Chat

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Tất nhiên, nhờ giữ vững phong độ về chất lượng giảng dạy và môi trường sống, Canada vẫn luôn là lựa chọn cực kì thu hút với các bạn trẻ. Bên cạnh nền giáo dục đại học và sau đại học, thì hệ thống giáo dục trung học phổ thông ở Canada cũng được đánh giá là tiên tiến nhất thế giới. Trong đó, hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia là một trong các hệ thống giáo dục trung học công có học chi phí thấp nhất Canada nhưng được xếp đứng đầu về chất lượng mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc.

Hòa mình vào cuộc sống lý tưởng tại Nova Scotia

Nova Scotia nằm ở phía Đông của Canada, nơi nổi tiếng với những đường bờ biển thơ mộng chạy dọc theo Đại Tây Dương và điều kiện sống an ninh, sạch, giáo dục phát triển và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt. Với khí hậu ấm áp và sự thanh bình đặc trưng, vùng đất này chính là nơi lí tưởng để bạn hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp các hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc. Địa phương cũng sở hữu một nền văn hóa khá đa dạng và phong phú cho nên nạn phân biệt chủng tộc không hề tồn tại. Bên cạnh đó, người dân Nova Scotia rất tốt bụng, hào phóng và thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, sinh viên quốc tế luôn được đón tiếp nhiệt tình và hòa nhập rất nhanh với cộng động.

Ngoài ra, tỉnh bang nhỏ bé này có tới 11 trường đại học công chất lượng cao, tiêu biểu như: Dalhousie University, Universite Sainte – Anne, Mount Saint Vincent University, Saint Mary University,… Đây đều là các chọn tốt cho các bạn trẻ nào muốn theo đuổi nền giáo dục bậc cao sau lúc hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại Nova Scotia. Đồng thời, đây cũng là nơi có tỉ lệ người có bằng đại học cao nhất cả nước. Điển hình là tại thủ phủ của tỉnh – thành phố Halifax, cứ 4 người thì có 1 người đã tốt nghiệp Đại học.

 

Nova Scotia – một trong một số vùng ấm áp nhất xứ sở lá phong

Hệ thống trường trung học tỉnh  Nova Scotia - chương trình giáo dục trung học tối ưu và toàn diện!

Hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia (Nova Scotia International Student Program – NSISP) được thành lập vào năm 1997 bởi 7 hội đồng giáo dục trực thuộc tỉnh Nova Scotia. Đến nay, chương trình NSISP đã gầy dựng được danh tiếng lớn trên toàn thế giới. Chương trình cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cùng môi trường homestay cho tất cả các sinh viên quốc tế. 

Điều kiện tuyển sinh:

• Học viên quốc tế lứa tuổi 13 – 18 tuổi, đảm bảo tài chính gia đình.

• Đầu vào đơn giản, điểm trung bình học thuật trong 2 năm học gần nhất khá, giỏi.

1. Chẳng nỗi lo lắng về chất lượng!

Hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia liên kết cùng với 95 trường tại tỉnh Nova Scotia. Du học sinh sẽ có cơ hội để lựa chọn theo học các chương trình phổ thông có hướng nghiệp vào nhiều lĩnh vực đa dạng như: nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ, máy tính,… Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tạo điều kiện tham gia một loạt các hoạt động ngoại khóa thú vị như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, trượt tuyết hay sáng tạo nghệ thuật,… để phát triển bản thân toàn diện. Tất cả các chương trình đào tạo trên của các trường đều được thiết lập bởi chính quyền tỉnh. Ngoài ra, toàn bộ quá trình học của mỗi học viên sẽ được giám sát bởi đội ngũ giáo viên có chứng nhận chuyên môn và nghiệp vụ.

 

Chương trình học chuẩn chất lượng quốc tế

NSISP đang là ngôi nhà chung của khoảng 1,000 sinh viên thế giới đến chứng nhận hơn 140 đất nước trên thế giới, trong đó có cả những đất nước phương không ít như Hàn, Thái, Việt,… cho tới các đất nước phong cách kì phát triển thành lập phương Tây như Mỹ, nước Anh, Úc,…

NSISP đang là ngôi nhà chung của khoảng 1,000 học viên thế giới đến bằng hơn 140 nước trên quốc tế

Định hướng phát triển hệ thống giáo dục theo hướng toàn diện, NSISP đã và đang tìm kiếm sự mến chuộng và tin chọn từ đông đảo học sinh sinh viên lẫn phụ huynh nhờ vào chất lượng đào tạo và dịch vụ phục vụ tốt. Bên cạnh đó, trường còn có một số hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc, câu lạc bộ đội nhóm, dã ngoại, hoạt động học thuật, khám phá khoa học,… khiến cho học sinh sinh viên phát triển tư duy và phát triển 1 số lĩnh vực đam mê thật sự.

Đặc biệt, trong quá trình học tập tại NSISP, học sinh sinh viên còn nhận được các lợi ích nổi bật như:

• Được tư vấn và chọn giữa một số môn học đa dạng tùy theo định hướng công việc trong tương lai.

• Được theo học chương trình tú tài toàn cầu IB (International Baccalaureate) và Chương trình nâng cao AP (Advanced Placement) nếu sở hữu thành tựu cao.

• Học tập trong sĩ số lớp nhỏ, trung bình 22 – 27 HS, đa số thời cơ tiếp xúc cùng giảng viên.

• Được tham gia chương trình trại hè tiếng Anh quốc vào tháng 7 hay 8 hàng năm để nâng cao 1 số kỹ năng mềm & level chuyện trò chứng chỉ Anh quốc ngữ

• Được phép chuyển đổi tín chỉ trong quá trình theo học tại NSISP.

• Chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn Bắc Mỹ.

• Sau lúc hoàn thành chương trình THPT của NSISP, học sinh sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp đến tất cả những trường đại học/cao đẳng tại “đất nước lá phong” và thế giới.

 

Học sinh sinh viên NSISP được hỗ trợ đi di chuyển miễn tiền thông qua hệ thống xe buýt của trường 

Đáng nói hơn, khi là học viên của hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia, du học sinh không phải suy nghĩ và lo lắng về nơi ăn chốn ở vì một số trường đều có dịch vụ homestay kèm theo một số hỗ trợ vô cùng chu đáo.

2. Nhẹ gánh học phí

 Tính đến thời điểm hiện tại, học phí của bậc trung học phổ thông cho học sinh sinh viên thế giới tại “đất nước lá phong” đang dao động trong khoảng 9,000 – 14,000 CAD/ năm. Thêm vào đó, nhờ chính sách thu hút nhân tài của tỉnh nhà, tổng kinh phí học và sinh hoạt của học viên trung học tại đây cũng chỉ thuộc mức tối đa, tương đương hoặc thậm chí còn thấp hơn các khoản kinh phí phải bỏ ra khi học tại quê hương của học sinh.

Chi phí học tại NSISP còn thấp hơn cả mức tối thiểu nằm 1 số trường thông thường

Hiện nay, vì muốn cho con em mình sớm được tiếp thu nền giáo dục tiên tiến của thế giới, nhiều bậc phụ huynh đã chọn đầu tư vào du học Canada từ bậc trung học. Đây là một hướng đi thích hợp cho những ai quan tâm về chất lượng giảng dạy lẫn vấn đề chi phí. Nhờ môi trường học tập đảm bảo, rất nhiều du học sinh đã chinh phục thành công cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.