Chat

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại ĐH Coventry, Vương quốc Anh

Đại học Coventry nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt. Các ngành thế mạnh của trường tại Anh bao gồm kinh doanh (xếp hạng 12), kế toán, tài chính (xếp hạng 22).Coventry cung cấp nhiều khóa học, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong Top 10 Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Trường chào đón hồ sơ học bổng từ các ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo học các khóa học Cử nhân (bao gồm chương trình dạy chất lượng cao) cũng như các khóa học Sau Đại học tại khuân viên London của trường. Có 3 loại học bổng: Học bổng Cử nhân trị giá £1,000 mỗi suất; Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trị giá £1,500 mỗi suất và Học bổng Thạc sĩ Khoa học trị giá £1,000 mỗi suất. Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích học tập. Sẽ không có quy trình xét duyệt học bổng riêng biệt. Ứng viên quốc tế sau khi nộp hồ sơ nhập học vào trường dưới dạng tự chủ tài chính sẽ lập tức được xét duyệt cho học bổng.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Coventry

Quốc gia: Vương quốc Anh.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: 1 năm.

Giá trị học bổng:

– Dành cho bậc học Cử nhân: £1,000

– Dành cho bậc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): £1,500

– Dành cho bậc học Thạc sĩ Khoa học (MSc): £1,000

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích học tập.

Lưu ýỨng viên được nhận học bổng sẽ được Văn phòng học bổng của trường liên lạc vào 1 thời điểm thích hợp.

Yêu cầu: 

Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên cần phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên: đã hoàn thành việc đặt cọc 1/3 học phí . Ngoài ra:
– Đối với Học bổng Cử nhân: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi tương đương mức A-level ở Anh Quốc với mức điểm AAB, hoặc ứng viên cần đạt điểm trung bình là 60% để được nhận vào chương trình dạy chất lượng cao.
– Đối với Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi tương đương bằng Danh dự Hạng Nhất hoặc bằng Danh dự Hạng Hai Loại Ưu (2:1).
– Đối với Học bổng Thạc sĩ Khoa học: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi tương đương bằng Danh dự Hạng Nhất hoặc bằng Danh dự Hạng Hai Loại Ưu (2:1).

Thời hạn nhận hồ sơ: 

Đối với đợt tuyển sinh tháng 01/2016: Hạn chót là 01/11/2015
Đối với đợt tuyển sinh tháng 04/2016: Hạn chót là 01/02/2016

Phương thức nạp đơn: Sẽ không có quy trình xét duyệt học bổng riêng biệt. Ứng viên quốc tế sau khi nộp hồ sơ nhập học vào trường dưới dạng tự chủ tài chính sẽ lập tức được xét duyệt cho học bổng.

Xem thêm thông tin tại đây

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.