Chat

Học bổng du học Canada tại trường Cao đẳng lớn nhất Ottawa

Trường có 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,000 CAD. Sau khi hoàn tất chương trình EAP, học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên tại Cao đẳng Algonquin để sinh viên sử dụng cho học kỳ chính khóa.

96% sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Algonquin sẵn sàng giới thiệu trường cho bạn bè cũng như người thân và 90% sinh viên ra rường có việc làm trong vòng 6 tháng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật mà trường Cao đẳng Algonquin đạt được thông qua việc xây dựng các chương trình đào tạo mang tính định hướng nghề nghiệp cao, luôn hướng đến sự thành công của sinh viên. Trong suốt hơn 45 năm hoạt động, Cao đẳng Algonquin không ngừng đổi mới, xây dựng thêm các cơ sở vật chất và đến nay đã thu hút hơn 19.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học.

hoc-bong-du-hoc-canada-algonquin

Nhằm mang lại sự hỗ trợ và khuyến khích nhiều hơn cho sinh viên quốc tế, Cao đẳng Algonquin hiện nay cung cấp nhiều suất học bổng trị giá 3,000 CAD cho cả chương trình Chính khóa (Cao Đẳng, Đại học và Sau Đại học) và Chương trình tiếng Anh học thuật ở các kỳ nhập học khóa 2014 – 2015.

Học bổng đầu vào cho chương trình Chính khóa: Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng Algonquin được thiết kế từ Cao đẳng đến Đại học và Sau Đại học trải rộng trên các chuyên ngành: kinh tế, kỹ thuật, khoa học, du lịch, khách sạn, truyền thông… Học bổng này sẽ áp dụng cho sinh viên quốc tế khi được chấp nhận vào học một trong các chương trình nêu trên. Trường có 16 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,000 CAD và sau học kỳ đầu tiên, học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên tại Cao đẳng Algonquin để sinh viên sử dụng cho học kỳ thứ 2.

du-hoc-canada-algonquin.

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): áp dụng cho sinh viên đang theo học chương trình EAP tại Cao đẳng Algonquin và đáp ứng được tất cả các điều kiện để được chấp nhận vào học chương trình chính khóa, trừ yêu cầu về tiếng Anh. Trường có 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,000 CAD. Sau khi hoàn tất chương trình EAP, học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên tại Cao đẳng Algonquin để sinh viên sử dụng cho học kỳ chính khóa.

Hồ sơ xin học bổng:

- Viết bài tự thuật 500 từ

- Bản sao bảng điểm 3 năm gần nhất

- Chương trình chính khóa: bản sao bằng IELTS hoặc TOEFL

- Chương trình EAP: bản sao bảng điểm của chương trình EAP

hoc-bong-du-hoc-canada-cd-algonquin

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo của trường chính là sự phong phú của các chuyên ngành lựa chọn và luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua nhiều chương trình thực tập. Trong khi đó, chương trình tiếng Anh bao hàm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng theo yêu cầu và khả năng khác nhau của mỗi sinh viên.

Bên cạnh các suất học bổng giá trị của trường, trung tâm IEC của Cao đẳng Algonquin là trung tâm hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực nhằm giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới như dịch vụ gia sư, sắp xếp chỗ ở, tư vấn học thuật, tố chức các buổi định hướng cho sinh viên quốc tế …

du-hoc-canada-algonquin-inec

Cao đẳng Algonquin luôn chào đón sinh viên quốc tế gia nhập vào môi trường học tập năng động và đa dạng của trường cũng như trải nghiệm cuộc sống hiện đại ngay chính tại thủ đô Ottawa xinh đẹp và an toàn. Các phòng triển lãm, viện bảo tàng và hơn 60 lễ hội được tổ chức hằng năm chính là nơi để sinh viên khám phá các nét văn hóa và lịch sử của thành phố lớn thứ 4 này tại Canada. Đặc biệt, hệ thống giao thông công cộng của thành phố Ottawa rất thuận tiên cho việc đi lại của sinh viên khi đến trường hoặc đi tham quan thành phố và các khu vực xung quanh. Qui trình đăng ký đơn giản và khuyến khích các bạn sinh viên nhanh chóng chuẩn bị hổ sơ sớm trước thời hạn để có cơ hội nhận học bổng từ trường!

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.