Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Westminster, Anh năm 2016 Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Westminster, Anh năm 2016 Đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc. Trường được nâng cấp từ Trường Bách khoa Trung tâm Luân Đôn (Polytechnic of Central London, gọi tắt là PCL) lên thành trường đại học, và đổi tên, vào năm 1992, do kết quả của Đạo luật giáo dục dành cho các trường cao đẳng 1992. Trường Bách khoa Luân Đôn được thành lập do sự sát nhập giữa hai trường - Cao đẳng Luật, Ngôn ngữ và Thương nghiệp Holborn (Holborn College of Law, Languages and Commerce) và Trường Bách khoa Regent Street (Regent Street Polytechnic) - vào năm 1971. Nguyên trường này là Đại học Bách khoa Hoàng gia từ năm 1838, và vì vậy, nó là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Anh.
Học bổng toàn phần Louis Dreyfus- Weidenfeld và Chương trình lãnh đạo Học bổng toàn phần Louis Dreyfus- Weidenfeld và Chương trình lãnh đạo Học bổng toàn phần Louis Dreyfus- Weidenfeld và chương trình lãnh đạo tại vương quốc Anh là chương trình nhằm mục tiêu tăng cường sự phát triển bền vững trong nông nghiệp, an ninh lương thực và tự cung bằng cách thông qua giáo dục và sự ủng hộ trực tiếp cho nông dân; đặc biệt tập trung vào các nước đang phát triển trong danh sách được đề cập.
Học bổng nghiên cứu quốc tế từ University of Reading - 2016 Học bổng nghiên cứu quốc tế từ University of Reading - 2016 University of Reading trao tặng 7 học bổng tiến sĩ, chỉ dành cho các ứng viến quốc tế ( không thuộc EU). Ứng viên phải đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ được đưa ra bởi Khoa/Ngành bạn đăng ký. Thời hạn học bổng kéo dài đến 3 năm. Hạn chót nộp đơn là 29-1-2016 cho khoá học bắt đầu vào tháng 10-2016.
Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN  2016-2017 Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN 2016-2017 Học bổng Brunsfield Oxford ASEAN là chương trình học bổng toàn phần dành cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford.
Học bổng Pershing Square sau đại học của Đại học Oxford 2016 Học bổng Pershing Square sau đại học của Đại học Oxford 2016 Hằng năm, Quỹ Pershing Square trao tặng 5 học bổng hỗ trợ sinh viên xuất sắc của chương trình MBA 1+1. Học bổng dành cho cho sinh viên theo đuổi bất kỳ bằng thạc sĩ kết hợp với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016.
Học bổng Đại học và sau Đại học tại Birmingham City University Học bổng Đại học và sau Đại học tại Birmingham City University Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943. Trường được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.
Học bổng Tiến sĩ kỷ niệm 50 năm tại Đại học Kent, Vương quốc Anh 2016 Học bổng Tiến sĩ kỷ niệm 50 năm tại Đại học Kent, Vương quốc Anh 2016 Đại học Kent - Trường Chính sách Xã hội, Xã hội học và Nghiên cứu xã hội đang trao các suất học bổng bổ sung và hỗ trợ sinh hoạt cho một số sinh viên và các lựa chọn bằng cấp.
Học bổng Hiệu trưởng Warwick Học bổng Hiệu trưởng Warwick Warwick chưa bao giờ nằm ngoài “top 10” các trường đào tạo chất lượng và danh tiếng tại Anh bên cạnh các trường danh tiếng như Oxford, Cambridge. Warwick luôn hoan nghênh sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các chương trình nghiên cứu bậc cao học tại trường và tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu của mình.
Học bổng Tiến sĩ khối ngành SAgE của Đại học Newcastle Học bổng Tiến sĩ khối ngành SAgE của Đại học Newcastle Khoa Khoa học, Nông nghiệp và Kỹ thuật đang trao các suất học bổng của chương trình đào tạo tiến sĩ SAgE cho các sinh viên Vương quốc Anh/ Liên minh châu Âu và sinh viên Quốc tế. Ít nhất 27 học bổng đào tạo tiến sĩ đươc trao cho kì học năm 2016. Mỗi học bổng có trị giá £18,500/ năm. Hạn cuối nộp đơn là ngày 22/1/2016.
Học bổng toàn học phí của Đại học West of England Học bổng toàn học phí của Đại học West of England Đại học West England cấp học bổng Hiệu trưởng cho chương trình nghiên cứu Sau đại học trong một năm. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được yêu cầu tham gia thực tập làm việc trong Văn phòng quốc tế và các phòng ban khác và cũng sẽ được yêu cầu tham gia hoạt động đại diện cho trường Đại học trong suốt thời gian khóa học.
Học bổng Global Study năm 2016 Học bổng Global Study năm 2016 Hiệp hội Hiệp hội Căn cước Du học sinh (ISIC), StudyPortals và Văn phòng IELTS thuộc Hội đồng Anh tổ chức chương trình học bổng Global Study hướng đến sinh viên quốc tế có mong muốn theo học các khóa học Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cũng như vốn hiểu biết và trải nghiệm sống xung quanh những quốc gia mới, những nền văn hóa mới và ngôn ngữ mới.
Học bổng Cử nhân Reach Oxford, 2016 Học bổng Cử nhân Reach Oxford, 2016 Trường Đại học lớn nhất nước Anh và có ranking thứ 2 thế giới đang đón chờ bạn.
Học bổng Đại học/ Sau đại học tại Coventry University, Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Đại học/ Sau đại học tại Coventry University, Anh dành cho sinh viên quốc tế Đại học Coventry nằm ở hạt Coventry. Đầu tiên, trường được thành lập với tư cách là Trường Cao đẳng Thiết kế Coventry vào năm 1843. Tất cả các chương trình học tập được tổ chức thông qua Trường Nghệ thuật và Thiết kế, Trường Học tập trọn đời, Khoa Cơ khí và Máy tính, Khoa Sức khỏe và Khoa học cuộc sống, Khoa Kinh doanh, Môi trường và Xã hội, và Trung tâm Học tập Giáo dục đại học. Trường nổi tiếng về khóa học thiết kế ô tô của mình. Chỗ ở của trường được đảm bảo cho tất cả sinh viên chính quy, phi chính quy, sinh viên tuyển sinh trực tiếp.
Học bổng toàn phần Sau đại học của University of Central Lancashire, Anh Học bổng toàn phần Sau đại học của University of Central Lancashire, Anh UCLan là một trường đại học hiện đại nhất của Tây Bắc Vương quốc Anh, là điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trường tự hào là một trường lớn ở thành phố Preston với bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục cao mà chi phí sinh hoạt cực kỳ hấp dẫn: chỉ 6,000 bảng/năm.
« 1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.