Chat

Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc

Đến hẹn lại lên, Trinity College – giảng dạy chương trình Dự bị Đại học liên thông vào Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu Australia tổ chức cuộc thi viết luận: NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2015 dành cho học sinh Trung học Việt Nam. Các bạn học sinh Trung học hãy tự tin tham gia cuộc này để giành suất học bổng cho chương trình du học hè Nhà Lãnh Đạo Trẻ trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Úc

Đây là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho học sinh lớp 10 và 11 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội thử sức trình độ Tiếng Anh và giành nhiều giải thưởng giá trị.

Ngoài mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các học sinh trong dịp hè, chương trình còn nhằm khuyến khích các em tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội, giúp các em rèn luyện tính tự giác và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Với các chủ đề xoay quanh những vấn đề toàn cầu như môi trường và bình đẳng xã hội, chương trình muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp về sự phát triển bền vững trong tương lai.

Mô tả chương trình

Tên chương trình : Cuộc thi viết luận Nhà Lãnh Đạo Trẻ 2015

IDP – Trinity College Foundation Studies – The University of Melbourne

writing-man1.jpg
 

Khu vực: Trong lãnh thổ Việt Nam

Hạn chót nhận bài: 22/10/2015

Phần thưởng của chương trình

Phần thưởng

 

Số lượng

Giải Nhất

100% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ 2 tuần tại trường Trinity College - University of Melbourne, Melbourne Australia + 50% vé máy bay khứ hồi

6

Giải hai

50% Học bổng khóa học Nhà lãnh đạo trẻ 2 tuần tại trường Trinity College – The University of Melbourne, Melbourne Australia + 50% vé máy bay khứ hồi

4

Giải ba

iPad

1

Giải tư

Phần quà tặng trị giá $200

1

Ngoài ra:

 

 

• Trường có học sinh giành giải nhất sẽ nhận được quà và chứng nhận của Trinity College

• Tất cả học sinh gửi hồ sơ đều nhận được Giấy chứng nhận Tham gia chương trình

Điều kiện và thể lệ tham dự:

- Học sinh toàn quốc đang học lớp 10 hoặc 11 cho năm học 2015-2016.

 

Các học sinh Việt Nam xuất sắc giành học bổng Nhà lãnh đạo trẻ 2014 tại buổi trao giải.

TRINITY COLLEGE – SỰ CHUẨN BỊ HOÀN HẢO

Mỗi năm, có hàng triệu SV Việt Nam tốt nghiệp Đại học. Trong đó, không hẳn ai cũng tìm được việc và làm đúng ngành nghề mình mong muốn. Ngay cả khi có được một công việc ổn định, không hẳn lúc nào kiến thức có được từ giảng đường cũng có thể áp dụng được vào thực tế khi làm việc.

Bằng cấp danh giá và sự khác biệt

 

Học sinh tốt nghiệp từ những trường THPT Chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào ĐH Melbourne. Tuy nhiên, môi trường Đại học đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những điểm số đơn thuần. Nó đòi hỏi sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo mà không nhiều học sinh có được khi phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới. Sinh viên trải qua chương trình Dự bị Đại học của Trinity đều cảm thấy tự tin và sẵn sàng hơn những bạn vào học thẳng từ THPT của Việt Nam.

Học ĐH ở Úc khác hẳn với học tại Việt Nam. Các sinh viên cần biết cách suy luận và phân tích các vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để tìm phương án giải quyết. Ngay cả các bạn học sinh đến từ các trường chuyên cũng sẽ gặp khó khăn khi không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Chính vì vậy, khoá học Dự bị ở Trinity là bước đệm hoàn hảo cho sự chuyển giao từ môi trường Trung học vào ĐH. Không có thành công nào có thể đạt được nếu thiếu đi sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất. Để có thể bước chân vào giảng đường Đại học ở một đất nước xa lạ, chúng ta cần được trang bị một lượng kiến thức cũng như kỹ năng sống phong phú và vững chắc. Và nền tảng đó đã được mang đến cho tôi bởi chương trình Dự bị đại học ở Trinity, trực thuộc Đại học Melbourne.

Dự bị ĐH – Bạn có được những gì?

Những kỹ năng mà sinh viên được đào tạo tại Trinity sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong tương lai. Bên cạnh những môn học cơ bản như Toán, Văn, Ngoại ngữ và những môn học như Truyền thông, Kinh tế, Tâm lý học… sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng thực tiễn và căn bản nhất. Từ những việc tưởng chừng như đơn giản cho đến những việc khó khăn hơn – cách giao tiếp và truyền đạt thông tin giữa mọi người, cách trình bày một vấn đề một cách thuyết phục, cho đến sự tự lập, tự tin trong giao tiếp và làm việc.

Trinity cũng đã rèn luyện cho sinh viên cách làm quen với những áp lực mà sẽ theo sát bạn trong suốt quãng đường Đại học cho đến sau này. Ngoài ra, những người bạn đến từ khắp nơi thế giới đã giúp sinh viên mở rộng tầm mắt của mình về những nét văn hóa vô cùng độc đáo.

 

Học sinh Việt Nam đang trải nghiệm chương trình Du học hè: Nhà lãnh đạo trẻ 2014 tại Trinity College, khuôn viên Đại học Melbourne

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.