Chat

Học bổng của Trường LE CORDON BLEU

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 1.500 AUD (tương đương khoảng 30 triệu đồng) cho các chương trình cử nhân của trường.

Nếu bạn muốn trở thành "Vua đầu bếp" hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới, bạn có thể đến với Le Cordon Bleu. Tại Australia, trường Le Cordon Bleu là một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về đào tạo ẩm thực, quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng. Trường có hai cơ sở học, nằm tại Adelaide và Sydney. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide, Nam Australia. Ngoài ra, trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm.
 
 
Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cở sở học tại Nam Australia là trụ sở chính của trường, giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.
 
Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao.
 
Chọn học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 1.500 AUD (tương đương khoảng 30 triệu đồng) cho các chương trình cử nhân của trường. Du học sinh có thể xin visa không cần chứng minh tài chính. Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất. Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, giúp sinh viên có thêm thu nhập để đóng học phí.
 
Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Australia.
 
 
Một học sinh năm cuối tại Le Cordon Bleu Sydney chia sẻ: "Là học sinh năm cuối của Le Cordon Bleu Sydney, mình cảm thấy tự hào khi được học tại một ngôi trường quốc tế có bề dày lịch sử về ngành quản lý khách sạn trên thế giới. Mình đã học được nhiều tại LCB nhờ vào các lớp thực hành xen kẽ lý thuyết. Nó đã giúp mình có được sự tự tin khi đi thực tập và có được cơ hội mang những kỹ năng được học để đem đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên tiêu chuẩn của nhà trường".
 
Các khóa học chính và yêu cầu nhập học: 
 

Chương trình học

 

Yêu cầu

 

Thời gian học

 

Chi tiết

 

Tiếng Anh

Học sinh chưa đủ tiếng Anh

Tùy trình độ

 

Khoảng 360AUD một tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10

Advanced diploma

Nấu ăn

Làm bánh

Quản trị khách sạn nhà hàng

 

Học sinh học hết lớp 12 và IELTS 5.5

2 năm 3 tháng

Certificate I: 9 tuần thực hành

Certificate II: 9 tuần thực hành

Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lương.

Certificate IV: 18 tuần lý thuyết

Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.

Cử nhân kinh doanh

Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0

2,5 – 3 năm

International Hotel Management

International restaurant Management

(một năm thực tập hưởng lương)

Thạc sĩ

Cử nhân và IELTS 6.5

1,5-2 năm

MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu một năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management.

 

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư , những quy định mới về Visa năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học  miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.