Chat

Giới thiệu một số chương trình Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra một số chương trình học bằng tiếng Anh ở Tây Ban Nha phù hợp cho mình

Không ít những sinh viên mong muốn học tập và lấy bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh khi quyết định đi học tập tại Tây Ban Nha, tuy nhiên gặp khó khăn trong việc tìm các khoá học phù hợp.

1. Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học Almeria

Chương trình được thiết kế bao gồm 60 tín chỉ (1.500 giờ) trong vòng 01 năm học. Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên sẽ tham gia thực tập hưởng lương trong vòng 3 -6 tháng với mức lương trung bình dao động từ 300-600 EUR/tháng.

Để ứng tuyển chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế tại ĐH Almeria, học viên cần thoả mãn một trong những điều kiện sau:
- Có bằng cử nhân hoặc bằng kỹ sư;
- Có bằng cử nhân của một trường thuộc hệ thống EHEA phù hợp cho việc tiếp tục học lên trình độ thạc sỹ;

2. Chương trình MBA và Thạc sỹ ngành sáng tạo và marketing du lịch tại Đại học UCAM

a. Chương trình MBA

Chương trình này được thiết kế với 60 tín chỉ ECTS, trong vòng 1 năm học. trong chương trình MBA tại UCAM, sinh viên sẽ được trải nghiệm tối thiểu 150 giờ trực tiếp tham gia làm việc tại một công ty và tới 990 giờ thực hành – các bài tập cá nhân, bài tập nhóm. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyên bắt đầu từ tháng 4 nên dành 1,5 giờ mỗi ngày cho luận văn mà họ sẽ trình bày và bảo vệ vào tháng 9.

b. Chương trình MA Innovation and Tourism Marketing

Chương trình này được thiết kế với 60 tín chỉ, trong vòng 1 năm học. Sinh viên có thể tham gia tại trường (60 chỉ tiêu) và học trực tuyến (40 chỉ tiêu). Nắm bắt được thực tế về ngành du lịch đang chiếm 1/3 tổng giao dịch thương mại quốc tế cũng như cạnh tranh ngày càng cao trong ngành, chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng chuyên nghiệp, khả năng thích ứng với thay đổi, marketing cá nhân, những sáng kiến sản phẩm du lịch – đây là cơ sở cho ngành du lịch phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, UCAM cũng là một thành viên trực thuộc Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) – đảm bảo cho sự công nhận cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành trên toàn cầu cho học viên.

Học phí của khoá học là 3.850 EUR. Yêu cầu chung khi ứng tuyển vào khoá học này là học viên có bằng cử nhân các ngành học liên quan đến du lịch hoặc các ngành học thuật khác.

3. Các chương trình Thạc sỹ tại Đại học Autonomous, Barcelona (UAB)

a. Ngành quản trị kinh doanh thương mại và phân phối

Chương trình được thiết kế gồm 60 tín chỉ ECTS và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.
Học phí cho khoá học là 5.380 EUR và có 40 chỉ tiêu.

b. Ngành Truyền thông và giáo dục

Chương trình được thiết kế gồm 90 tín chỉ ECTS và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với hình thức học trực tuyến. 
Học phí cho khoá học là 5.380 EUR.
Để ứng tuyển cho khoá học này, học viên cần có bằng cử nhân hoặc bằng cấp phù hợp với việc học tiếp lên cấp Thạc sỹ. Ngoài ra, học viên cũng cần đạt tối thiểu bằng B1 tiếng Anh (theo khung ngôn ngữ châu Âu – CEFR), các ứng viên có bằng B2 sẽ được ưu tiên.

c. Ngành quản trị điều hành kinh doanh

Chương trình được thiết kế gồm 60 tín chỉ ECTS và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trong vòng 01 năm học (13/10/2015 đến 30/09/2016).
Học phí khoá học này là 11.000 EUR. Để ứng tuyển cho khoá học này, học viên cần có bằng cử nhân và 03 năm kinh nghiệm.

d. Ngành quản trị kinh doanh quốc tế

Chương trình được thiết kế gồm 60 tín chỉ ECTS và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trong vòng 01 năm học (15/03/2016 đến 30/11/2016).
Học phí khoá học này là 5.480 EUR. 
Để ứng tuyển cho khoá học này, học viên cần có bằng cử nhân hoặc kỹ sư, các cử nhân ngành Quản lý, Quỉ trị kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế học kinh doanh quốc tế, Luật Kinh tế sẽ được ưu tiên khi xét tuyển cho khoá này.

4. Chương trình top-up vừa học vừa làm tại Cesine:

Nằm cạnh bở biển địa trung hải xinh đẹp, Cesine chuyên đào tạo các chương trình top-up vừa học vừa làm hưởng lương bằng tiếng Anh hoặc tiếng TBN. Sinh viên học xong có cơ hội được ở lại làm nếu trình độ ngôn ngữ và khả năng làm việc tốt.

Các ngành học bao gồm Kinh tế, Thương mại, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Báo chí...

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Tây Ban Nha , những quy định mới về Visa Tây Ban Nha năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.