Chat

Học bổng của Viện nghệ thuật Courtauld, Anh dành cho sinh viên quốc tế

Viện Nghệ thuật Courtauld – Courtauld Institute of Art được thành lập vào năm 1932, là trung tâm lớn ở Anh cho việc nghiên cứu lịch sử nghệ thuật phương Tây, và là một trong những nghệ thuật viện nghiên cứu lịch sử hàng đầu trên thế giới. Trường đã được trao chấm điểm cao nhất 5 * trong Research Assessment Exercise – nơi duy nhất trong cả nước được nhận được sự khác biệt này – và nhận được tới 23 trong tổng số 24 đánh giá chất lượng cao.

 Tổ chức cấp: Viện nghệ thuật Courtauld

Quốc gia: Anh

Bậc học: Thạc sĩ và Tiến sĩ

Ngành học:

Học bổng được trao cho các lĩnh vực đào tạo sau đây: Thạc sĩ lịch sử nghệ thuật, Thạc sĩ quản lí bảo tàng nghệ thuật, Thạc sĩ nghệ thuật Phật giáo: Lịch sử và Bảo tồn, Văn bằng sau đại trong bảo tồn Easel Painting, MPhil / Research,  Văn bằng sau đại học bảo tồn Easel Painting (dành cho sinh viên tiếp tục nghiên cứu Tiến sĩ) và Thạc sĩ trong bảo tồn của tranh tường (dành cho sinh viên tiếp tục)

Đối tượng: sinh viên EU/UK và sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: bao gồm phí và/hoặc khoản trợ cấp. Giá trị học bổng còn tùy thuộc vào nhu cầu tài chính và tối thiểu là 5000 bảng Anh.

Yêu cầu:

Học bổng được trao trên cơ sở cạnh tranh thành tích học tập.

Đối với các ứng viên Thạc sĩ nghệ thuật và bảo tồn, những người giám sát của khóa học sẽ đưa ra một số điểm trúng tuyển ngoài 10 cho mỗi ứng viên, và sau đó xếp hạng các ứng viên bắt đầu từ ngày 1, 2, 3, vv, phân biệt giữa các ứng viên có cùng điểm số.

Ứng viên có thể di chuyển lên hoặc xuống trong bảng xếp hạng khi mà có ứng viên nào đó rút khỏi nhóm, hoặc nếu những người giám sát điều chỉnh xếp hạng của họ.

Các thông tin được cập nhật liên tục với danh sách cuối cùng bao gồm tất cả các ứng viên, đầu tiên là bảng xếp hạng nhóm và sau đó là điểm trúng tuyển. Bởi vì có sự khác nhau về thành tích học tập của các sinh viên mới, các giám sát viên được yêu cầu chỉ cung cấp 1 điểm trúng tuyển duy nhất cho các ứng viên Thạc sĩ/Tiến sĩ.

Thời hạn học bổng:

Tất cả các học bổng này sẽ được thanh toán học phí đầu tiên, và sinh viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của họ (nếu có) và ghi danh vào đầu năm học. Số dư còn lại sau khi khấu trừ tiền học phí sẽ được thanh toán trực tiếp cho sinh viên thành các phần bằng nhau vào đầu mỗi học kỳ, bắt buộc sinh viên phải tham dự đầy đủ các buổi học và phải nỗ lực học tập. Học bổng sẽ không được chuyển đổi giữa các chương trình hoặc giữa các năm. Một sinh viên trúng tuyển muốn hoãn chương trình học phải nộp đơn xin lại đối với bất cứ học bổng được trao nào.

Tiêu chí lựa chọn: các ứng viên sẽ phải cạnh tranh nhau dựa trên thành tích học tập của mình.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 29/02/2016

Phương thức nộp đơn:

Application Form

Mẫu đơn xin học bổng kèm tài liệu hỗ trợ nên được gửi qua email đến pgadmissions-at-courtauld.ac.uk. Để cho việc xử lý đơn ứng tuyển được dễ dàng, vui lòng đảm bảo rằng tiêu đề email là “Courtauld Scholarship Application 2016/7”.

Xem thông tin chi tiết tại:

http://courtauld.ac.uk/study/fees-and-funding/postgraduates/courtauld-scholarships

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.