Chat

Học bổng Hiệu trưởng Warwick

Warwick chưa bao giờ nằm ngoài “top 10” các trường đào tạo chất lượng và danh tiếng tại Anh bên cạnh các trường danh tiếng như Oxford, Cambridge. Warwick luôn hoan nghênh sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các chương trình nghiên cứu bậc cao học tại trường và tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu của mình.

Đại học Warwick là ngôi trường nghiên cứu công tại Conventry, Anh. Trường được thành lập vào năm 1965, theo sáng kiến của chính phủ Anh nhằm mở rộng môi trường giáo dục bậc cao học cho sinh viên trong nước và quốc tế.Trường Kinh doanh Warwick và trường Dược Warwrick là hai nhánh đào tạo chuyên sâu về hai khối ngành này cũng lần lượt được thành lập vào các năm 1967 và 2000. Trường đào tạo đa ngành. Tại đây, sinh viên có quyền tự do lựa chọn các chuyên ngành mà mình yêu thích và mong muốn nghiên cứu chuyên sâu như Nghệ thuật, Kinh doanh, Dược, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

 

Trong năm học 2016-2017, Đại học Warwick sẽ trao tặng 25 suất học bổng “Hiệu trưởng Warwick” cho các ứng viên quốc tế xuất sắc nhất có nguyện vọng theo học chương trình Tiến sĩ tại trường. Học bổng này được trao tặng hàng năm thông qua sự cạnh tranh của các học bổng nghiên cứu sau đại học kết hợp và mở rộng cho sinh viên đến từ bất kì quốc gia nào và chọn theo đuổi bất kì lĩnh vực/ chuyên ngành nào được đào tạo tại Warrick. Hạn chót nhận hồ sơ học bổng:13/01/2016.

 

 

Số lượng học bổng: 25

 

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế

 

Gía trị học bổng:

 

Tất cả ứng viên nhận được học bổng sẽ nhập học vào mùa Thu 2016, và nhận được các phần trợ cấp khác nhau bao gồm trong 1 học bổng Hiệu trưởng Warwick:

 

- Toàn bộ học phí dành cho sinh viên quốc tế: trị giá 18 800 Bảng Anh ở mức tỉ lệ 15/16.

 

- Chi phí sinh hoạt duy trì trong thời gian theo học chương trình Tiến sĩ nghiên cứu tại trường: trị giá 14 254 Bảng Anh,tính theo tỉ lệ RCUK, đối với người theo học toàn thơi gian trong năm 2016-2017.

 

- Thời gian nhận trợ cấp: 3.5 năm, trừ khi bạn đã học năm đầu tiên, khi nộp hồ sơ học bổng, khoảng thời gian nhận được trợ cấp sẽ giảm xuống.

 

Lưu ý:

 

 

Nếu ứng viên đủ yêu cầu đối với học bổng, trường sẽ liên lạc để hỏi ứng viên về việc nhận trợ cấp.

 

Yêu cầu: - Ứng viên có nguyện vọng nhận học bổng Hiệu trưởng Warwick phải nộp đơn xin học chương trình Tiến sĩ ( PhD) tại Đại học Warwick bắt đầu vào tháng 10/2016.
- Ứng viên đã đăng kí chương trình PhD hoặc MPhil/PhD có thể nộp xin học bổng chỉ năm đầu tiên của chương trình học.
- Không có giới hạn nào về quốc gia, quốc tịch
- Mức học phí đối với ứng viên nhận học bổng sẽ là mức học phí dành cho sinh viên quốc tế.
- Ứng viên có thể chọn theo học bất kì lĩnh vực/ chuyên ngành nào được đào tạo tại trường.

Thời hạn nhận hồ sơ: 13/01/2016.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.