Chat

Học bổng nghiên cứu Sau Đại họccủa trường Đại học Cambridge ,Anh

Học bổng sẽ tài trợ linh hoạt lên đến 60,000 bảng Anh mỗi năm, mặc dù các nhà quản lý sẽ đưa vào tài khoản cho các nghiên cứu sinh các nguồn tài trợ nghiên cứu có sẵn khác khi họ nhận được giải thưởng

Tổ chức cấp: Đại học Cambridge

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng được trao cho các cá nhân có năng lực cao và triển vọng, theo đuổi các nghiên cứu sáng tạo thuộc phạm vi của trung tâm, với mục tiêu nghiên cứu đặc biệt là lá nuôi phôi.

Đối tượng: Sinh viên UK/EU và sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

Học bổng sẽ tài trợ linh hoạt lên đến 60,000 bảng Anh mỗi năm, mặc dù các nhà quản lý sẽ đưa vào tài khoản cho các nghiên cứu sinh các nguồn tài trợ nghiên cứu có sẵn khác khi họ nhận được giải thưởng. Các quỹ tài trợ sẽ cung cấp cho ngân sách cá nhân của họ dựa trên quy mô nghiên cứu (28.695 bảng đến 37.394 bảng Anh) thiết bị và du lịch hội nghị. Ứng viên trúng tuyển sẽ được miễn phí, và thực tế phải xin bổ sung kinh phí để trang trải chi phí tiêu hao và chi phí nghiên cứu bổ sung.

Yêu cầu:

Các ứng viên thông thường phải mất 5 năm để hoàn thành giải thưởng Tiến sĩ của họ (phụ cấp sẽ được thực hiện đối với những người mà sự nghiệp đã bị ảnh hưởng vì những lý do cá nhân). Các ứng viên phải trình bày bằng chứng về thành tích học tập xuất sắc, một hồ sơ nghiên cứu ấn tượng, và khả năng để thực hiện các nghiên cứu độc lập.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 02/12/2015

Thời hạn học bổng: 3 năm

Phương thức nộp đơn:

Mẫu đơn ứng tuyển và tài liệu tham khảo phải được gửi bằng đường bưu điện. Xin vui lòng gửi thêm một bản sao đơn ứng tuyển của bạn qua thư điện tử (trừ tài liệu tham khảo) tới Ban quản trị Trung tâm.

Xem thông tin chi tiết tại:

http://www.trophoblast.cam.ac.uk/info/fellowships.shtml

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.