Chat

Học bổng Erasmus Mundus Thạc sĩ WOP-P

Chương trình học bổng Erasmus Mundus dành cho các ứng viên có nguyện vọng học tập/giảng dạy về các lĩnh vực Thạc sĩ trong chuyên ngành WOP-P

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Việc làm, Cơ cấu tổ chức và Tâm lí lao động (WOP-P)

Đối tượng: Tất cả Sinh viên Quốc tế

Đơn vị cung cấp học bổng: Liên minh châu Âu (EU)

Sơ lược về học bổng:

Chương trình học bổng Erasmus Mundus dành cho các ứng viên có nguyện vọng học tập/giảng dạy về các lĩnh vực Thạc sĩ trong chuyên ngành WOP-P

Các phần thưởng gần đây trao bởi văn phòng Địa Trung Hải cho Sinh viên và vòng 2 trong chương trình Erasmus Mundus. Thạc sĩ WOP-P tiếp tục được xem là một trong những chương trình tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn được đề cập.

Năm trường Đại học tham gia vào chương trình bao gồm: Universitat de València (Spain), Universitat de Barcelona (Spain), Université René Descartes Paris 5 (France), Alma Mater Studiorum Università di Bologna (Italy) và Universidade de Coimbra (Portugal). Ngoài ra còn thiết lập hợp tác mới với các trường: Universidade de Brasília (Brazil) và University of Guelph (Canada)

Ở vòng 2 của chương trình WOP-P, một vài thay đổi đã được đưa ra như khả năng học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh và phát triển việc trao đổi thời gian học với các trường Đại học mới của Hoa Kì trên cơ sở hợp tác.

Điều kiện nhận học bổng:

Liên minh châu Âu sẽ dành một số lượng học bổng cho tất cả các sinh viên không phân biệt Quốc tịch có nguyện vọng học chương trình Thạc sĩ với các chuyên ngành WOP-P.

Chương trình học bổng bổ sung thêm dành cho sinh viên đến từ 3 khu vực địa lí: Tây Ban-căng và Thổ Nhĩ Kì – Tuynidi và Ai Cập – Các Quốc gia lân cận phía đông (Armenia, Azerbaijan, Belarus, Georgia, Moldova và Ukraine).

Hình thức đăng kí: Online

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.uv.es/erasmuswop/

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Tây Ban Nha , những quy định mới về Visa Tây Ban Nha năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.