Chúng tôi luôn muốn khẳng định uy tín của mình qua việc phục vụ khách hàng và luôn cam kết phục vụ tốt nhất có thể.

» Trí: Chúng tôi là những người trẻ luôn muốn học hỏi và trau dồi kiến thức để có thể đem lại những thông tin tư vấn hữu ích nhất cho khách hàng.

» Tình: Chúng tôi luôn tận tình và chu đáo trong các khâu tư vấn, làm hồ sơ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình học.

Tại Viet Future chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất qua các giá trị chúng tôi cung cấp khi tư vấn, làm hồ sơ và chăm sóc khách hàng ở nước sở tại. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe các phản hồi từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình hơn, hướng đến việc cung cấp các dịch vụ  giáo dc chuyên nghip, hiu qu và uy tín nht

 

Ban Điều Hành

 

Viet Future Bridge to the future

 

 

 

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.