Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng chương trình Danh dự của IMB tại Đại học Queensland, Úc Học bổng chương trình Danh dự của IMB tại Đại học Queensland, Úc ĐH Queensland là một trong những học viện nghiên cứu được thành lập đầu tiên tại Úc. Là thành viên của tổ chức danh tiếng Group of Eight, một liên hiệp các trường đại học ÚC cam kết giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện 70% nghiên cứu trong các trường đại học trên toàn Australia.
Học bổng tại Federation University, Úc dành cho sinh viên quốc tế Học bổng tại Federation University, Úc dành cho sinh viên quốc tế Federation University Australia là đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy của The Good University Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên Công nghệ, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới; là trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực duy nhất của Úc trong khu vực. Các chuyên ngành trải rộng từ Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Khách sạn, Khoa học, Nhân văn, Kỹ thuật, Giáo dục, Điều dưỡng, Nghệ thuật, v.v…
Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016 Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016 ĐH Monash là một trong những trường đại học trẻ và năng động nhất trong Group of Eight (Go8), nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Australia.
Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) chào đón các ứng viên tham gia chương trình Học bổng Sau Đại học MRIWA của Úc năm 2015 dành cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.
Học bổng MBA của trường ĐH Curtin, Úc dành cho sinh viên quốc tế Học bổng MBA của trường ĐH Curtin, Úc dành cho sinh viên quốc tế Đại học Curtin là trường Đại học lớn nhất Tây Úc với chất lượng giáo dục cao và chi phí sinh hoạt vừa phải. Hiện Curtin có khoảng 46.000 sinh viên học tập tại các cơ sở trên thế giới (chủ yếu là ở Perth và Sydney, Úc) và có trên 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia đang học tập tại Úc. Curtin là trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học lớn thứ 3 tại nước này.
Học bổng từ Đại học La Trobe - Melbourne Học bổng từ Đại học La Trobe - Melbourne Quyết định học tại La Trobe, đồng nghĩa với việc bạn đang hòa vào ngôi nhà chung cùng các sinh viên ưu tú toàn cầu, những người đang có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức.
 Học bổng ICMS 2015 – 2016 Học bổng ICMS 2015 – 2016 Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.
Học bổng Danh dự tại trường ĐH Quốc gia Úc Học bổng Danh dự tại trường ĐH Quốc gia Úc Đại học Quốc gia Úc – ANU là trường Đại học duy nhất của Úc được thành lập bởi Đạo luật Nghị viện liên bang năm 1946, là một trong 8 thành viên của G8 tại Úc Tạp chí Times Education danh tiếng xếp ANU đứng thứ 17 trong số 200 trường Đại học của thế giới năm 2009. Đại học Shanghai Jiao Tong đánh giá ANU vị trí số 1 tại Nam bán cầu. ANU đã từng được cấp hơn 100 triệu đô la Úc phục vụ cho nghiên cứu và 80% thu nhập chính của trường được dành cho nghiên cứu. Đại học Quốc gia Australia luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy không chỉ ở Australia mà còn ở khắp nơi trên thế giới với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về văn hoá của các bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau.
Học bổng tại Đại học Macquarie, Úc Học bổng tại Đại học Macquarie, Úc Macquarie là đại học hiện đại số một nước Úc (Xếp hạng Đại học Thế giới QS ’50/50 trường hàng đầu) và được xếp vào số 2% các đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Học thuật các Đại học Thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải 2012). Đại học Macquarie cấp các văn bằng được quốc tế công nhận và trọng vọng, phong cách sống sinh viên sôi động và khuôn viên trường trong khu công viên hiện đại cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút, nằm ngay giữa quận thương mại công nghệ cao lớn nhất nước Úc.
Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc Đại học Griffith là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi. Trường đào tạo trên 200 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.
Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Trường ĐH Kinh tế Queensland cung cấp các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập. Ứng viên là những sinh viên đang theo đuổi văn bằng Đại học hoặc chương trình đào tạo Thạc sĩ kinh tế tại trường. Nhà trường và Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, thu hút đông đảo sinh viên đạt thành tích cao và tự hào về sự đóng góp tích cực của các sinh viên Việt Nam với trường ĐH Queensland.
Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Đại học Monash là trường đại học lớn, hiện đại, được xếp trong top 100 trường nổi tiếng thế giới, là thành viên trong nhóm Go8 đứng đầu tại Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe dành cho sinh viên quốc tế, Úc 2016 Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe dành cho sinh viên quốc tế, Úc 2016 Đại học La Trode sẽ trao tặng nhiều suất Học bổng học thuật xuất sắc ( Academic Excellence Scholarships - AES) cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có nguyện vọng theo đuổi các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ toàn thời gian tại trường.
Học bổng Tiến sỹ ngành Quang học và Điện tử tại Đại học Edith Cowan tại Úc - 2015 Học bổng Tiến sỹ ngành Quang học và Điện tử tại Đại học Edith Cowan tại Úc - 2015 Viện Nghiên cứu Khoa học Điện tử (ESRI) đang tìm kiếm những ứng viên đạt yêu cầu và nhiệt tình cho vị trí học viên Tiến sỹ lĩnh vực quang học/điện tử. Chương trình học bao gồm thiết kế, phát triển và thử nghiệm hệ thống phát hiện cỏ dại và phân loại thực vật hiện có dựa trên công nghệ la-de.
Học bổng Trường Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, 2015 Học bổng Trường Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, 2015 Các sinh viên nghiên cứu toàn thời gian có cơ hội ứng tuyển Học bổng Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, học bổng được trao trong 1 đợt duy nhất. Sinh viên trúng tuyển học bổng sẽ được nhận chi phí sinh hoạt để đảm bảo việc học chính quy.
« 2 3 4 5 6 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.