Chat

Học bổng của trường Luật TC Beirne - Đại học Queensland

Trường Luật TC Beirne là một trong những cơ sở đào tạo ngành luật giàu truyền thống và chất lượng hàng đầu với các hệ đào tạo đại học và sau đại học. Tạo nên danh tiếng cho trường là đội ngũ giảng viên, nhân viên xuất sắc và sự cam kết bền chặt với sinh viên. Như một phần của cam kết, trường đã mở đơn chào đón các sinh viên tham gia chương trình học bổng trường Luật TC Beirne.

Trường đại học Queensland hân hạnh được trao tặng học bổng của trường Luật TC Beirne cho các sinh viên đăng kí hoặc đang theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật (LLM) hoặc chương trình Thạc sĩ ngành Luật quốc tế  (MICLaw). Học bổng được trao tặng dưới dạng trợ cấp tài chính giúp học sinh chi trả chi phí sinh hoạt trong thời hạn 12 tháng, được trao làm 2  đợt- học kì I và học kì II. 

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị 12 tháng và được trao vào 2 đợt: học kì I và học kì II.

Giá trị học bổng: Học bổng được trao tặng dưới dạng trợ cấp tài chính giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt trong 12 tháng và được trao thành 2 đợt. Ứng viên tự chi trả các khoản học phí cho chương trình học của mình.

Tiêu chí lựa chọn: Ứng viên sẽ được cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau:

- Thành tích học tập.

-  Nhu cầu hỗ trợ tài chính đặc biệt.

-  Đam mê với ngành Luật và định hướng công việc sau khi kết thúc khóa học.

- Nhu cầu hỗ trợ tài chính đề nghị.

Lưu ý: Ban tuyển sinh sẽ tiếp nhận hồ sơ sớm nhất có thể ngay sau khi kết thúc hạn nộp đơn và sẽ thông báo kết quả cho sinh viên qua thư.

Yêu cầu: Học bổng được trao cho các sinh viên quốc tế đăng kí hoặc đang theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật (LLM) hoặc chương trình Thạc sĩ ngành Luật quốc tế (MICLaw).

Thời hạn nhận hồ sơ: 26/02/2016

Phương thức nộp đơn: Sinh viên phải gửi hồ sơ về cho Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future và sẽ được hướng dẫn chi tiết về các hồ sơ cần nộp cho Trường.  

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

 Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh. 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.