Chat

Học bổng $3.000 tại trường đại học Florida Atlantic University (FAU)

Cơ hội nhận được suất học bổng 3.000 USD tại Mỹ khi đăng ký tham dự khóa học UPP và chuyển tiếp thẳng vào năm 2 trường đại học Florida Atlantic University.

Thông tin học bổng:

Thời gian: Chấp nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 1/2015
Học bổng: 3.000 USD
Học phí: 15.000 USD (Đã giảm trừ học bổng)
Điều kiện: IELTS 5.0

Giới thiệu FAU:

Đại học Florida Atlantic University – FAU được thành lập năm 1964 bởi cố Tổng thống Lyndon B.Johnson, là thành viên trong hệ thống “Các trường đại học của Bang Florida”. FAU là trường Công lập đầu tiên ở Đông Nam Florida, trường hiện đang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại các cơ sở nằm phía Đông Nam của Bang Florida. FAU còn được Tổ chức Carnegie (Một tổ chức chuyên về sự phát triển trong nền giáo dục tại Mỹ) đánh giá là trường đại học có các Hoạt động nghiên cứu chất lượng cao.FAU có chương trình đào tạo đa dạng bao gồm hơn 170 khóa học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia. 7 cơ sở trực thuộc của trường tại Florida nằm ở Boca Raton, Davie, Dania beach, Fort Lauderdale, Jupiter, Treasure Coast và viện hải dương học Harbor Branch.

Những điểm nổi bậc của FAU:

 1. Chương trình Kinh doanh hệ Cao đẳng của trường được đánh giá là một trong những chương trình học tốt nhất trên thế giới được công nhận bởi Hiệp hội thúc đẩy sự phát triển các trường kinh doanh (AACSB).
 2. Chương trình kế toán của trường được xếp hạng thứ 6 tại Mỹ.
 3. Chương trình tài chính của trường được xếp hạng 35 trên thế giới (Dựa theo nghiên cứu của các Tạp chí tài chính).
 4. Chương trình doanh nhân được lọt vào top 50 tại Mỹ (Theo Success Magazine).
 5. Chương trình Cao đẳng MBA được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013.
 6. FAU được xếp là một trong những Tổ chức nghiên cứu cấp cao bởi Quỹ nghiên cứu vì sự tiến bộ giảng dạy Carnegie.

Các chương trình học nổi bật tại FAU:

 • Nghệ thuật & Khoa học nhân văn: Chuyên ngành Truyền thông, Âm nhạc & Âm nhạc thương mại, Ngôn ngữ…
 • Khoa kinh doanh: Chuyên ngành Quản lý y tế, Quản lý khách sạn, Chuyên viên quản lý & Doanh nhân, Kế toán…
 • Khoa thiết kế: Chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế & Quy hoạch vùng đô thị…
 • Khoa học máy tính & Kỹ thuật: Chuyên ngành Kỹ sư môi trường, Kỹ sư biển, Kỹ sư xây dựng…
 • Khoa khoa học: Chuyên ngành Thần kinh & Phát triển hành vi, Kỹ sư hóa học, Kỹ sư hóa sinh, Công nghệ sinh học & Vi sinh vật…

Các khu học xá của trường:

khu-hoc-xa-cua-truong-fau

Khu học xá FAU Boca Raton

FAU Boca Raton: Đây là khu học xá đầu tiên và cũng là lớn nhất tại FAU, sinh viên tại đây chiếm 70% trong tổng số 30.000 sinh viên tại trường. Đây cũng là khu học xá duy nhất giảng dạy hơn 170 chương trình học tại trường. Boca Raton còn có khu ký túc xá đang tiếp nhận 4.000 sinh viên với đầy đủ các trang thiết và cơ sở vật chất như: sân vận động, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê, rạp chiếu phim…

FAU-Dania-Beach

FAU Dania Beach (SEATECH)

FAU Dania Beach (SEATECH): Cơ sở tại Dania Beach là nơi nghiên cứu kỹ thuật biển và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực âm thanh, các phương tiện hàng hải, thủy động lực học và hải dương học vật lý, vật liệu biển và vật liệu nanocomposites. Dania Beach đã hoạt động được 5 thập niên và được xem là quê hương của một trong các chương trình kỹ thuật đại dương đầu tiên của quốc gia.

FAU-Davie

FAU Davie

FAU Davie: Đây là khu học xá lớn thứ 2 tại FAU với hơn 50.000 sinh viên đang theo học. Tọa lạc tại trung tâm Broward và là một phần của trung tâm giáo dục phía Nam Florida. FAU Davie cung cấp 30 chương trình học thông qua các trường Cao đẳng như Nghệ thuật & Văn học, Kinh doanh, Thiết kế & Quản lý cộng đồng, Y tế và Khoa học.

FAU-Fort-Lauderdale

FAU Fort Lauderdale

FAU Fort Lauderdale: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, khu học xá cung cấp cho sinh viên một cuộc sống thú vịvới các phòng thí nghiệm trong thành phố cho phép sinh viên có thể theo đuổi các công trình nghiên cứu. Đây cũng là nơi tọa lạc của trường Đại học Thạc sĩ Kinh doanh Điều hành &Kế toán.

FAU Harbor: Viện Hải dương học Harbor Branch (HBOI) hoạt động riêng trong các công trình khám phá các đại dương trên thế giới, kết hợp khoa học và công nghệ biển nhầm đáp ứng các nhu cầu của nhân loại. Cơ sở này hoạt động cho một loạt các chương trình nghiên cứu và học tập – như nghiên cứu rạn san hô và vùng cửa biển, cứu hộ động vật biển và phục hồi tổn thương, chương trình học kỳ trên biển và cung cấp một loạt các vị trí nghiên cứu và thực tập –các sinh viên đang theo học chương trình đại học, các sinh viên đã tốt nghiệp và các giảng viên sẽ được cung cấp điều kiện nghiên cứu lý tưởng tại HBOI và tìm thấy một môi trường năng động hoàn hảo cho các mục đích khác nhau trong nghiên cứu.

FAU Jupiter: Khu học xá John D. MacArthur tại Jupiter cung cấp gần 1.500 sinh viên theo học tại các trườngCao đẳng như Nghệ thuật và Văn học, Thiết kế và Tuyên truyền xã hội, Giáo dục và Khoa học. Tại đây có các Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Bảo tàng Nghệ thuật Hibel và là cơ sở nghiên cứu cho hai tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới : Viện thần kinh Florida Max Planck và Scripps Florida.

Giới thiệu về chương trình UPP (University Preparation Program)& Học bổng:

UPP là chương trình năm nhất đại học tại Mỹ được thiết kế riêng dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mức chi phí hợp lý và chất lượng giảng dạy được đảm bảo. UPP sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế làm quen với chương trình học năm đầu tiên tại Mỹ, tránh việc cho các bạn bị bỡ ngỡ với chương trình học mới và cách học chủ động của người Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình UPP, các bạn sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 trường đại học FAU.

Nhầm hỗ trợ tối đa cho các bạn du học sinh Việt Nam, khi các bạn đăng ký khóa học UPP cho kỳ nhập học tháng 1/2015. Các bạn sẽ nhận được suất học bổng trị giá 3.000 USD với điều kiện bạn phải có IELTS 5.5 hoặc IELTS 5.0 và qua phỏng vấn với đại diện trường.

Cụ thể mức học phí các bạn phải đóng cho chương trình đại học năm 1 UPP sau khi nhận được học bổng như sau: $18.000(UPP) – $3.000(Học bổng) = $15.000

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.