Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng Gates Cambridge của Đại học Cambridge - 2015 Học bổng Gates Cambridge của Đại học Cambridge - 2015 Học bổng Gates Cambridge là một trong những học bổng danh tiếng hàng đầu thế giới. Học bổng được trao cho các ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh có nhu cầu theo đuổi bậc học chính quy sau đại học tại các ngành được giảng dạy tại Đại học Cambridge.
Học bổng 60% học phí từ Tập đoàn giáo dục Cambridge Học bổng 60% học phí từ Tập đoàn giáo dục Cambridge CATS college tiếp tục cấp những học bổng lên đến 60% học phí cho các khóa GCSE, A-level, dự bị chuyên ngành y nha khoa, tú tài quốc tế IB và các khóa dự bị đại học khai giảng tháng 1/2016.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại ĐH Coventry, Vương quốc Anh Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại ĐH Coventry, Vương quốc Anh Đại học Coventry nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt. Các ngành thế mạnh của trường tại Anh bao gồm kinh doanh (xếp hạng 12), kế toán, tài chính (xếp hạng 22).Coventry cung cấp nhiều khóa học, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong Top 10 Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.
Học bổng toàn phần từ Đại học Marchant của Đại học Durham Học bổng toàn phần từ Đại học Marchant của Đại học Durham Đại học Durham thuộc top 3 trường đại học lâu đời nhất nước Anh và là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới. Đại học Durham được thế giới ghi nhận như trường đại học “hình thành từ quá khứ – định hình nên tương lai” với lịch sử 1.000 năm là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Âu.
Học bổng bậc Đại học của Leeds University Business School, Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng bậc Đại học của Leeds University Business School, Anh dành cho sinh viên quốc tế Leeds đã được trao tặng 19 giải thưởng quốc gia về giảng dạy - nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào ở Anh. Trường là một trong ba tổ chức được xem xét bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng (QAA) vào năm 2012 để được nhận được khen thưởng về cơ hội học tập của sinh viên.
Học bổng danh dự của Hiệu trưởng trường Đại học Tây Anh Quốc Học bổng danh dự của Hiệu trưởng trường Đại học Tây Anh Quốc University of the West of England là một trong số những trường được phong cấp vị ĐH gần đây nhất tại Vương quốc Anh. UWE được xếp vào nhóm top 5 trường đại học trong các bảng xêp hạng giảng dạy do Quality Assurance Agency ấn hành và được xếp hạng 64 (trong số 108 trường) trong bảng “good honours” năm 2006 do Times Higher Education Supplement ấn hành sử dụng dữ liệu của Higher Education Statistics Agency (HESA).
Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế Oxford thường xuyên cạnh tranh với Cambridge cho vị trí đầu trên các bảng xếp hạng đại học tại Anh và luôn có tên trong mười đại học hàng đầu trên thế giới, theo những bảng xếp hạng toàn cầu. Đại học Oxford có 39 trường thành viên (college), mỗi trường có một cấu trúc và hoạt động riêng. Oxford còn sở hữu Thư viện Bodleian - một trong những thư viện lâu đời nhất ở châu Âu đồng thời sở hữu một số lượng lớn những cuốn sách quý hiếm nhất thế giới. Thư viện này được coi là "mảnh đất thiêng liêng" cho nhiều nhà khoa học và sinh viên từ khắp thế giới nghiên cứu và học tập.Oxford xếp hạng nhất tại Anh quốc về đào tạo các ngành: Kinh tế, Kinh doanh và quản trị, Hóa học, Kỹ thuật vật liệu và khoáng chất, Tâm lý … Ngoài ra Ngoại giao, Luật và Y là các ngành được sinh viên Oxford yêu thích.
Học bổng Thạc sĩ  175 năm Westminster - Anh dành cho sinh viên quốc tế 2016 Học bổng Thạc sĩ 175 năm Westminster - Anh dành cho sinh viên quốc tế 2016 Vào năm 2013, Đại học Westminster đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm mừng sinh nhật 175 tuổi. Để ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ này, trường sẽ cung cấp nhiều suất học bổng miễn học phí cho toàn thể các bạn sinh viên đến từ các quốc gia mà trường duy trì mối quan hệ sâu sắc.
Học bổng Nghiên cứu sinh độc lập NERC (IRF) Học bổng Nghiên cứu sinh độc lập NERC (IRF) Học bổng Nghiên cứu sinh độc lập NERC (NERC IRF) hiện đang nhận hồ sơ từ những nhà khoa học môi trường xuất sắc đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp. Học bổng áp dụng cho các nhà nghiên cứu tới từ tất cả các quốc gia trên tất cả các lĩnh vực theo khung của NERC; tuy nhiên những nghiên cứu sinh nêu trên cần thực hiện nghiên cứu tại một trong những tổ chức nghiên cứu hợp lệ tại Anh Quốc
Học bổng Tiến sĩ của Đại học Sussex Học bổng Tiến sĩ của Đại học Sussex Đại học Sussex bắt đầu mở đơn đăng kí học bổng Tiến sĩ từ ngày 01/07/2015 cho đến khi đạt yêu cầu về số lượng ứng viên tuyển chọn học bổng. Có 2 suất học bổng được trao tặng cho các ứng viên tiềm năng, thể hiện sự đam mê mạnh mẽ đối với lĩnh vực phân tích Số học và Lực cấu trúc
Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Rhodes là giải thưởng Sau Đại học dành tặng cho những sinh viên đặc biệt xuất sắc tại trường Đại học Oxford. Được thành lập theo ý nguyện của Cecil Rhodes vào năm 1902, đây vẫn được coi như là chương trình học bổng lâu đời và có danh tiếng nhất trên thế giới.
Học bổng toàn phần tại ĐH Cambridge dành cho sinh viên quốc tế Học bổng toàn phần tại ĐH Cambridge dành cho sinh viên quốc tế Đại học Cambridge là một đại học tại thành phố Cambridge, Anh. Đây là viện đại học cổ xưa thứ hai tại các nước nói tiếng Anh, chỉ sau Đại học Oxford. Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những viện đại học danh tiếng nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới.
Học bổng MBA của trường ĐH East Anglia. Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng MBA của trường ĐH East Anglia. Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế Trường có sự cân đối lý tưởng về chất lượng học thuật xuất sắc và trải nghiệ đời sống sinh viên trong trường, được xếp trong top 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên hàng đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những trung tâm lớn nhất châu Âu quy tụ các nhà nghiên cứu môi trường, sức khỏe và thực vật. UEA là một đại học lấy nghiên cứu làm đầu nên tất cả các khóa học đều dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đảm bảo sinh viên cập nhật kiến thức về tất cả những phát triển và sáng tạo mới trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Môi trường làm việc tuyệt vời và phương pháp giảng dạy xuất sắc mà giảng viên áp dụng cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục không đâu sánh bằng.
Học bổng Sau Đại học tại trường ĐH Cardiff, Anh Học bổng Sau Đại học tại trường ĐH Cardiff, Anh ĐH Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu.Đại học Cardiff được thành lập theo hiến chương hoàng gia 1883, và được quốc tế biết đến như một học viện năng động với nền giáo dục bậc cao, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tối ưu. Hiện nay trường thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, những công trình nghiên cứu có tiềm năng sẽ nhận được quỹ đầu tư từ các hội đồng nghiên cứu, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức thương mại công nghiệp và các nguồn tài trợ khác.
Học bổng MBA bán phần của Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent năm 2016 Học bổng MBA bán phần của Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent năm 2016 Trường Kinh doanh Nottingham trao học bổng MBA toàn thời gian của Hiệu trưởng. Tối đa 11 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế và 2 suất học bổng toàn phần dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Vương quốc Anh đang phải chịu cảnh thất nghiệp do khủng hoảng kinh tế. Hạn chót nộp hồ sơ vào các ngày: 01/09/2015; 29/09/2015; 27/10/2015; 01/12/2015.
« 2 3 4 5 6 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.