Chat

Học bổng MBA bán phần của Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent năm 2016

Trường Kinh doanh Nottingham trao học bổng MBA toàn thời gian của Hiệu trưởng. Tối đa 11 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế và 2 suất học bổng toàn phần dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Vương quốc Anh đang phải chịu cảnh thất nghiệp do khủng hoảng kinh tế. Hạn chót nộp hồ sơ vào các ngày: 01/09/2015; 29/09/2015; 27/10/2015; 01/12/2015.

 Trường Kinh doanh Nottingham được công nhận là một trong những trường hàng đầu trên thế giới về chất lượng giảng dạy của mình nghiên cứu và phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Trường Kinh doanh Nottingham sẽ được trao các suất học bổng xuất sắc cho những sinh viên đã nhận được một đề nghị theo học chương trình MBA toàn thời gian bắt đầu vào tháng 01/2016. Các học bổng cạnh tranh sẽ được trao cho những ứng cử viên đáp ứng chặt chẽ nhất các tiêu chí để trao giải. Quyết định học bổng sẽ được thực hiện bởi một ủy ban trao giải và tất cả các quyết định của ủy ban trao giải đó là cuối cùng. Học bổng hỗ trợ sinh viên dưới dạng hỗ trợ học phí. Khi ứng viên được nhận học bổng nhập học vào trường thì mức học phí phải đóng cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

 

Đơn vị cấp học bổng: Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh.

Số lượng: Tối đa 11 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế và 2 suất học bổng toàn phần dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Vương quốc Anh đang phải chịu cảnh thất nghiệp do khủng hoảng kinh tế.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt quá trình học.

Giá trị học bổng: Học bổng có thể hỗ trợ chi trả toàn bộ học phí, mặc dù Hội đồng học bổng có thể chỉ trao học bổng 1 phần. Học bổng hỗ trợ sinh viên dưới dạng hỗ trợ học phí. Khi ứng viên được nhận học bổng nhập học vào trường thì mức học phí phải đóng cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng mang tính cạnh tranh cao nên yêu cầu ứng viên phải đáp ứng được điều kiện nộp đơn xin học bổng. Qúa trình sàng lọc hồ sơ dựa trên một bảng câu hỏi đối chiếu cho trước. Ứng viên cần phải lưu ý chăm chút cho bài luận cá nhân của mình thật kĩ lưỡng khi đối chiếu với yếu tố lựa chọn.

 

Lưu ý:

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 30/06/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 01/09/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 22/09/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 01/09/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 29/09/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 20/10/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 29/09/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 27/10/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 17/11/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 27/10/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 01/12/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 22/12/2015.

Yêu cầu: Để đủ điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng MBA, ứng viên cần phải nhận được lời mời nhập học vào chương trình MBA khai giảng vào tháng 01/2016. Học bổng chỉ phù hợp với sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế, đồng thời dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Vương quốc Anh đang phải chịu cảnh thất nghiệp do khủng hoảng kinh tế.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ vào các ngày: 01/09/2015; 29/09/2015; 27/10/2015; 01/12/2015.

Phương thức nộp đơn: Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng hoàn chỉnh (tải xuống ở link phía dưới) trong đó yêu cầu hoàn thành 1 bài luận 1,500 chữ về chủ để dưới đây:

In a recent Harvard Business Review article, Jeremy Heimans and Henry Timms argued that business will be defined by changing power structures. They said: 
“Old power works like a currency. It is held by few. Once gained, it is jealously guarded, and the powerful have a substantial store of it to spend. It is closed, inaccessible, and leader-driven. It downloads, and it captures. New power operates differently, like a current. It is made by many. It is open, participatory, and peer-driven. It uploads, and it distributes. Like water or electricity, it’s most forceful when it surges. The goal with new power is not to hoard it but to channel it.” (Heimanns , J. and Timms, H. (2014). Understanding ‘New Power’. Harvard Business Review. December.) 
Evaluate the balance of these power structures fostered by the leaders you have experienced in your working life, and the effect you believe this had on organisational performance.


Hội đồng học bổng sẽ không xem xét những bài luận viết quá 1,500 chữ hoặc chưa đầy đủ bố cục ba phần. Sau khi hoàn thành, ứng viên cần nộp đơn xin học bổng cũng như các tài liệu liên quan đến địa chỉ email: nbs.enquiries@ntu.ac.uk hoặc theo đường bưu điện tới địa chỉ:

Nottingham Business School 
MBA Scholarship Applications 
BLSS Marketing 
Newton building 
Burton Street 
Nottingham 
NG1 4BU

Xem thêm thông tin: http://www.ntu.ac.uk/nbs/document_uploads/173083.pdf

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.