Chat

Học bổng MBA Bristol của Đại học West of England, Anh 2015-2016

Đại học West of England tự hào có lịch sử từ năm 1595. Trường có 4 cơ sở (Cơ sở Frenchay, cơ sở Bower Ashton, Cơ sở St Matthias và Cơ sở Glenside) nằm trong thành phố Bristol. Bên cạnh đó, trường cũng có một khoa liên kết ở Gloucestershire cùng các trung tâm khu vực tại Bath và Swindon. UWE có hơn 30.000 sinh viên hiện đang theo học. Trường tổ chức hơn 600 chương trình trong các khóa học trình độ đại học, sau đại học, hướng nghiệp và các khóa học ngắn hạn

 Đại học West of England kêu gọi hồ sơ ứng tuyển học bổng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh(MBA) từ các sinh viên Anh quốc/Châu Âu và sinh viên quốc tế đáp ứng đủ tiêu chí đề ra. Tiêu chí này sẽ do giám đốc chương trình hoặc một cá nhân được đề cử đánh giá, dựa trên hồ sơ ứng tuyển và những gì ứng viên thể hiện trong buổi phỏng vấn. Trường cung cấp 03 loại học bổng: học bổng MBA Bristol, học bổng MBA Bristol và các suất giảm trừ học phí có tên "Đối tác hợp tác MBA Bristol". Không giới hạn số lượng học bổng MBA Bristol trị giá 10% các chi phí, 06 suất học bổng bán phần (50% các chi phí) và 02 suất học bổng trị giá 25% các chi phí. Các suất giảm trừ học phí có tên "Đối tác hợp tác MBA Bristol" (Bristol MBA Corporate Partner Discount) cũng được trao dựa trên số lượng sinh viên đăng ký học.

Học bổng MBA Bristol tại Anh dành cho các sinh viên Anh Quốc/Châu Âu và quốc tế, 2015-2016

 

 

Ngành học: Quản trị Kinh doanh

 

Bậc học: Học bổng được trao cho các sinh viên theo học chương trình thạc sỹ toàn thời gian hoặc bán thời gian tại Đại học West of England.

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học West of England, Vương quốc Anh

 

Đối tượng: sinh viên Anh quốc/Châu Âu và sinh viên quốc tế.

 

Số lượng học bổng: Không giới hạn số lượng học bổng MBA Bristol trị giá 10% các chi phí, 06 suất học bổng bán phần (50% các chi phí) và 02 suất học bổng trị giá 25% các chi phí

 

Giá trị học bổng:

-Học bổng MBA Bristol trị giá 10% các chi phí

-Học bổng MBA Bristol quốc tế: 06 suất học bổng bán phần (50% các chi phí) và 02 suất học bổng trị giá 25% các chi phí.

- Giá trị các suất giảm trừ học phí "Đối tác hợp tác MBA Bristol" (Bristol MBA Corporate Partner Discount) được thảo luận dựa trên số lượng sinh viên đăng ký học.

 

Tiêu chí lựa chọn: Giám đốc chương trình hoặc một cá nhân được đề cử sẽ tham gia đánh giá ứng viên dựa trên hồ sơ ứng tuyển và những gì ứng viên thể hiện trong buổi phỏng vấn

 

Lưu ý: Kết quả học bổng sẽ được thông báo qua cổng thông tin cá nhân dành cho ứng viên.

Yêu cầu: 

-Học bổng MBA Bristol: Học bổng dành cho tất cả các đối tượng ứng viên cung cấp đầy đủ tài liệu chứng minh: Thành tích và quá trình sự nghiệp liên quan đến quyết định học MBA, bài luận nêu rõ lý do tại sao khóa học MBA Bristol có thể giúp ứng viên hiểu rõ về tình hình kinh tế thế giới đứng từ nhiều góc độ.
-Học bổng MBA Bristol Quốc tế: Sau khi nhận được lời mời nhập học, ứng viên sẽ được mời ứng tuyển học bổng thông qua cổng thông tin cá nhân dành cho ứng viên. Ứng viên có trách nhiệm hoàn thành và cung cấp các tài liệu sau: Thành tích và quá trình học tập hoặc sự nghiệp liên quan đến quyết định học MBA, bài luận nêu rõ lý do tại sao khóa học MBA Bristol có thể giúp ứng viên hiểu rõ về tình hình kinh tế thế giới đứng từ góc độ quốc gia của ứng viên.
-Suất giảm trừ học phí "Đối tác hợp tác MBA Bristol": Ứng viên cần làm việc trong các tổ chức đối tác hợp tác phát triển và được các tổ chức này tài trợ trong suốt thời gian theo học.

Thời hạn nhận hồ sơ: 

- Hạn chót nhận hồ sơ khóa học Thạc sỹ QTKD bắt đầu vào tháng 9/2015 là 14/07/2015
- Hạn chót nhận hồ sơ khóa học Thạc sỹ QTKD bắt đầu vào tháng 1/2016 là 31/10/2015

Phương thức nộp đơn: Ứng viên thực hiện quy trình ứng tuyển sau khi đã đăng ký học tại cổng thông tin cá nhân dành cho ứng viên: https://welcome.uwe.ac.uk/live/sits.urd/run/siw_lgn hay gửi hồ sơ đến Văn phòng hỗ trợ du học VietFuture qua email tuvan1@vietfuture.edu.vn hay gọi 0901 336 553 để được tư vấn thêm. 

Xem thêm thông tin: http://www1.uwe.ac.uk/bl/bbs/courses/mba/bristolmbascholarships.aspx

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư , những quy định mới về Visa năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học  miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.