Chat

Học bổng 40% trường AAC, Singapore

Chương trình học bổng lên tới 40% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết chương trình Học bổng

- Học bổng: 40% học phí

- Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho khóa Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao tại AAC, Singapore

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng cho các khóa học tại Academies Australasia Úc
- Trường hợp sinh viên chưa có IELTS/ TOEFL, sinh viên được làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ Tiếng Anh thay thế cho kết quả IELTS hoặc TOEFL

Tập đoàn Academies Australasia College (AAC) thành lập từ năm 1908 là tập đoàn giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán Châu Úc cách đây 36 năm. Ngoài việc đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về Giáo dục của chính phủ Úc và Singpaore thì AAC phải minh bạch tài chính và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của thị trường chứng khoán Châu Úc.

Trường đào tạo các chương trình: Tiếng Anh, Luyện thi vào Công lập, O Level, các khóa Diploma Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương, Diploma quản trị kinh doanh.

Các khóa học trên đã đăng ký và đạt tiêu chuẩn gắt gao của CPE SINGAPORE. Hơn nữa, chương trình cũng tuân thủ các yêu cầu đầu vào của các chương trình đào tạo AAC tại ÚC. Sinh viên hoàn tất bất kỳ môn học nào trong hệ thống các trường của AAC sẽ được công nhận các tín chỉ đã hoàn tất, nếu sinh viên có nguyện vọng muốn chuyển tiếp khóa học sang trường trong hệ thống AAC. Sinh viên có thể chuyển tiếp từ Singapore sang học tại Úc.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Singapore , những quy định mới về Visa Singapore năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Singapore miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.