Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand 2016 Học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand 2016 Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu quốc tế tại Đại học Otago cung cấp kinh phí hỗ trợ sinh viên Thạc sĩ quốc tế theo học tại Đại học Otago
Cơ hội "vàng" nhận học bổng hơn 180 triệu từ EDENZ Colleges, 2016 Cơ hội "vàng" nhận học bổng hơn 180 triệu từ EDENZ Colleges, 2016 Hằng năm, trường Cao đẳng EDENZ, New Zealand đều cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam. Không ngoại lệ, hãy cùng xem trường Cao đẳng EDENZ sẽ đem tới những phần học bổng hấp dẫn gì cho các bạn trong năm 2016 này nhé.
Học bổng tiến sĩ lên đến 85,000NZ$ tại viên nghiên cứu Đại học Waikato Học bổng tiến sĩ lên đến 85,000NZ$ tại viên nghiên cứu Đại học Waikato Viên nghiên cứu Đại học Waikato cung cấp học bổng tiến sĩ dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Học bổng được trao trong để theo học tại các cơ sở: Viện Nghiên cứu môi trường, Viện Nghiên cứu kinh doanh, Viện quốc gia về Dân số và phân tích kinh tế, Viện Nghiên cứu Chuyên sâu, Viện Nghiên cứu Te Kotahi và Viện nghiên cứu giáo dục Wilf Malcolm.
Chương trình Học bổng ASEAN cho các nhà lãnh đạo tương lai Chương trình Học bổng ASEAN cho các nhà lãnh đạo tương lai Chương trình nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.
Học bổng Huấn luyện của Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) Học bổng Huấn luyện của Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) hân hạnh được trao các suất học bổng đào tạo và huấn luyện cho sinh viên các quốc gia đang phát triển. Ứng viên được nhận học bổng sẽ tham gia khóa đào tạo tại các bệnh viện lớn ở Úc và New Zealand.
Học bổng chính phủ New Zealand 2016 Học bổng chính phủ New Zealand 2016 Chương trình học bổng New Zealand-ASEAN (NZAS) ghi nhận mối quan hệ văn hóa, kinh tế, địa lý và chặt chẽ của New Zealand với Đông Nam Á. Vì vậy, chương trình được tổ chức với mục đích trao các suất học bổng cho những sinh viên quốc tế với kiến thức, kỹ năng và trình độ để góp phần phát triển kinh tế, xã hội và chính trị tại quốc gia của họ.
Học bổng từ Cao đẳng Edenz – New Zealand lên đến 8,100NZ$ Học bổng từ Cao đẳng Edenz – New Zealand lên đến 8,100NZ$ Auckland, Thành phố được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là thành phố lớn nhất của New Zealand cùng với thẩm quyền khu vực toàn diện.
Học bổng bậc Đại học tại trường ĐH Victoria, Wellington, New Zealand Học bổng bậc Đại học tại trường ĐH Victoria, Wellington, New Zealand Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng nổi bật của trường giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia. Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.
Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc. Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities). Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.
Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago - New Zealand Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago - New Zealand Đi du học đã khó, để có học bổng cũng là điều không dễ dàng, nhưng không phải mọi học bổng đều khó xin.
Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand, 2016 Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand, 2016 Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là Đại học đầu tiên của New Zealand và là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đào tạo rất nhiều chương trình đại học và sau đại họckhác nhau được quốc tế công nhận. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học.
Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, Wellington, New Zealand. Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, Wellington, New Zealand. Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.
Học bổng Cử nhân của Đại học Canterbury, New Zealand 2016 Học bổng Cử nhân của Đại học Canterbury, New Zealand 2016 Đại học Canterbury cung cấp các suất học bổng “UC International First Year” cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao và mong muốn theo đuổi chương trình Cử nhân tại trường với các học bổng trị giá $NZ10,000, $NZ15,000 hoặc $NZ20,000.
Học bổng của Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Đại học Auckland, New Zealand Học bổng của Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Đại học Auckland, New Zealand Mục tiêu của chương trình học bổng hợp tác giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Nhật Bản là trao cơ hội cho các ứng viên xuất sắc tới từ các quốc gia thành viên đang phát triển của ADB được theo học bậc sau đại học các ngành kinh tế, quản lý, khoa học-công nghệ và các lĩnh vực liên quan đến phát triển khác tại các cơ sở đào tạo trong khuôn khổ chương trình tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Cơ hội du học New Zealand với 3 suất học bổng vô cùng hấp dẫn từ UCIC Cơ hội du học New Zealand với 3 suất học bổng vô cùng hấp dẫn từ UCIC Được biết đến là quốc gia đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest, quốc gia đầu tiên cho phép phụ nữ đi bầu cử và là quốc gia đầu tiên tách được nguyên tử, New Zealand còn nổi tiếng với nền giáo dục xuất sắc với lối suy nghĩ sáng tạo
1 2 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.