Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng Global Leaders tại ĐH George Washington, Mỹ Học bổng Global Leaders tại ĐH George Washington, Mỹ Với 225 năm trong ngành giáo dục, đại học Washington là một trong mười trường có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ cũng như tại bang Maryland. Với phương pháp tiếp cận “cá nhân hóa học tập” cao, các lớp học tại trường chỉ duy trì theo mô hình 1:12 (1 thầy và 12 trò). Chính vì vậy, các giáo sư trong trường hiểu rất rõ về từng nhu cầu của sinh viên của mình và cam kết cho sự thành công của mỗi sinh viên khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Washington đều có lợi thế theo học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Harvard, Johns Hopskin, Cornell, Yale, Princeton, Georgetown và Virginia.
Học bổng toàn phần của Microsoft Research dành cho ứng viên nữ Học bổng toàn phần của Microsoft Research dành cho ứng viên nữ Học bổng dành cho ứng viên nữ quốc tế do Microsoft Research liên kết với các trường Đại học danh tiếng.
Chương trình học bổng của World Innovation Team Chương trình học bổng của World Innovation Team World Innovation Team cung cấp chương trình nghiên cứu và thực tập 1 năm với chương trình đào tạo về sự đổi mới và tinh thần trong kinh doanh . Bạn sẽ học tập, nghiên cứu mỗi tháng tại mỗi quốc gia khác nhau, có tổng cộng 40 quốc gia trên toàn thế giới trong chương trình. Bạn sẽ đi khắp thế giới rèn luyện những kỹ năng, sáng tạo cần thiết.
Học bổng ngành Y tại Học viện Vanderbilt, Mỹ Học bổng ngành Y tại Học viện Vanderbilt, Mỹ Đại học Vanderbilt (Vanderbilt University) được thành lập năm 1873, là trường nghiên cứu tư thục tại Nashville, Tennessee. Học viện có 12,093 sinh viên theo học. Vanderbilt cung cấp khóa học thông qua 4 trường đại học/cao đẳng: cao đẳng khoa học & nghệ thuật, trường kỹ thuật, cao đẳng phát triển nhân lực & giáo dục, trường âm nhạc. Học viện cũng có 6 trường chuyên ngành & cao học bao gồm thần học, trường cao học, luật, y, điều dưỡng, trường quản lý hệ cao học
Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford ĐH Stanford là viện có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới.Trường có đầy đủ chương trình cho sinh viên Đại học, hoặc sau Đại học cùng với trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu khác. ĐH Stanford được đánh giá là một trong những trường tốt nhất taị Hoa Kỳ
Học bổng trao đổi học giả Fulbright tìm kiếm ứng viên Việt Nam Học bổng trao đổi học giả Fulbright tìm kiếm ứng viên Việt Nam Ứng viên được chọn sẽ đến Mỹ nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn trong thời gian 3-4 tháng.
Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ Du học Mỹ có khó không? Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ Du học Mỹ có khó không? Trên thực tế, việc lấy học bổng du học Mỹ không khó như bạn tưởng.
Học bổng du học Mỹ tại trường Texas A&M University – Corpus Christi Học bổng du học Mỹ tại trường Texas A&M University – Corpus Christi Học bổng trị giá tới 50% học phí trường Texas A&M University – Corpus Christi.
Cơ hội nhận học bổng từ Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge Cơ hội nhận học bổng từ Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) đang có 12 suất học bổng từ 20% – 50% học phí cho các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và tháng 9/2015.
Học bổng $3.000 tại trường đại học Florida Atlantic University (FAU) Học bổng $3.000 tại trường đại học Florida Atlantic University (FAU) Cơ hội nhận được suất học bổng 3.000 USD tại Mỹ khi đăng ký tham dự khóa học UPP và chuyển tiếp thẳng vào năm 2 trường đại học Florida Atlantic University.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.