Chat

Học bổng MBA £9,500 của Trường Kinh doanh Norwich, Đại học East Anglia, Anh 2016

Đại học East Anglia (UEA) đặt tại thành phố Norwich cổ kính, một thành phố có bề dày lịch sử, bao quanh là vùng đồng quê tươi đẹp. Trường cung cấp cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, khoa học, xã hội và văn hóa tuyệt vời cho trên 15.000 sinh viên và được xếp là đại học số 1 Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Đại học gần đây nhất của tờ Thời báo (2013)

Trường có sự cân đối lý tưởng về chất lượng học thuật xuất sắc và trải nghiệ đời sống sinh viên trong trường, được xếp trong tốp 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên hàng đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những trung tâm lớn nhất châu Âu quy tụ các nhà nghiên cứu môi trường, sức khỏe và thực vật.

 

UEA là một đại học lấy nghiên cứu làm đầu nên tất cả các khóa học đều dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đảm bảo sinh viên cập nhật kiến thức về tất cả những phát triển và sáng tạo mới trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Môi trường làm việc tuyệt vời và phương pháp giảng dạy xuất sắc mà giảng viên áp dụng cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục không đâu sánh bằng. Ngoài cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy chất lượng cao và các giảng viên uyên bác trong trường, bạn còn được gặp gỡ các sinh viên khác thuộc các nền văn hóa đa dạng, kết bạn, học hỏi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mình học và sẽ ra trường với đầy ắp kỉ niệm mà bạn sẽ khắc ghi suốt đời.

 

Trường Kinh doanh Norwich thuộc Đại học East Anglia chào đón ứng viên nộp hồ sơ co học bổng MBA toàn thời gian để có cơ hội theo học chương trình MBA của trường trong năm 2016. Ứng viên đã nhận được lời mời nhập học vào khóa học Executive MBA sẽ co cơ hội đăng kí học bổng này. Học bổng dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng 12/2015.

 

Đơn vị cấp học bổng: Trường Kinh doanh Norwich, Đại học East Anglia, Vương quốc Anh.

 

Đối tượng: Sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

 

Số lượng: 17 suất học bổng sẽ được trao, cụ thể:

 

- Học bổng Xuất sắc: 2 suất

 

- Học bổng Lãnh đạo: 4 suất

 

- Học bổng Quốc tế: 6 suất

 

- Học bổng Vương quốc Anh, Châu Âu: 5 suất

 

- Học bổng khuyến khích học tập với số lượng có hạn sẽ được trao cho các ứng viên

 

 

Giá trị học bổng:

 

- Học bổng Xuất sắc: Mỗi suất trị giá £9,500 tương đương với 1 khóa học MBA toàn thời gian

 

- Học bổng Lãnh đạo: Mỗi suất trị giá £9,000 tương đương với 1 khóa học MBA toàn thời gian

 

- Học bổng Quốc tế: Mỗi suất trị giá £5,000 tương đương với 1 khóa học MBA toàn thời gian

 

- Học bổng Vương quốc Anh, Châu Âu: Mỗi suất trị giá £5,000 tương đương với 1 khóa học MBA toàn thời gian, chỉ dành cho sinh viên Vương quốc Anh và Châu Âu

 

- Học bổng khuyến khích học tập: Mỗi suất trị giá £4,500 và có giá trị trong vòng 2 năm

 

Lưu ý: Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng 12/2015.

Yêu cầu: Học bổng sẽ dành cho những ứng viên thể hiện được kĩ năng lãnh đạo xuất chúng thông qua kinh nghiệm quản lí.

Thời hạn nhận hồ sơ: - Học bổng Xuất sắc: 09/07/2015
- Học bổng Lãnh đạo: 01/09/2015
- Học bổng Quốc tế: 23/07/2015; 01/09/2015 và 22/10/2015
- Học bổng Vương quốc Anh, Châu Âu: 22/10/2015
- Học bổng khuyến khích học tập: 10/12/2015

Phương thức nộp đơn: Để có thể đăng kí học bổng này, ứng viên phải nhận được lời mời nhập học vào chương trình MBA từ trước đó, sau đó ứng viên cần nộp 1 bài luận dài 1,000 từ trong đó nêu rõ ý tưởng thực hiện và hoạt động của ứng viên nhằm đóng góp cho khóa sinh viên khai giảng vào tháng 01 năm 2016 của chương trình MBA, dựa trên kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân. Gửi về địa chỉ email: nbs.pgt.admiss@uea.ac.uk 


Nếu như ứng viên không được chấp nhận cho một suất học bổng thông thường, trường sẽ xem xét trường hợp của ứng viên để trao 1 suất học bổng khuyến khích. Hồ sơ đăng kí từ cựu sinh viên của Đại học East Anglia được đặc biệt chào đón.

Xem thêm thông tin: https://www.uea.ac.uk/norwich-business-school/scholarships-and-funding/mba hay bạn có thể liên hệ với Văn phòng hỗ trợ du học VietFuture qua email tuvan1@vietfuture.edu.vn hay gọi số 0901 336 553

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.