Chat

Học bổng lên đến 140 triệu du học Singapore tại đại học Curtin

Học bổng trị giá 72-140 triệu cho bậc cao đẳng, cử nhân và MBA du học Singapore tại Trường Curtin. Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên nhập học trong năm 2014.

Chi tiết về học bổng Curtin Singapore:

1. Học bổng trị giá 36 triệu đồng cho chương trình Cao đẳng Truyền thông

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm trung bình 6.0 trở lên, có điểm IELTS 6.0

2. Học bổng trị giá 100-140 triệu đồng cho chương trình Cử nhân

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm trung bình 8.0 trở lên, có điểm IELTS 6.5, học sinh sẽ phải viết một bài luận có độ dài khoảng 500 từ.

3. Học bổng trị giá 42 triệu đồng cho chương trình Thạc sĩ.

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp Đại học có điểm trung bình 7.0 trở lên, có điểm IELTS 6.5, học sinh sẽ phải viết một bài luận có độ dài khoảng 700 từ.

4.  Học bổng trị giá 85 triệu đồng cho chương trình Thạc sĩ Quản trị dự án.

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp Đại học có điểm IELTS 6.5

Những sinh viên đạt được điều kiện, gần như 100% sẽ nhận được học bổng

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Curtin nằm trong top 3% trường đại học tốt nhất thế giới.  Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.
Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Singapore , những quy định mới về Visa Singapore năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Singapore miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.