Chat

Học bổng Cử nhân Kinh doanh 2018 – Đại học Torrens

• 30 học bổng, giá trị mỗi suất tương đương 20% học phí năm nhất chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc Cử nhân Thương mại. • Tối đa 3 suất học bổng được trao mỗi tháng

Giới thiệu về chương trình học bổng

Đại học Torrens - Torrens University, Australia trân trọng thông báo tìm kiếm các sinh viên ưu tú để trao Học bổng Cử nhân Kinh doanh Đại học Torrens 2017 – 2018 nhằm giúp các em đạt được các mục tiêu sự nghiệp.

Đại học Torrens - Torrens University Australia (Torrens) thuộc hệ thống Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu gồm 70 trường đại học chất lượng và sáng tạo tại 25 quốc gia. Sinh viên của học tại đây được trải nghiệm các khóa học sáng tạo được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành và khi tốt nghiệp, sinh viên Torrens có kinh nghiệm làm việc chuyên môn thông qua chương trình Thực tập Chuyên ngành do nhà trường sắp xếp.

Tham khảo thêm:>> Đại học Torrens - thuộc 17 trường ưu tiên miễn tài chính khi xin Visa Úc

Các học bổng sau sẽ được trao cho các sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc Thương mại tại Torrens, bắt đầu vào các kỳ 1, 2, 3 năm 2017 và kỳ 1 năm 2018, áp dụng cho sinh viên nhập học thẳng hoặc thông qua khóa tiếng Anh dự bị.

 

Đối tượng có thể xin xét học bổng:

• 30 học bổng, giá trị mỗi suất tương đương 20% học phí năm nhất chương trình Cử nhân Kinh doanh hoặc Cử nhân Thương mại.

• Tối đa 3 suất học bổng được trao mỗi tháng

Các chuyên ngành được áp dụng học bổng:

• Cử nhân Thương mại (BA Commerce)

• Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Kế toán (BA Commerce – Accounting)

• Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Tài chính (BA Commerce – Finance)

• Cử nhân Kinh doanh (BA Business)

• Cử nhân Kinh doanh – Quản lý Sự kiện (BA Business – Event Management)

• Cử nhân Kinh doanh – Marketing (BA Business – Marketing)

• Cử nhân Kinh doanh – Quan hệ Công chúng (BA Business – Public Relations)

• Cử nhân Kinh doanh – Quản lý Thể thao (BA Business – Sports Management)

Yêu cầu Anh ngữ:

·         Yêu cầu nhập học thẳng khóa cử nhân là IELTS 6,0 (không có điểm thành phần dưới 5,5)

·         Tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần đạt tối thiểu IELTS 5,0, không có điểm thành phần dưới 4,5, hoặc tương đương.

·         Trong các trường hợp đặc biệt, ví dụ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi có thể xem xét IELTS 4,5, không có điểm thành phần dưới 4,0, hoặc tương đương.

 

Nếu không đạt đủ trình độ tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần phải học thêm các khóa tiếng Anh bổ sung trước khi bắt đầu chương trình cử nhân tại trung tâm tiếng Anh của trường hoặc đối tác. Sinh viên chịu trách nhiệm chi trả đầy đủ học phí khóa tiếng Anh bổ sung, trừ khi có các học bổng hoặc hình thức ưu đãi khác.

Hạn nộp hồ sơ:

Học bổng chỉ dành cho công dân Việt Nam. Người nhận học bổng phải là sinh viên Torrens bắt đầu chương trình học vào năm 2017 và học kỳ đầu của năm 2018. Ứng viên phải bắt đầu chương trình họctại Đại học Torrens trễ nhất là trước ngày 28/02/2018.

Hình thức nộp hồ sơ:

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin tại website của trường hoặc liên hệ VIET FUTURE để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Xem thêm thông tin về du học Úc tại đây.

Xem thêm thông tin về học bổng du học tại đây.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.