Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng 100% trong 3 năm của Đại học Edinburgh Học bổng 100% trong 3 năm của Đại học Edinburgh Đại học Edinburgh, vương quốc Anh hân hạnh trao tặng 04 suất học bổng học trực tuyến từ xa bậc Thạc sĩcho sinh viên các nước đang phát triển theo học tại trường.
Học bổng MBA của Cranfield Trust và Trường Quản lí thuộc Đại học Cranfield Học bổng MBA của Cranfield Trust và Trường Quản lí thuộc Đại học Cranfield Đại học Cranfield là trường Đại học hàng đầu thế giới trong việc đóng góp cho sự đổi mới toàn cầu. Tổ chức trên khắp thế giới đã công nhận sự xuất sắc của Cranfield trong giảng dạy và nghiên cứu. Bảng xếp hạng các trường đại học được tạo ra để hỗ trợ học sinh vào giáo dục đại học và bao gồm các tổ chức cung cấp cả bậc đại học và sau đại học.
Học bổng Thạc sĩ Stuart A. Johnson của Đại học London South Bank Học bổng Thạc sĩ Stuart A. Johnson của Đại học London South Bank Trường London South Bank được thành lập vào năm 1892, là một trong những trường lớn nhất và lâu đời nhất ở London. Trường thu hút 25,000 sinh viên đến từ hơn 120 Quốc gia trên thế giới. Đại học London South Bank đặt tại trung tâm nhộn nhịp, nằm ngay bên cạnh con sông “Thames”. Trường gồm 4 học viện chính: Học viện thương mại, Quản lý vi tính và thông tin; Học viện Khoa học công nghệ và kiến trúc môi trường, Học viện Nghệ thuật và Nhân văn; Học viện Vệ sinh và Phục vụ xã hội.
Học bổng Transform Together từ Đại học Sheffield Hallam Học bổng Transform Together từ Đại học Sheffield Hallam Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi từ 120 nước khác nhau . Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất.
Học bổng Tiến sĩ của Đại Học City London Học bổng Tiến sĩ của Đại Học City London Đại học City London là một trường đại học hàng đầu thế giới nằm ở trung tâm Luân Đôn. Trường cam kết đem đến môi trường học thuật xuất sắc, tập trung vào kinh doanh và các ngành nghề chuyên môn khác. Trường tự hào về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và doanh nghiệp, và nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới.
Học bổng MBA của ĐH Sussex 2016 - 2017 Học bổng MBA của ĐH Sussex 2016 - 2017 Đại học Sussex, Anh Quốc hân hạnh tài trợ chương trình học bổng Quản trị Kinh doanh cho các sinh viên tại Anh, Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới.
Học bổng bán phần từ Đại học Sheffield Hallam Học bổng bán phần từ Đại học Sheffield Hallam Đại học Sheffield Hallam hân hạnh trao tặng học bổng Transform Together cho các sinh viên quốc tế và các sinh viên đến từ các nước thuộc Liên minh châu Âu (không kể vương quốc Anh) theo học bậc Cử nhân (hệ chính quy) hoặc bậc Thạc sĩ tại trường trong năm học 2016-2017.
Học bổng của Hiệu trưởng Đại học BPP 2016 Học bổng của Hiệu trưởng Đại học BPP 2016 Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Đây là 1 trong hai trường Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.
Học bổng Roscoe của Đại học John Moores Liverpool 2016 - 2017 Học bổng Roscoe của Đại học John Moores Liverpool 2016 - 2017 Đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tàu. Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên đang theo học hơn 300 khóa học dự bị, đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Học bổng Karen Napier hơn £20,000 ngành Phân tích đầu tư tại ĐH Stirling Học bổng Karen Napier hơn £20,000 ngành Phân tích đầu tư tại ĐH Stirling Đại học Stirling, Anh hân hạnh được dành tặng những suất học bổng Thạc sĩ toàn thời gian giảng dạy ngành Phân tích đầu tư cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đam mê lĩnh vực đầu tư phân tích.
Học bổng của  Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London Học bổng của Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London Học bổng của Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London nhằm mục đích hỗ trợ toàn phần cho 10 sinh viên từ các nước thu nhập thấp và những ai sẵn sàng đăng ký vào chương trình học tiến sĩ toàn thời gian vào năm 2016/ 2017.
Học bổng Quốc tế từ Đại học Aberystwyth Học bổng Quốc tế từ Đại học Aberystwyth Đại học Aberystwyth hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên theo học hệ chính quy chương trình Cử nhân tại trường. Học bổng được trao nhằm mục đích hỗ trợ việc nghiên cứu của các học giả quốc tế tại đại học Aberystwyth- những người nhiệt huyết và hướng tới kết quả cao.
Học bổng Khoa học xuất sắc từ Đại học Strathclyde Học bổng Khoa học xuất sắc từ Đại học Strathclyde Đại học Strathclyde trao tặng các học bổng xuất sắc quốc tế trong năm học 2016-2017, học bổng này trao tặng cho sinh viên tự túc theo học các chương trình cử nhân hoặc sau đại học tại Khối ngành Khoa học.
Rinh ngay học bổng 100% từ Đại học Hull - Vương quốc Anh Rinh ngay học bổng 100% từ Đại học Hull - Vương quốc Anh Đại học Hull là một cơ sở công lập được thành lập năm 1927 và có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở Scarborough lân cận.
Học bổng bán phần và toàn phần của Trường Đại học London Regent Học bổng bán phần và toàn phần của Trường Đại học London Regent Trường Kinh tế Châu Âu London (European Business School London) cung cấp một học bổng toàn phần và hai học bổng bán phần. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế để theo học chương trình đại học. Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ những sinh viên quốc tế đạt nhiều thành tích cao và nhiệt huyết để theo học tại Trường Kinh tế Châu Âu London.
1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.